x
Trang chủ » Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ, luận văn cao học giá rẻ – uy tín –chất lượng- bảo mật thông tin khách hàng

Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ, luận văn cao học giá rẻ – uy tín –chất lượng- bảo mật thông tin khách hàng

3/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ viết thuê luận văn tốt nghiệp hiện nay rất nhiều như sao mùa hạ, tuy nhiên để lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng, bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, và quan trọng giá viết luận văn hợp lý không phải dễ. Bài viết gợi ý Luận Văn 3C hội tụ đầy đủ yếu tố trên, giúp bạn có luận văn thạc sĩ chất lượng vượt qua ngưỡng cuối cùng hoàn thành chương trình cao học của bạn.

Nội dung chính

1. Khó khăn mà bạn sẽ gặp phải khi tự viết luận văn thạc sĩ là gì?

Để tự viết luận gặp thạc sĩ bạn cần rất nhiều thời gian, công sức để hoàn thành luận văn thạc sĩ. Dịch vụ viết thuê luận văn cao học nêu ra 10 khó khăn khăn phổ biết nhất trong suốt quá trình hoàn thành luận văn của bạn
1. Bận việc cơ quan: Bạn đang đi làm quỹ thời gian để hoàn thành công việc cơ quan đã chiếm gần hết quỹ thời gian của bạn. Nhiều bạn thời gian làm trên cơ quan chưa đủ còn phải mang việc về nhà để hoàn thành dealine. Vậy bạn có có quỹ thời gian nào để hoàn thành luận văn thạc sĩ sắp tới của bạn đây?
2. Quỹ thời gian cho gia đình: Nếu bạn đã có gia đình rồi nhiều, sau khi đi làm về bạn còn rất nhiều việc làm với tổ ấm của mình, như: việc chợ búa, cơm nước, dọn dẹp nhà cửa con cái… Sau giờ làm công ty bạn bạn về nhà để hoàn thành những việc nhà nhiều khi tưởng như đã quá sức với bạn rồi. Thế mà bây giờ bạn cần quỹ thời gian để hoàn thành luận văn, bây giờ bạn phải làm sao đây?
3. Thời gian việc học: Để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ bạn còn đang học thêm chương trình chuyên môn cơ quan cử đi học. Quỹ thời gian 24 giờ một ngày đã quá eo hẹp với bạn. Vậy mà song song đó bạn còn “cài hẹn rất gần với luận văn thạc sĩ”. Nhiều lúc chỉ nghĩ thôi bạn nổ tung đầu vì bạn lấy đâu ra thời gian để hoàn thành cùng lúc nhiều công việc như vậy
4. Khó khăn gặp phải khi lựa chọn đề tài: Chọn đề tài là khâu vô cùng quan trọng đối với luận văn thạc sĩ. Nhiều bạn học viên gặp rất nhiều vấn đề khi lựa chọn đề tài: Bạn thì bí không biết chọn đề tài nào, vì lựa chọn đề tài ưng ý thì thầy gạch đi đã trùng lặp. Nhiều khi bạn chọn được đề rồi thầy bắt sửa đi sửa lại rất nhiều lần khiến không ít bạn cảm thấy vô cùng oải trong lựa chọn luận văn thạc sĩ.
5. Khó khăn trong hoàn thành đề cương luận văn thạc sĩ: Việc xây dựng đề cương tốt giống như bạn đã hoàn thành khung trong xây dựng ngôi nhà. Bộ khung có vững chắc không lỗi quá trình hoàn thiện mới nhanh và đẹp được. Nhưng nhiêu bạn viết luận văn thạc sĩ không biết mình xây dựng đề cương hoàn chỉnh như thế nào, mà cứ chắp vá lung tung, khiến cho việc bắt tay vào viết luận văn là vô cùng khó khăn.
6. Khó khăn khi gặp phải giáo viên khó tính: Việc phân công giáo viên hướng dẫn do nhà trường phân. Nếu bạn may mắn gặp được giáo viên dễ tính, tâm lý thì quá trình hoàn thành bạn có thể nói là “dễ thở”. Nhưng nếu không may gặp giáo viên khó tình thì con đường đi đến hoàn thiện luận văn của bạn gặp rất nhiều chông gai đấy.
7. Không chỉnh sửa chữa của thầy: Nhiều bạn khi hoàn thành luận văn thạc sĩ rồi, chuyển bài thầy chữa. Khi nhận được bài thầy nhiều lúc bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi, vì bạn bạn thầy yêu cầu sửa chi chít không khác gì bắt bạn viết lại. Chính điều này làm bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi và bế tắc.
8. Đạo văn trong luận văn thạc sĩ: Hiện nay hầu như các trường đều có phần mềm kiểm tra luận văn. Bài viết bạn gửi đi khi được kiểm tra có phần tài liệu bạn tham khảo bị cho vào lỗi “đạo văn”. Bạn mang về chỉnh sửa đi lại nhiều lần nhưng không hiểu sao vẫn có những đoạn viết không sao sửa lại được. Chính điều này gây rất nhiều cản trở trong hoàn thành cho kịp thời gian.
9. Bí trong lựa chọn số liệu: Để bài viết luận văn thạc sĩ mang tính thực tiễn, giáo viên yêu cầu bài viết phải lấy con số thực tế. Để đi xin số liệu là điều không phải dễ dàng, vì đây là phần tài liệu bảo mật các công ty và không dễ gì có được. Để xin số liệu cũng là điều không phải dễ dàng. Đây là một trong khó khắn phổ biến khi bạn gặp phải trong quá trình tự viết luận văn thạc sĩ.
10. Không biết viết như thế nào? Trước khi bắt tay vao viết luận văn thạc sĩ bạn nghĩ đơn giản thôi, tuy nhiên khi bắt tay vào viết bạn không biết nên bắt đầu từ đâu, không viết viết cái gì trước, cái gì sau, không biết sắp xếp như thế nào cho hợp lý. Đây cũng là khó khăn mà rất nhiều bạn gặp phải nếu tự hoàn thành luận văn.
Trên đây là 10 khó khăn phổ biết mà bạn thường gặp phải khi tự viết luận văn thạc sĩ. Nếu bạn cảm thấy quá áp lực trong quá trình viết, một lời khuyên cho bạn lựa chọn dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ 3C để việc hoàn thành luận văn bạn trở nên đơn giản và dễ dàng. Đến luận văn 3C bạn đội ngũ tư vấn có chuyên môn và nghiệp vụ giúp đỡ bạn hoàn thành luận văn với kết quả cao nhất.

