x
Trang chủ » Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng giá rẻ, uy tín, chất lượng, chất lượng tốt nhất

Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng giá rẻ, uy tín, chất lượng, chất lượng tốt nhất

Bình chọn

Kết thúc khóa học cao học ngành tài chính ngân hàng, việc hoàn thành luận văn thạc sĩ là bước cuối cùng là bạn hoàn thiện chương trình thạc sĩ của mình. Vì nhiều lý do khác nhau: bạn gặp chưa có nhiều kinh nghiệmcũng như thời gian bạn quá bận rộn cho công việc và gia đình để hoàn thành luận văn ngành tài chính ngân hàng của mình được tốt nhất. Luận văn 3C cung cấp dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, nhằm giúp bạn hoàn thành luận văn của mình với chất lượng hoàn hảo nhất.

Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng

1. Về ngành Tài chính ngân hàng

Tài chính – ngân hàng (tên tiếng Anh là Finance and Banking) làm một ngành khá rộng, bao quát toàn bộ các hoạt động liên quan đến giao dịch tiền tệ và kinh doanh thông qua ngân hàng. Cụ thể đó là tập trung các lĩnh vực liên quan đến tài chính như: Tài chính thuế, tài chính doanh nghiệp và tất cả các vấn đề cần đến công cụ tài chính để thanh toán các cước phí trong nước và quốc tế.

Ngành Tài chính – ngân hàng được chia nhỏ thành nhiều lĩnh vực riêng biệt đó là: Chuyên ngành về tài chính, chuyên ngành ngân hàng, chuyên ngành phân tích tài chính, kinh tế học tài chính…

Chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Tài chính – Ngân hàng nhằm cung cấp cho người học kiến thức và kỹ năng làm việc ở trình độ cao trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng; có kiến thức toàn diện và chuyên sâu về tiền tệ, ngân hàng và thị trường tài chính; tài chính công; quản trị tài chính của các doanh nghiệp và các định chế tài chính trung gian; có năng lực nghiên cứu độc lập, có khả năng phát hiện, phân tích giải quyết các vấn đề nghiên cứu thuộc lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng; có đủ trình độ tiếng Anh để sử dụng khi nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng.

2. Lựa chọn dịch vụ thuê viết luận văn tại Luận văn 3C

2.1. Đơn vị viết bài uy tín nhiều năm kinh nghiệm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự giỏi tốt nghiệp thạc sĩ, tiến sĩ tại các trường danh tiếng trong và ngoài nước, Luận văn 3C hoàn toàn tự tin khẳng định sẽ hỗ trợ tốt nhất viết luận văn chuyên ngành tài chính ngân hàng. Đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng, cam kết luận văn của bạn được bảo vệ thành công cao nhất.

Luận Văn 3C hiện cung cấp dịch vụ viết thuê luậnvăn thạc sĩ tài chính ngân hàng ở Hà Nội, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Thái Nguyên, TPHCMĐà Nẵng, Cần Thơ,…

2.2. Đảm bảo chất lượng bài viết

Khi bạn sử dụng dịch vụ viết luận văn tài chính ngân hàng tại Luận văn 3C, chúng tôi luôn cam kết với khách hàng bài viết được giao bởi các chuyên gia, giảng viên hàng đầu về chuyên ngành tài chính ngân hàng, nội dung của luận vănsẽ được nghiên cứu và tìm hiểu một cách kỹ càng. Vì vậy luận văn của bạn được hoàn thành 100% chất lượng tốt nhất.

2.3. Giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian, giảm áp lực áp lực

Hầu hết các học theo học chương trình cao học là vừa học vừa làm, công việc tại đơn vị đã vô cùng áp lực, mặt khác bạn phải còn lo cho gia đình. Vì vậy đến cuối khóa phải hoàn thành bản luận văn sẽ vô cùng áp lực và rất mất nhiều thời gian, điều này sẽ ảnh hưởng tới công việc cơ quan và gia đình. Khi bạn sử dụng dịch vụ hỗ trợ viết luận văn thạc sĩ tại Luận văn 3C, bạn sẽ được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất chúng tôi, từ đó bạn sẽ có được bản luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng chất lượng từ đội ngũ viết luận văn chuyên nghiệp và có thời gian dành cho công việc và gia đình.