2. Những lợi ích vượt trội khi sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn

Với những khó khăn như trên khi bạn tự mình viết luận văn tốt nghiệp. Vì vậy bạn tìm hiểu để tìm địa chỉ viết thuê luận văn thạc sĩ uy tín, tuy nhiên có quá nhiều địa chỉ, nên bạn như lạc ma trận không biết lựa chọn đơn vị nào. Bài viết gợi ý bạn thương hiệu luận văn 3C địa chỉ uy tín chất lượng. Để có được tin tưởng khách hàng Luận văn 3C có những ưu việt vượt trội cho bạn tin tưởng gửi trọn niềm tin.

2.1.Tư vấn trong lựa chọn đề tài

Khách hàng khi tìm dịch vụ viết luận văn thạc sĩ 3C chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn đề tài sao cho phù hợp nhất.
Luận văn 3C có đội ngũ chuyên môn về nghiệp giúp học viên lựa chọn đề tài vừa mang tính sáng tạo, bám sát thực tế. Khi bạn lựa chọn đề tài hay là bạn ghi điểm với thầy hướng dẫn cũng như với hội đồng bảo vệ sau này.
Chúng tôi cam kết giúp bạn lựa chọn đề tài ưng ý, đạt yêu cầu của thầy hướng dẫn, để giúp bạn có khởi đầu thuận lợi trong quá trình hoàn thành viết luận văn thạc sĩ của bạn

2.2 Định hướng logic

Khi tiến hàng bắt tay vào viết thuê luận văn với khách hàng, luận văn 3c sẽ giúp định hướng: đề tài, nguồn tài liệu, phương hướng triển khai viết luận văn thạc sĩ.
Việc định hướng logic ngay từ đầu rất quan trọng, giúp đề tài có tư duy mạch lạc ngay từ khởi đầu. Điều này giúp bạn ghi điểm với giáo viên hướng dẫn ngay từ ngày đầu tiên.

2.3 Giúp thu tài liệu, số liệu

Việc bắt tay viết thuê luận văn thạc sĩ khâu thu thập tài liệu bám sát đề tài là vô cùng quan trọng. Luận văn 3C giúp bạn tìm nguồn tài liệu phù hợp nhất với đề tài bạn hoàn thành viết luận văn thạc sĩ
Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm viết thuê luận văn, nguồn tài liệu vô cùng phong phú và đa dạng, giúp đề tài bạn có nguồn tài liệu hay và hữu ích trong quá trình viết luận văn.
Ngoài nguồn tài liệu quý, chúng tôi luôn hỗ trợ giúp khách hàng có số liệu thực tế sống động, giúp luận văn thạc sĩ bạn có chất lượng và kết quả cao khi hoàn thành.

2.4 Phân tích và xử lý dữ liệu viết thuê luận văn

Đối với luận văn thạc sĩ có chất lượng và kết qua cao việc phân tích, xử lý số liệu là điều vô cùng quan trọng. Luận văn phân tích số liệu và xử lý số liệu tốt sẽ ghi điểm cao với hội đồng chấm điểm khi bạn bảo vệ.
Luận văn 3C giúp bạn phân tích và xử lý số liệu tốt nhất, giúp bài luận văn của bạn dễ dàng qua vòng kiểm tra thầy hướng dẫn, tiếp đến là hoàn thành xuất sắc luận văn hôm bảo vệ luận văn thạc sĩ của bạn.

2.5 Cam kết chất lượng bài viết thuê luận văn thạc sĩ

Chất lượng có lẽ là yêu tố quan tâm hàng đầu của khách hàng lựa chọn dịch vụ viết thuê luận văn. Bài luận văn có chất lượng mới đảm bảo bạn vượt qua vòng duyệt thầy hướng dẫn cùng như là kết quả cuối cùng hôm bảo vệ luận văn.
Chất lượng là điểm mạnh luận văn 3C tự tin khẳng định khách hàng. Chúng tôi cam kết với chất lượng bài viết trong dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ, luận văn cao học. Đến với chúng tôi khách hàng hài lòng chất lượng với bất kỳ bài viết, lĩnh vực nào

2.6 Cam kết trình bày đúng chuẩn form

Chất lượng là khâu quyết định bài viết, hình thức sẽ góp phần luận văn thạc sĩ đánh giá cao hơn. Luận văn 3C cam kết trình bày đúng chuẩn form của từng trường và từng nghành.
Chúng tôi trình bày đúng chuẩn form giúp bài luận văn thạc sĩ bạn đánh giá cao về cả nội dung lẫn hình thức.

2.7 Cam kết chỉnh sửa theo yêu cầu của thầy hướng dẫn

Với bất cứ luận văn thạc sĩ nào, từ khâu lựa chọn đề tài, làm đề cương đến hoàn thành luận văn cao học, việc sửa chữa của giáo viên hướng dẫn là điều không tránh khỏi.
Luận văn 3C cam kết chỉnh sửa yêu cầu của giáo viên hướng dẫn đến khi giao viên duyệt.

2.8 Hỗ trợ check đạo văn miễn phí trước khi nộp bài

Đạo văn là lỗi rất hay mắc phải với luận văn tự làm. Đến với dịch vụ viết thê luận văn của chung tôi cam kết nói không với đạo văn. Để luận văn thạc sĩ bạn không bị giáo viên, nhà trường “bắt bài” lỗi đạo văn, chúng tôi hỗ trợ miễn phí check đạo văn trước khi nộp bài cho thầy hường dẫn và nhà trường,
Đến luận văn 3C chúng tôi tự tin cam kết NÓI KHÔNG VỚI ĐẠO VĂN.

2.9 Hỗ trợ miễn phí làm slide

Việc làm slide tưởng trừng đơn giản, nhưng với bạn không có kiến thức phần này sẽ gây trở ngại đến kết quả hôm bảo vệ luận văn thạc sĩ.
Luận văn 3C với đội ngũ kinh nghiệm trong sử lý làm slide, giúp bạn xây dựng slide sống động và chuyên nghiệp, giúp bạn ghi điểm với hội đồng giám khảo khi bảo vệ.

2.10 Được hướng dẫn khi thuyết trình bảo vệ luận văn thạc sĩ

Để luận văn thạc sĩ bạn thành công hay không khâu bảo vệ là khâu quyết định. Để khách hàng hoàn thành luận văn một cách thuận lợi chúng tôi bật mí bí quyết giúp bạn đem lại kết quả cao nhất hôm bảo vệ luận văn.
Luận văn 3C tư vấn hàng nghìn khách hàng bảo vệ luận văn thành công, mỗi trường, mỗi khoa có đặc thù riêng, chúng tôi đưa ra những bí kíp phù hợp từng chuyên nghành, giúp bạn ghi điểm trọn vẹn với hội đồng giám khảo.
Với ưu việt vượt trội đầu tiên ở trên chắc bạn dần đặt niềm tin vào dịch vụ viết thuê luận văn của chúng tôi rồi đúng không?

2.11 Giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức

Thời gian được ví là Vàng, để tiết kiệm thời gian cho công việc, cho gia đình, đến luận văn 3C dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ giúp bạn tiết kiệm mặt thời gian cũng như công sức.
Luận văn 3C với nhiều năm kinh nghiệm viết thuê luận văn, sẽ giúp bạn lựa chọn đề tài, xây dựng đề cương đến hoàn thành bài viết, trình bày slide… Hay nói cách khác chúng tôi giúp bạn các khâu từ A đến Z. Bạn chỉ cần đưa ý tưởng, chúng tôi giúp bạn thực hiện ý tưởng đó thành hiện thực.

2.12 Chất lượng tạo niềm tin

Để có thể tồn tài trong một hành trình hơn 10 năm, với vô số dịch vụ viết thuê luận văn. Để tồn tại, trưởng thành và phát triển chỉ có chất lượng mang đến khách hàng mới tạo nên thương hiệu luận văn 3C như hiện nay.
Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm, có đội ngũ viết uy tín tốt nghiệp từ trường đại học nổi tiểng trong nước như Bách Khoa, Ngoại Thương, Kinh Tế, Đại học Quốc Gia… và cả những bạn đã tốt nghiệp từ trường quốc tế. Đến chúng tôi bạn đã lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng
Với 3 ưu việt nổi trội đã nêu trên bạn đã tin tưởng hoàn toàn chúng tôi chưa? Để xác minh điều trên đúng, hãy liên lạc qua điện thoại, email dưới bài viết nhé.

3. Về trung tâm hỗ trợ viết luận văn 3C

3.1. Luận văn 3C với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm, chuyên dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ uy tín chất lượng (h3)

Đội ngũ viết bài hơn 300 thành viên của Luận văn 3C có trình độ chuyên môn sâu, kinh nghiệm lâu năm, đều có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ tại các trường đào tạo uy tín hàng đầu như: Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Đại học Y, Đại Học Dược, Học viện Ngân Hàng, Đại học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học sư phạm, Đại học Kinh Tế – Luật – Đại Học Quốc Gia TPHCM, Đại học Kinh Tế TP.HCM, Đại học Luật, Đại học Bách Khoa, Đại học Xây dựng… Bên cạnh đó chúng tôi có đội ngũ đã học và làm việc tại nước ngoài danh tiếng là thành viên của chúng tôi. Với nguồn nhân lực chất lượng, chúng tôi địa chỉ tin cậy để bạn gửi niền tin với Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ có chất lượng chuyên sâu.
Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong hỗ trợ khách hàng hình thành ý tưởng, lựa chọn đề tài và hoàn thiện các bài luận văn thạc sĩ, tiến sĩ. Đặc biệt, chúng tôi nhận viết thuê luận văn thạc sĩ, luận văn cao học theo phương pháp định lượng, chạy và phân tích dữ liệu phần mềm SPSS, Eviews, Stata, Amos,..v.v…Phân tích dữ liệu thị trường.
Ngoài ra Luận Văn 3C có kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ viết thuê luận văn bằng tiếng anh, MBA, viết thuê assignment, essay, thesis, dissertation, coursework,.v.v… các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng chất lượng dịch vụ viết luận văn thạc sĩ vào chúng tôi.

3.2. Tiêu chí hoạt động Luận Văn 3C đó là

Luận Văn 3C với phương châm “CHẤT LƯỢNG –CHỮ TÍN ĐƯỢC ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU”. Luận Văn 3C với mục tiêu trở thành một nhà cung cấp dịch vụ viết luận văn thạc sĩ lớn và có uy tín trên Việt Nam. Đội ngũ viết bài, hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra tư vấn phù hợp nhất cho bạn.

3.3. Phạm vi hoạt động của Luận Văn 3C (h2)

Với đội ngũ viết bài nhiều kinh nghiệm trải rộng khắp các tỉnh thành, chuyên cung cấp: dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ tại Hà Nội, dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ tại Đà Nẵng, dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ tại TP HCM, dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ tại Cần Thơ, dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ tại Quảng Ninh… Luận Văn 3C cung cấp các dịch vụ viết luận văn tại tất các tỉnh thành phố lớn để mang lại uy tín chất lượng.

3.4 Về nhân sự Luận văn 3C

3.4.1 Đội ngũ viết bài có chuyên môn về nghiệp vụ

Luận văn 3C có đội ngũ chuyên viết thuê luận văn thạc sĩ ở mọi chuyên ngành. Tất cả đội ngũ đều có trình độ về chuyên môn, nghiệp vụ cao. Nên đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng về các chuyên ngành khác nhau. Mỗi chuyên ngành sẽ có một team phụ trách chuyên sâu riêng biệt. Tất cả đội ngũ được lựa chọn kỹ lưỡng và đều tốt nghiệp ở trường danh tiếng cả trong và ngoài nước.
Với đội ngũ viết thuê luận văn có trình độ chuyên môn cao, nên khách hàng đến với chúng tôi chưa bao giờ không hài lòng về chất lượng bài viết.

3.4.2 Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm.

Ông cha ta thường có câu “Trăm hay không bằng tay quen”, điều này không chỉ đúng trước đây, mà thực tiễn hiện tại điều này vẫn còn nguyên giá trị. Đội ngũ nhân sự chúng tôi ngoài chuyên môn cao cón có bề dày kinh nghiệm viết thuê luận văn, nên đến với Luận Văn 3C khách hàng hoàn toàn yên tâm tin tưởng gửi trọn niềm tin, chúng tôi cam kết chất lượng với luận văn thạc sĩ của bạn.
Đội ngũ nhân sự tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ và có nhiều năm kinh nghiệm tại trường danh tiếng với nhiều chuyên nghành khác nhau. Đề tài bạn chuyên ngành nào chúng tôi phân công đúng theo đó. Với hơn mười năm kinh nghiệm dịch vụ viết thuê luận văn, bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng đầu ra của chúng tôi.