3. Những lợi ích sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng

Những lợi ích sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng

3.1. Tư vấn chọn đề tài

Luận văn 3C với có đội ngũ nhân lực viết bài chuyên sau về từng mảng riêng biệt. Đặc biệt trong lĩnh vực viết thuê luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng, đội ngũ viết bài đều tốt nghiệp từ trường danh tiếng hàng đầu Việt Nam về chuyên nghành tài chính, ngân hàng. Với đội ngũ nhân lực có cả chuyên môn va nghiệp vụ, chúng tôi tư vấn lựa chọn đề tài phù hợp, bám sát nhất với yêu cầu của giáo viên hướng dẫn. Khách hàng đưa những yêu cầu chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra phương án đề tài phù hợp cho khách hàng lựa chọn.

3.2. Cung cấp tài liệu, số liệu chân thực

Để luận văn thạc sĩ có chất lượng đặc biệt dịch vụ viết thuê thạc sĩ ngân hàng, chúng tôi luôn có những tài liệu, số chân thực để giúp luận văn thạc sĩ ghi điểm cao với giáo viên hướng dẫn cũng như hội đồng chấm thi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, cùng với đội ngũ chuyên môn viết bài có trình độ cao, chúng tôi có nguồn tài liệu, số liệu chân thực để giúp bài luận văn thạc sĩ đạt được kết quả cao.

3.3. Cam kết nội chất lượng, không đạo văn

Luận văn 3C với hành trình xây dựng và phát triển hơn 14 năm, để có thể đứng vững và phát triển như hiện nay, dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng cam kết chất lượng. Chúng tôi luôn cam kết mọi khách hàng về bài viết mới 100%, luôn luôn nói không với copy.

3.4. Chỉnh sửa theo yêu cầu

Luận văn 3C luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, ngay khi đã giao bài đầy đủ khách hàng, chúng tôi có dịch vụ chăm sóc sau mọi khách hàng. Trong quá trình nộp bài nếu giáo viên, nhà trường có yêu cầu bổ sung sửa chữa tiếp luận văn thạc sĩ. Chúng tôi cam kết sửa theo đúng yêu cầu, sửa đến khi làm thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

3.5. Miễn phí slide

Dịch vụ Viết thuê luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng của luận văn 3C còn cung cấp dịch vụ làm slide miễn phí cho khách hàng có nhu cầu. Ngoài hoàn thành luận văn với nội dung chất lượng tốt, chúng tôi hỗ trợ khách hàng làm slie chuyên nghiệp, giúp bạn ghi cao khi bảo vệ luận án thạc sĩ với hội đồng chấm điểm.

3.6. Hỗ trợ hướng dẫn thuyết trình bảo vệ luận văn

Sau khi dich vụ viết thuê luận luận văn thạc sĩ ngân hàng đã hoàn thành giao bài và được giáo viên thông qua để nộp nhà trường. Theo cam kết ban đầu khách hàng là chúng tôi đã hoàn thành. Tuy nhiên để giúp luận văn thạc sĩ bạn đạt điểm cao, chúng tôi hỗ trợ bạn cách làm sao lấy được điểm số cao với hội đồng giám khảo. Để có thể biết bí quyết đó liên hệ dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng của chúng tôi để biết nhé!