3.4.3 Đội ngũ nhân sự tâm huyết và nhiệt tình dịch vụ viết thuê luận văn

Tất cả đội ngũ sự của chúng tôi đều có chuyên môn nghiệp vụ cao, có nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt tâm huyết và yêu nghề. Chính yếu tố đó chắc chắn sẽ tạo ra đề tài, luận văn chất lượng cho khách hàng.
Đặc biệt đội ngũ nhân sự chúng tôi luôn luôn tôn trọng ý kiến khách hàng và nhiệt tình trong công việc. Chính vì ưu điểm đó mà Luận văn 3C luân nhận được đánh giá cao của khách hàng những năm qua. Đặc biệt chúng tôi còn có nhiều khách hàng thân thiết gắn bó nhiều năm với chúng tôi.

3.5 Đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng viết thuê luận văn

Hiện nay nhu cầu vừa đi học vừa đi làm rất nhiều, có nhiều bạn do lịch làm việc dày nên thời gian để hoàn thành tiểu luận, bài tập lớn, luận văn… Nắm bắt được thực tế đó, Luận Văn 3C cung cấp mọi dịch vụ viết thuê luận văn, đề tài khoa học, bài tập lớn với tất cả các chuyên ngành.
Đến với Luận Văn 3C khách hàng sẽ nhận được “full dịch vụ”. Bạn chỉ cần nêu yêu cầu chúng tôi đáp ứng đầy đủ. Bạn đang gặp khó khăn trong quá trình viết luận văn, tiểu luận, bài tập lớn, đề tài khoa học, hãy liên hệ dịch vụ viết thuê luận văn của chúng tôi để được giải quyết.

4. Cam kết về chất lượng dịch vụ viết thuê luận văn của Luận văn 3C

Cam kết dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ
Cam kết dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ

Đảm bảo kết quả tốt nhất với khách hàng: Với đội vũ viết bài nhiều bài nhiều kinh nghiệm, Luận Văn 3C đem đến cho khách hàng bài luận văn thạc sĩ chất lượng, Luận Văn 3C luôn hỗ trợ và thường xuyên trao đổi với khách hàng nhằm và nhận thông tin từ phía khách hàng cung cấp nhằm có bài luận văn đạt chất lượng và bám sát thực tế cũng như bám sát yêu cầu từ phía giảng viên hướng dẫn. Bài luận văn thạc sĩ của khách được chỉnh sửa theo yêu cầu của giảng viên hướng dẫn đến khi thông qua
Để tạo niềm tin với mọi khách hàng lựa chọn dịch vụ viết thuê luận văn, Luận văn 3C có chính sách cam kết cụ thể với khách hàng. Với mỗi khách hàng khi nhận viết thuê luận văn chúng tôi luôn đưa ra cam kết ngay từ đầu, để khách hàng yên tâm với những dịch vụ thực hiện cụ thể như sau:

4.1 Bài viết chất lượng, luôn độc nhất vô nhị, nội dung không copy paste

Chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu mà chúng tôi hướng tới dịch vụ viết thuê luận văn. Chỉ chất lượng tốt mới giữ chân khách hàng, đây là kim chỉ nam dịch vụ của chúng tôi.
Chất lượng đi đồng hành với nói không đạo văn, khách hàng khi đến chúng tôi yên bài viết không bao giờ lỗi sơ đẳng với đạo văn. Bạn không mắc lỗi khi thầy giáo nhà trường check lỗi đạo văn với luận văn thạc sĩ của bạn

4.2 Nói không với chậm Deadline dịch vụ viết thuê luận văn

Khi bạn đi thuê viết luận văn cao học, nhiều bạn băn khoăn, lo lắng tình trạng chậm Deadline. Điều này khiến nhiều bạn chậm tiến độ nộp bài cho giáo viên cũng như nhà trường. Điều này ít nhiều ảnh hưởng kết quả luận văn thạc sĩ của bạn. Luận văn 3C có đội ngũ chuyên môn làm việc khoa học và nghiêm túc, chúng tôi cam kết khách hàng nói không với chậm Deadline
Ngay khi tiếp thống nhất khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra lộ trình bài viết một cách chi tiết, giúp bạn theo dõi cùng tiến độ. Luận văn 3C luôn hoàn thành bài biết trước hoặc đúng thời điểm cam kết dateline.

4.3 Chỉnh sửa bài viết theo yêu cầu giáo viên hướng dẫn

Với bất kỳ luận văn nào, việc giáo viên sửa bài là việc hết sức bình thường, đặc biệt với giáo viên khó tính bắt học viên sửa đi sửa lại nhiều lần. Luận văn 3C luôn cam kết luôn sửa theo đúng ý giáo viên hướng dẫn, đến khi giáo viên đồng ý để pass.
Phương châm lấy hài lòng khách hàng là mục tiêu, nên chúng tôi cam kết sửa chữa cẩn thận, nhiệt tình, giúp luận văn thạc sĩ bạn đạt kết quả cao nhất.

4.4 Luôn lắng nghe, giải đáp yêu cầu của khách hàng

Ngoài chính sách về chất lượng, về thời gian, chính sách bảo mật thông tin…Chúng tôi coi khách hàng là “thượng đế”. Để phục vụ khách hàng tốt nhất Luận văn 3C luôn lắng nghe, nếu khách hàng có yêu cầu riêng cứ trao đổi với đội ngũ tư vấn để được giải đáp.

4.5 Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Mỗi loại dịch vụ đều có đặc thù riêng, với dịch vụ viết thuê luận văn, yếu tố bảo mật thông tin khách hàng là một trong yếu tố luôn được đặt lên hàng đầu. Biết được vai trò quan trọng của nó, nên mọi thông tin khách hàng luôn được chúng tôi bảo mật tuyệt đối. Đến với dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ bạn yên tâm chính sách bảo mật của chúng tôi.

4.6 Chính sách về hỗ trợ giá viết thuê luận văn

Tiêu chí chất lượng là tiêu chí hàng đầu, bảo mật thông tin là quan trọng, thì giá cả yếu tố cuối cùng quyết định lựa chọn khách hàng lựa chọn dịch vụ viết thuê luận văn của chúng tôi. Luận Văn 3C sẽ mang đến khách hàng mức phí cạnh tranh nhất và đảm bảo yêu cầu về chất lượng.

4.6.1 Nói không với phụ phí

Luận văn 3C thống nhất giá ngay từ đầu khách hàng, ngoài mức thống nhất hai bên đã thỏa thuận chúng tôi không thu thêm bất cứ khoản phụ phí nào khác.
Mức phí viết thuê luận văn thạc sĩ bên chúng tôi luôn tốt nhất thị trường hiện nay. Điều này khách hàng có thể so sánh và tham khảo để đưa ra quyết định cuối cùng.

4.6.2 Chính sách về khuyến mại

Để chia sẻ cùng khách hàng chúng tôi luôn có các chương trình khuyến mãi với khách hàng. Chương trình khuyến mãi luôn đi cùng một số sự kiện đất nước. Đặc biệt với khách hàng quen chúng tôi có chính sách ưu đãi đặc biệt. Để nhận được ưu đãi hãy trao đổi và với chuyên viên tư vấn của Luận văn 3C để nhận được ưu đãi tốt nhất.

4.6.3 Chính sách về hoàn tiền dịch vụ viết thuê luận văn

Nhằm giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ, chúng tôi cam kết hoàn lại 100% phí luận văn nếu như luận văn của chúng tôi không đáp ứng yêu cầu giáo viên cũng như nhà trường. Thực tế trong hơn 10 năm hoạt động chúng tôi chưa bao giờ sử dụng chính sách hoàn tiền này, vì 100% bài viết của chúng tôi đều có kết quả tốt trong kỳ bảo vệ luận văn thạc sĩ.

5. Quy trình nhận viết thuê luận văn của Luận văn 3C

Dịch vụ viết thuê luận văn của Luận văn 3C làm việc khoa học có có quy trình. Để khách hàng nắm rõ quy trình làm việc với khách hàng, từ tiếp nhận thông tin đến hoàn thiện chúng tôi chia ra làm 5 bước.

Quy trình viết thuê luận văn thạc sĩ
Quy trình viết thuê luận văn thạc sĩ

5.1 Bước thứ nhất: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hotline: 0966736325 (Zalo), email luanvan3c@gmail.com với yêu cầu mong muốn, cụ thể như :
– Chuyên nhành
– Tên đề tài ( chưa có chúng tôi sẽ hỗ trợ)
– Đề cương sơ lược, chi tiết ( nếu có)
– Nội dung luận văn cần chỉnh sửa, nội dung cần thuê viết luận văn…
– Thời gian nội bài
– Thông tin liên lạc
– Hoặc bạn đưa nội dung chi tiết với yêu cầu cụ thể, dựa trên thông tin đó đội ngũ tư vấn sẽ liên lạc trực tiếp để hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

5.2 Bước thứ 2: Báo giá chi tiết

Sau khi chúng tôi tiếp nhận thông tin khách hàng, dựa trên yêu cầu cụ thể của khách hàng chúng tôi báo giá chi tiết qua email, qua điện thoại cho bạn. Khi hai bên thống nhất về giá và lộ trình thanh toán với từng đề tài cụ thể, khách hàng tiến hành đặt cọc, Luận văn 3C triển khai viết theo nội dung bạn đã yêu cầu.

5.3 Bước thứ 3: Tiến hành viết bài

Sau khi hai bên thống nhất Luận văn 3C sẽ viết đề tài đã thông qua, bắt đầu xây dựng đề cương sơ lược, đề cương chi tiết, viết bản thảo, viết hoàn thành viết thuê luận văn cho bạn

5.4 Bước thứ 4: Chỉnh sửa nội dung theo yêu cầu giáo viên hướng dẫn

Sau khi hoàn thiện phần bản thảo, bạn nội bài giáo viên hướng dẫn. Trong quá trình nộp bài giáo viên yêu cầu chỉnh sửa nội dung nào chúng tôi sẽ sữa lại nội dung đúng theo yêu cầu của giáo viên hướng dẫn. Cam kết sửa đến khi giáo viên thông qua đề tài.

5.5 Bước thứ 5: Hoàn thiện đề tài

Sau khi chúng tôi chỉnh sửa nội dung theo đúng yêu cầu giáo viên, chúng tôi hoàn thiện chỉn chu lần cuối về cả nội dung và hình thức, giúp bạn có luận văn chất lượng và đẹp về hình thức để nộp khoa, nhà trường.
Giúp bạn an tâm về chất lượng cũng như nói không đạo văn, chúng tôi check toàn bộ luận văn bạn qua phần mềm đạo văn, để đảm bảo luận văn bản là duy nhất.
Sau đó chúng tôi giao lại toàn bộ nội dung bạn tiến hành thanh toán toàn bộ số phí còn lại như đã thỏa thuận ban đầu.
Qua quy trình 5 bước dịch vụ viết thuê luận văn rõ ràng, bạn đã yên tâm để trao gửi niềm tin với Luận Văn 3C rồi chứ?

6. Luận văn 3C nhận viết thuê luận văn với các chuyên ngành và lĩnh vực như sau:

Dịch vụ viết thuê luận văn của Luận Văn 3C bao gồm đa lĩnh vực và các chuyên ngành. Chúng tôi có đội ngũ nhân lực ở mọi chuyên ngành, nên chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Dưới đây liệt kê một số chuyên hành mà chúng tôi đang thực hiện để bạn tham khảo

6.1. Viết Thuê Luận Văn Ngành kinh tế với các chuyên ngành như :

 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Quản trị kinh doanh
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Tài chính – Ngân hang
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Quản lý kinh tế
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Tài chính doanh nghiệp
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Tài chính doanh nghiệp
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Kinh tế phát triển
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Kinh tế và quản lý công
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Kinh tế thương mại
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Kinh tế quốc tế
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Kinh tế đầu tư
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Marketing
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Kế toán
 •  Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Kiểm toán
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Marketing
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Kinh tế chính trị
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Kinh tế đầu tư
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành inh tế phát triển
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Kinh tế quốc tế
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Thống kê kinh tế
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Quản lý kinh tế

6.2 Viết Thuê Luận Văn Ngành Luật với chuyên ngành như sau:

 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Luật Dân Sự Và Tố Tụng Dân Sự
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Luật Hình Sự Và Tố Tụng Hình Sự
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Luật Thương Mại
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Luật Kinh tế
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Luật Quốc tế
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Luật lao động
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Luật Hiến Pháp, Tư Pháp Và Hành Chính

6.4 Viết Luận Văn Thạc Sĩ Chuyên Ngành Giáo Dục

 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Quản lý giáo dục
 •  Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Giáo dục Mầm non
 •  Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Giáo dục Tiểu học
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Giáo dục THCS
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Giáo dục PTTH
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Giáo dục Chính trị,
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Lý Luận Và Phương Pháp Dạy Học – Môn Vật Lý
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Lý Luận Và Phương Pháp Dạy Học – Môn Ngữ Văn
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Lý Luận Và Phương Pháp Dạy Học – Môn Toán Học
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Lý Luận Và Phương Pháp Dạy Học – Môn Sinh Học
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Lý Luận Và Phương Pháp Dạy Học – Môn Hóa Học
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Lý Luận Và Phương Pháp Dạy Học – Môn Lịch Sử
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Lý Luận Và Phương Pháp Dạy Học – Môn Địa Lý
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Lý Luận Và Phương Pháp Dạy Học – Môn GDCT
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Lý Luận Và Phương Pháp Dạy Học – Môn Tiếng Anh