4. Tổng hợp một số đề tài luận văn thạc sĩ ngành Tài chính ngân hàng

Đề tài 1: Nâng cao năng lực cạnh tranh của các Ngân hàngtại ngân hàng XYZ

Đề tài 2:  Nâng cao chất lượng tín dụng tại ngân hàng tại ngân hàng XYZ

Đề tài 3: Phát triển sản phẩm dịch vụ Ngân hàng bán lẻ

Đề tài 4: Giải pháp phát triển sản phẩm ngoại hối phát sinh tại ngân XYZ

Đề tài 5: Nhận diện và giảm thiểu rủi ro tín dụng tại Ngân hàng XYZ

Đề tài 6: Quản trị quan hệ khách hàng của Ngân hàng XYZ

Đề tài 7: Nâng cao sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ ngân hàng điện tử tại ngân hàng XYZ

Đề tài 8: Phát triển dịch vụ thẻ thanh toán tại ngân hàng XYZ

Đề tài 9: Thanh toán quốc tế bằng phương thức tín dụng chứng từ – Giải pháp phòng ngừa và hạn chế rủi ro tại ngân hàng XYZ.

Đề tài 10: Quản trị quan hệ khách hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Ngân hàng XYZ.

5. Bảng giá dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng

Giá viết  luận văn thạc sĩ ngành tài chính ngân hàng tại Luận văn 3C phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

Độ khó dễ của đề tài:  ( Tùy thuộc vào tính mới, riêng, độc đáo và khó của đề tài)

Phạm vi nghiên cứu: ( Phụ thuộc vào phạm vi, giới hạn, thời gian nghiên cứu của đề tài)

Thời gian: ( thời gian hoàn thiện luận văn dài hay ngắn, có cận deadline hay không)

Tài liệu: Lại liệu tham khảo dễ hay khó tìm

Phương pháp nghiên cứu: Luận văn nghiên cứu nghiên cứu định tính hay định lượng

Yêu cầu khác (Phụ thuộc vào yêu cầu riêng của khách hàng,…)

Sau đây là bảng giá tham khảo dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ ngành tài chính ngân hàng tại Luận văn 3C

NỘI DUNG GIÁ THÀNH (VND)
Tư vấn, hỗ trợ chọn đề tài luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng Miễn phí
Hỗ trợ nội dung hoàn chỉnh (Bao gồm: Lên đề cương chi tiết, cung cấp tài liệu tham khảo, số liệu chứng từ hoàn chỉnh, phân tích định tính, định lượng, chay mô hình bảng hỏi qua SPSS,…) 7.000.000 – 12.000.000 VNĐ
Tiến hành xử lý, phân tích định lượng (SPSS, Stata, Eview, Amos,…) ( nếu cần cho luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng)
Hình thức trình bày, định dạng bài luận chuẩn theo quy định của trường (hoặc theo yêu cầu)
Hoàn thiện nội dung bài luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng
Check đạo văn miễn phí
Chỉnh sửa bài luận văn thạc sĩ ngành tài chính ngân hàng theo yêu cầu
Kiểm tra đạo văn bằng phần mềm Turnitin cho bài luận văn thạc sĩ ngành tài chính ngân hàng
Làm Slide thuyết trình ( Miễn phí)
Hướng dẫn bảo vệ luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng

6. Quy trình làm việc

Bước 1: Các bạn hãy liên lạc với chúng tôi qua số hotline: 0966.736.325 (Zalo) hoặc qua Email: luanvan3c@gmailc.om

Bước 2: Gửi các yêu cầu mong muốn của khi bạn sử dụng dịch vụ  viết thuê luận văn thạc sĩ  tài chính ngân hàng tại Luận văn 3C như sau:

  • Tên đề tài ( nếu bạn chưa có chúng tôi sẽ tư vấn chọn miễn phí)
  • Đề cương ( nếu bạn có)
  • Thời gian luận văn
  • Thông tin liên lạc
  • Các yêu cầu từ phía nhà trường, giảng viên hướng dẫn, hoặc các mong muốn từ phía bạn
  • Hoặc bạn đưa nội dung chi tiết với yêu cầu cụ thể, dựa trên thông tin đó đội ngũ tư vấn sẽ liên lạc trực tiếp để hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Bước 3: Báo giá chi tiết

Sau khi đội ngũ vư vấn của chúng tôi tiếp nhận thông tin bạn, dựa trên yêu cầu cụ thể của bạn chúng tôi báo giá chi tiết qua email, qua điện thoại cho bạn. Khi hai bên thống nhất về giá và lộ trình thanh toán với từng đề tài cụ thể, khách hàng tiến hành đặt cọc, Luận văn 3C triển khai viết theo nội dung bạn đã yêu cầu.

Bước 4: Viết bài

Đội ngũ chuyên gia sẽ viết bài dựa trên các thông tin đã nghiên cứu

Bước 5: Giao bài lần 1

Chỉnh sửa, hoàn chỉnh bài viết theo yêu cầu của giảng viên (nếu có)

Bước 6: Chỉnh sửa

Dựa trên ý kiến về bản sản phẩm tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu

Bước 7: Hoàn thiện luận văn

Tiến hành hoàn thiện luận văn dựa trên ý kiến và phản hồi của khách hàng. Kết thúc chúng tôi giao lại toàn bộ nội dung bản luận văn hoàn thiện bạn tiến hành thanh toán toàn bộ số phí còn lại theo thỏa thuận.

Bước 8: Giới thiệu bạn bè để cùng nhận ưu đãi hấp dẫn

7. Cam kết tại luận văn 3C

Cam kết bài viết chất lượng: luận văn được hoàn thành tốt nhất, được viết bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp thạc sĩ trở lên tại các trường danh tiếng trong và ngoài nước.

Cam kết không đạo văn: Luận văn của bạntuyệt đốikhông copy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vượt qua được các bài kiểm tra đạo văn một cách dễ dàng.

Giao bài đúng hạn: Luận văn thạc sĩ của bạn được giao bài bài đúng thời gian như đã cam kết.

Chỉnh sửa theo yêu cầu: hỗ trợ luận văn của bạn được chỉnh sửa theo yêu cầu của giáo viên hướng dẫn cho đến khi bài luận vănhoàn thành.

Cam kết về giá cả: Chúng tôi cam kết đưa giá mức giá cạnh tranh nhất so với thị trường

Bảo mật thông tin: Luận văn 3C cam kết bảo mật mọi thông tin liên quan đến khách hàng cũng như   đã những sản phẩm cung cấp cho khách hàng.

8. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

Nếu như bạn quan tâm đến dịch vụ hỗ trợ viết luận văn của chúng tôi và các chi tiết gói dịch vụ có tại đơn vị chúng tôi. Bạn có thể liên lạc trực tiếp chúng tôi qua thông tin dưới đây:

Nhóm trưởng: Mr Long

Điện thoại: 0966.736.325 (Zalo)

Email:  luanvan3c@gmail.com

Web: www.luanvan3c.com

GẶP TƯ VẤN VIÊN

Chúng tôi chuyên nhận làm trọn gói dịch vụ viết thuê luận văn sẽ giúp bạn hoàn thành đề tài của mình.
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bài viết mới
100+ Đề tài luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh chọn lọc

Bình chọn Sau khi hoàn thành khóa học cao học, các học viên bước vào giai đoạn lựa chọn đề tài cho luận văn thạc sĩ của mình. Việc lựa chọn để tài rất quan trọng vì trong cả quá trình viết bài đến khi bảo vệ của học viên. Việc lựa chọn đề tài […]

10 mẫu luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh đạt điểm cao

Bình chọn Viết luận văn là bước cuối cùng để bạn hoàn thành khóa học cao học của mình. Việc lựa chọn đề tài để làm sao dễ dàng triển khai cũng như đạt kết quả cao là việc rất quan trọng. Vì vậy việc tham khảo tài liệu nhằm giúp bạn chọn được đề […]

Top 8 Trung Tâm Viết Tiểu Luận Thuê Uy Tín Và Chuyên Nghiệp Nhất

Bình chọn Bạn đang cần tìm một đơn vị giúp mình viết tiểu luận thuê? Có quá nhiều lựa chọn và bạn chưa thể quyết định nên nhờ cậy bên nào? Bài viết sau đây của mình sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề chỉ trong “một nốt nhạc”. Mình sẽ liệt kê cho các […]

Chuyên gia quốc tế về chuỗi cung ứng: Từ tắc nghẽn cảng đến sản xuất đình trệ, điều gì xảy ra tiếp theo với Việt Nam?