6.5 Viết Luận Văn Thạc Sĩ Chuyên Ngành quản lý-hành chính –quản trị

 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Quản Lý Công
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Chính Sách Công
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Quản Lý Hành Chính Công
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Khoa Học Quản Lý
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Quản trị văn phòng
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Quản trị nhân lực
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Quản lý dự án
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Quản lý kinh tế
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Quản lý nhà nước
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Quản lý tài nguyên và môi trường
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Quản trị doanh nghiệp
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Quản lý kế hoạch tài chính
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Quản trị chiến lược kinh doanh
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Quản trị Logistic cung ứng

6.6 Viết Luận Văn Thạc Sĩ Chuyên Ngành Chính Trị

 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Chính Trị Học
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Hồ Chí Minh Học
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Triết Học
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Chủ Nghĩa Xã Hội Khoa Học
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Xây Dựng Đảng Và Chính Quyền
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Kinh Tế Chính Trị
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Công Tác Tư Tưởng
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Chính Trị Phát Triển
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Quản Lý Hoạt Động Tư Tưởng – Văn Hóa
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Quản Lý Xã Hội
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Lịch Sử ĐCS Việt Nam
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Quan Hệ Quốc Tế
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Tôn giáo học

6.7 Viết Luận Văn Thạc Sĩ Chuyên Ngành Y tế – Dược

 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Y Học Cổ Truyền
 • Viết Luận Văn Thạc Sĩ Chuyên Ngành Y Tế Công Cộng
 • Viết Luận Văn Thạc Sĩ Chuyên Ngành Đa Khoa
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Tai Mũi Họng
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Nhãn Khoa
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Thần Kinh
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Giải Phẫu Bệnh & Pháp Y
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Chấn Thương Chỉnh Hình
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Dịch Tễ Học
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Tim Mạch
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Thần Kinh Và Sọ Não
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Gây Mê Hồi Sức
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Nhi Khoa
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Răng Hàm Mặt
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Hồi Sức Cấp Cứu & Chống Độc
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Huyết Học & Truyền Máu
 • Viết Luận Văn Thạc Sĩ Chuyên Ngành Da Liễu
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Chẩn Đoán Hình Ảnh
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Truyền Nhiễm & Các Bệnh Nhiệt Đới
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Quản Lý Y Tế
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Lao
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Nội Khoa
 • Viết Luận Văn Thạc Sĩ Chuyên Ngành Nội Tiết
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Ngoại Lồng Ngực
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Ngoại Tiêu Hóa
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Ngoại Khoa
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Dược Liệu & Dược Học Cổ Truyền
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Kiểm Nghiệm Thuốc
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Tổ Chức Quản Lý Dược
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên  Ngành Y Học Dự Phòng
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Công Nghệ Dược Phẩm & Bào Chế

6.8 Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Nông Lâm –Ngư nghiệp

 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Học Viện Quốc Gia Nông Nghiệp (VNCH)
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Quản Lý Tài Nguyên Rừng
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Bảo Vệ Thực Vật
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Chăn Nuôi
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Quản Lý Đất Đai
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Trồng Trọt
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Nông Học
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Phát Triển Nông Thôn
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Di Truyền Và Chọn Giống Cây Trồng
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Di Truyền Và Chọn Giống Vật Nuôi
 • Viết Luận Văn Thạc Sĩ Chuyên Ngành Thú Y
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Chăn Nuôi Thú Y
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Khoa Học Đất
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Dịch Tễ Học Thú Y
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Bệnh Lý Học Và Chữa Bệnh Vật Nuôi
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Khai Thác Thủy Sản
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Dinh Dưỡng Và Thức Ăn Chăn Nuôi
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Điều Tra Và Quy Hoạch Rừng
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Kỹ Thuật Chế Biến Lâm Sản
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Lâm Học
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Lâm Sinh
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Nuôi Trồng Thủy Sản

6.9 Viết Luận Văn Thạc Sĩ Chuyên Ngành Môi Trường

 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Biến Đổi Khí Hậu
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Địa Chính Môi Trường
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Khoa Học Môi Trường
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Kỹ Thuật Môi Trường
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Môi Trường Đất & Nước
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Môi Trường Trong Phát Triển Bền Vững
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Quản Lý Tài nguyên & Môi Trường
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Sử Dụng & Bảo Vệ Tài Nguyên
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Kỹ Thuật Dầu Khí
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Kỹ Thuật Tài Nguyên Nước
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Công Nghệ Môi Trường
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Khai Thác Mỏ
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Kỹ Thuật Trắc Địa – Bản Đồ
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Quy Hoạch Và Quản Lý Tài Nguyên Nước
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Kỹ Thuật Địa Chất

6.10 Viết Luận Văn Thạc Sĩ Chuyên Ngành Văn hóa- xã hội

 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên  Ngành Báo Chí Học
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Văn Hóa Học
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên  Ngành Tôn Giáo Học
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên  Ngành Tâm Lý Học
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên  Ngành Khảo Cổ Học
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên  Ngành Xã Hội Học
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên  Lưu Trữ Học & Tư Liệu Học
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên  Ngành Văn Hóa Dân Gian
 • Viết Luận Văn Thạc Sĩ Chuyên  Ngành Phát Triển Bền Vững
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên  Ngành Quản Lý Văn Hóa
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên  Ngành Khoa Học Thông Tin Thư Viện
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên  Ngành Công Tác Xã Hội
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên  Ngành Khoa Học Thư Viện
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Lưu Trữ Học
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Chính trị xã hội khoa học
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành ơ sở văn hóa xã hội
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Lịch sử văn minh thế giới
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Hội nhập quốc tế và phát triển
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Tôn giáo học
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Xã hội học
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Văn học
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành Công tác xã hội

6.11 Viết Luận Văn Thạc Sĩ Chuyên Ngành Du lịch

 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên  Ngành Quản lý du lịch
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên  Ngành Quản trị nhà hàng, dịch vụ ăn uống
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên  Ngành Dịch vụ viết luận văn thạc sỹ Quản trị khách sạn
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên  Ngành Hướng dẫn viên du lịch
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên  Ngành Du lịch lữ hành
 • Viết Thuê Luận Văn Chuyên  Ngành Quản lý khách sạn du lịch

6.11 Viết Luận Văn Thạc Sĩ Chuyên Ngành khác

Ngoài những chuyên ngành kể trên, Luận Văn 3C còn nhận làm thuê luận văn thạc sĩ với nhiều chuyên ngành khác như sau:

 • Điện – Điện tử – Tự động hoá – Điện tử viễn thông
 • Công nghệ thông tin
 • Cơ khí, xây dựng
 • .Quản lý đất đai
 • Xuất nhập khẩu, Logistic
 • Bảo hộ lao động

6.12. Viết Luận Văn Thạc Sĩ Chuyên bằng Tiếng Anh với các chuyên ngành bao gồm:

 • Marketing
 • E-marketing
 • Customer Behavior
 • Organization behavior
 • Human resource Management
 • Strategic Human Resource management
 • Finance
 • Principle Accounting
 • International Banking
 • …………

Dịch vụ viết thê luận văn của chúng tôi đa dạng và phong phú ở mọi chuyên ngành. Luận văn 3C cam kết với chất lượng tiến độ giao bài đùng thời hạn đặc biệt giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

7. Giá Thuê Luận Văn Thạc sĩ tại Luận Văn 3C

Giá cả luôn và vấn đề hàng đầu mọi khách hàng, để có sản phẩm chất lượng, mà giá thành phải chăng là điều khách hàng nào cũng mong muốn. Hiểu được tâm lý khách hàng, Luận văn 3C cam kết chất lượng đi đôi với giá thành rẻ.
Giá trung bình thuê viết luận văn sẽ giao đồng như sau:
Với luận văn làm trọn gói: Giá giao động tự 6 triệu đến 15 triệu
Với luận văn từng phần: Giá giao động từ 1 triệu đến 5 triệu
Tuy nhiên để có mức giá chi tiết chúng tôi dựa trên yêu cầu khách hàng đề đưa ra con số chính xác nhất

8. Những rủi ro có thể gặp khi thuê viết luận văn thạc sĩ, đại học

Trong cuộc sống bất kỳ lựa chọn nào cũng có 2 mặt của vấn đề. Bạn lựa chọn thuê viết luận văn thạc sĩ bên cạnh những thuận lợi cũng có một số rủi ro không may đến trong quá trình thuê viết như:

 • Một số bạn đã mất tiền oan do phải gặp dịch vụ viết thuê luận văn lừa đảo. Họ đưa ra giá rất “hời”, yêu cầu bạn chuyển khoản liên tục và chuyển hết cho họ. Sau khi bạn hoàn tất chuyển khoản thì không làm sao liên lạc được với họ nữa. Chính điều này khi bạn thuê viết luận văn thạc sĩ phải hết sức chú ý lựa chọn đơn vị uy tín.
 • Bài viết chất lượng quá kém do đơn vị bạn thuê viết luận văn không có đội ngũ viết bài chất lượng. Đây là điểm hết sức quan trọng khi bạn thuê viết luận văn cần chú ý, để tránh trường hợp rước bực mình và thân. Do đó lựa chọn đơn vị có uy tín và chất lượng như Luận văn 3C là điều vô cùng cần thiết để tránh trường hợp trên xảy ra với bạn.
 • Giao bài chậm deadline, việc không đủ nguồn nhân lực viết bài khiến cho bài viết bạn không kịp tiến độ để nộp bài cho thầy giáo hay nhà trường. Chính điều này ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả luận văn của bạn
 • Bảo mật thông tin là yếu tố vô cùng quan trọng dịch vụ viết thuê luận văn. Với đơn vị không uy tín, họ dễ dàng để lộ thông tin của bạn, hệ lụy điều này ảnh hưởng vô cùng to lớn đến công việc của bạn. Nên tốt nhất lời khuyên cho bạn khi làm dịch vụ này hãy lập email mới, cùng số điện thoại riêng, các thông tin cá nhân nên để trống để tránh trường hợp phiền phức về sau.
 • Trên đây là một số những rủi ro bạn gặp phải khi lựa chọn dịch vụ viết thuê luận văn. Do đó việc bạn lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng như luận văn 3C để hoàn thành luận văn một cách tốt đẹp là công cùng cần thiết.

 

9. Những câu hỏi thường gặp

Dịch vụ luận văn 3c liệt kê một số câu hỏi thường gặp khi bạn thuê viết luận văn để bạn tham khảo nhé!

 • Giá viết thuê luận văn bao nhiêu?
 • Viết thuê luận văn có bảo mật thông tin bạn không?
 • Giá viết thuê luận văn thạc sĩ bao nhiêu?
 • Dịch vụ viết thuê luận văn uy tín?
 • Viết thuê luận văn giá rẻ?
 • Viết thuê luận văn chất lượng?

Sau khi đọc hết nội dung bài viết, bạn đọc đã tìm ra cho mình những đặc điểm lựa chọn đơn vị chuyên viết thuê luận văn uy tín, chất lượng, bảo mật thông tin khách hàng rồi đúng không. Tất cả ưu điểm để có lựa chọn dịch vụ chất lượng đều hội tụ có ở Luận văn 3C, để nhận được dịch vụ ưu việt đó viết thuê luận văn hãy liên lệ với chúng tôi theo thông tin ở dưới để được trải nghiệm thực tế nhé.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

Nhóm trưởng: Mr Long

Điện thoại: 0966.736.325

Mail:  luanvan3c@gmail.com

Web: www.luanvan3c.com

LUẬN VĂN 3C

 

GẶP TƯ VẤN VIÊN

Chúng tôi chuyên nhận làm trọn gói dịch vụ viết thuê luận văn sẽ giúp bạn hoàn thành đề tài của mình.
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Lê ngọc Thanh
Lê ngọc Thanh
25 ngày trước

Mình cần thuê viết luận văn thạc sĩ ngành luật, nhờ ad tư vấn nhé

Bài viết mới
Top 8 Trung Tâm Viết Tiểu Luận Thuê Uy Tín Và Chuyên Nghiệp Nhất

Bình chọn Bạn đang cần tìm một đơn vị giúp mình viết tiểu luận thuê? Có quá nhiều lựa chọn và bạn chưa thể quyết định nên nhờ cậy bên nào? Bài viết sau đây của mình sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề chỉ trong “một nốt nhạc”. Mình sẽ liệt kê cho các […]

Chuyên gia quốc tế về chuỗi cung ứng: Từ tắc nghẽn cảng đến sản xuất đình trệ, điều gì xảy ra tiếp theo với Việt Nam?

Bình chọn Trong bối cảnh vận chuyển khó khăn, các hải cảng nhiều quốc gia liên tục đối mặt với áp lực khiến chuỗi cung ứng gián đoạn chưa từng có tiền lệ. Nhưng ngay cả khi chuỗi cung ứng được nối lại, doanh nghiệp có khả năng phục hồi hoạt động kinh doanh hay […]

Cơn bĩ cực của ngành vận tải biển: Cả thế giới gánh chịu hậu quả sau nhiều năm ‘tinh gọn’ hệ thống, các hãng lớn nắm thế kiểm soát, mặc sức ‘hét giá’

Bình chọn “Làn sóng hợp nhất” trong 5 năm vừa qua của ngành vận tải đã làm vấn đề của chuỗi cung ứng thêm phần rắc rối. Xu hướng này tiếp tục làm chậm trễ việc vận chuyển hàng hoá qua các đại dương. Xu hướng thâu tóm – sáp nhập  Theo các công ty […]

Các yếu tố tác động đến giá trị thị trường cổ phiếu ngân hàng thương mại ở Việt Nam

Bình chọn Cổ phiếu ngân hàng hiện nay vẫn là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước. 1. Giới thiệu Cổ phiếu ngân hàng hiện nay vẫn là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trong và […]

Xây dựng chỉ số minh bạch và công bố thông tin cho các công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam

Bình chọn Xây dựng chỉ số minh bạch và công bố thông tin cho các công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam PGS.,TS. Trương Đông Lộc ThS. Nguyễn Thị Kim Anh1. Giới thiệu Minh bạch và công bố thông tin (CBTT) có vai trò hết sức quan trọng đối với các […]

Phân tích phương sai ANOVA trong SPSS: Khái niệm, phân loại và cách chạy

Bình chọn Phân tích phương sai hay còn gọi là phân tích ANOVA. Trong các bài nghiên cứu khoa học, Phân tích phương sai ANOVA là một phương pháp được dùng để so sánh giá trị từ các bộ dữ liệu khác nhau. Vậy Phân tích ANOVA là gì? Sử dụng Phân tích ANOVA ra sao và […]

Hướng dẫn phân tích và đọc kết quả hồi quy đa biến trong SPSS

Bình chọn Các phần trước, Luận Văn 3C  đưa ra các bài viết hướng dẫn phân tích độ tin cậy thang đo Cronbach’s Alpha, phân tích nhân tố khám phá EFA, kiểm định độ tin cậy thang đo Cronbach’s Alpha, Phân tích tương quan pearson trong SPSS … cùng với đó là cách chạy và đọc kết quả bằng […]

Phân tích tương quan pearson trong SPSS

5/5 - (1 bình chọn) Phân tích hệ số tương quan pearson là một bước trong bài xử lý số liệu SPSS. Tiếp theo của bước phân tích nhân tố khám phá EFA. Trước khi thực hiện phân tích hồi qui của mô hình thì cần tiến hành phân tích tương quan giữa các nhân tố độc […]

Bài viết liên quan
Dịch vụ làm thuê báo cáo thực tập uy tín, giá rẻ

Bình chọn Luận văn 3C nhận làm thuê báo cáo thực tập, báo cáo tốt nghiệp uy tín, giá cả phải chăng Nội dung chínhLựa chọn dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp của Luận văn 3C         Các chuyên ngành chúng tôi nhận viết thuê báo cáo tốt nghiệp Lựa chọn […]

Dịch vụ thiết kế slide PowerPoint đẹp chuyên nghiệp-giá cả cạnh tranh

1/5 - (1 bình chọn)    Dịch vụ thiết kế silde Power Ponit đẹp, chuyên nghiệp của  luận văn 3c đảm bảo uy tín chất lượng   Bạn đang rất nản chí với các bài thuyết trình bằng PowerPoint?       Dịch vụ làm silde Power Ponit luận văn 3c uy tín chất lượng   […]

Dịch vụ viết thuê tiểu luận thạc sĩ giá rẻ, chất lượng, uy tín

Bình chọn Nhận viết thuê tiểu luận các môn học kinh tế, kỹ thuật, xã hội, ngoại ngữ… tất cả các hệ từ đại học đến thạc sĩ…  Lựa chọn dịch vụ viết tiểu luận thuê của Luận văn 3C       Tiểu luận, bài tập lớn là một dạng bài luận mà sinh viên, nghiên cứu sinh phải viết để […]

Dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất

Bình chọn Nội dung chínhLuận văn 3c cung cấp dịch vụ viết thuê hóa luận tốt nghiệp uy tín, giá cả cạnh tranh, sẽ làm hài long khách khách hàng. Chúng tôi nhận viết khóa luận tốt nghiệp thuê tất cả các chuyên ngành, đến với chúng tôi các bạn hoàn toàn yên tâm về chất […]

Dịch vụ khác

Bình chọn Nguyễn Đình LongTôi là Nguyễn Đình Long, hiện tại tôi là Quản lý nội dung của Luận Văn 3C– Chuyên cung cấp dịch vụ làm luận văn uy tín. Chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu.  Website: https://luanvan3c.com/ – Hotline: 0966.736.325.

Dịch vụ phân tích định lượng, dịch vụ xử lý số liệu SPSS Stata eview đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất

Bình chọn Bạn đang hoàn thiện luận văn bằng phương pháp phân tích định lượng. Tuy nhiên bạn không có kinh nghiệm xử lý chạy SPSS, Stata, eview,…?. Bạn cần sử dụng dịch vụ phân tích định lượng. Để giải quyết vấn đề một cách hiệu quả bạn hãy đến với dịch vụ xử lý số liệu SPSS, Stata, eview.. của Luận […]

Dịch vụ viết thuê assignment, essay, coursework chất lượng, uy tín

Bình chọn Bạn vừa đi làm vừa đi học sau mỗi môn học kết thúc bạn phải làm bài assignment, essay, coursework Đôi lúc bạn cảm thấy ngạt thở vì không có thời gian để hoàn thành. Bật mí bạn một giải phát tối ưu sử dụng dịch vụ viết thuê assignment trọn gói của Luận văn […]

Dịch vụ viết thuê luận án tiến sĩ

Bình chọn Chúng tôi nhận viết thuê luận án tiến sĩ với cam kết Viết luận án tiến sĩ đảm bảo không trùng lặp về nội dung với bất cứ đề tài nào Không copy sao chép, viết luận án tiến sĩ của người khác Bố cục chuẩn, phù hợp với nội dung của một […]