Bình chọn Trong bối cảnh vận chuyển khó khăn, các hải cảng nhiều quốc gia liên tục đối mặt với áp lực khiến chuỗi cung ứng gián đoạn chưa từng có tiền lệ. Nhưng ngay cả khi chuỗi cung ứng được nối lại, doanh nghiệp có khả năng phục hồi hoạt động kinh doanh hay […]

Cơn bĩ cực của ngành vận tải biển: Cả thế giới gánh chịu hậu quả sau nhiều năm ‘tinh gọn’ hệ thống, các hãng lớn nắm thế kiểm soát, mặc sức ‘hét giá’

Bình chọn “Làn sóng hợp nhất” trong 5 năm vừa qua của ngành vận tải đã làm vấn đề của chuỗi cung ứng thêm phần rắc rối. Xu hướng này tiếp tục làm chậm trễ việc vận chuyển hàng hoá qua các đại dương. Xu hướng thâu tóm – sáp nhập  Theo các công ty […]

Các yếu tố tác động đến giá trị thị trường cổ phiếu ngân hàng thương mại ở Việt Nam

Bình chọn Cổ phiếu ngân hàng hiện nay vẫn là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước. 1. Giới thiệu Cổ phiếu ngân hàng hiện nay vẫn là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trong và […]

Xây dựng chỉ số minh bạch và công bố thông tin cho các công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam

Bình chọn Xây dựng chỉ số minh bạch và công bố thông tin cho các công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam PGS.,TS. Trương Đông Lộc ThS. Nguyễn Thị Kim Anh1. Giới thiệu Minh bạch và công bố thông tin (CBTT) có vai trò hết sức quan trọng đối với các […]

Phân tích phương sai ANOVA trong SPSS: Khái niệm, phân loại và cách chạy

Bình chọn Phân tích phương sai hay còn gọi là phân tích ANOVA. Trong các bài nghiên cứu khoa học, Phân tích phương sai ANOVA là một phương pháp được dùng để so sánh giá trị từ các bộ dữ liệu khác nhau. Vậy Phân tích ANOVA là gì? Sử dụng Phân tích ANOVA ra sao và […]

Bài viết liên quan
Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh giá rẻ, chất lượng, đội ngũ viết bài uy tín nhiều năm kinh nghiệm

Bình chọn Đối với học viên cao học hiên nay, đa số vừa học vừa làm. Đặc biệt đối tượng theo học ngành thạc sĩ quản trị kinh doanh là quản lý hoặc làm về kinh doanh rất bận rộn. Chính vì vậy cuối khóa học việc dành thời gian để hoàn thiện một luận […]

Dịch vụ làm thuê báo cáo thực tập uy tín, giá rẻ

Bình chọn Luận văn 3C nhận làm thuê báo cáo thực tập, báo cáo tốt nghiệp uy tín, giá cả phải chăng Nội dung chínhLựa chọn dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp của Luận văn 3C         Các chuyên ngành chúng tôi nhận viết thuê báo cáo tốt nghiệp Lựa chọn […]

Dịch vụ thiết kế slide PowerPoint đẹp chuyên nghiệp-giá cả cạnh tranh

1/5 - (1 bình chọn)    Dịch vụ thiết kế silde Power Ponit đẹp, chuyên nghiệp của  luận văn 3c đảm bảo uy tín chất lượng   Bạn đang rất nản chí với các bài thuyết trình bằng PowerPoint?       Dịch vụ làm silde Power Ponit luận văn 3c uy tín chất lượng   […]

Dịch vụ viết tiểu luận thuê thạc sĩ giá rẻ, chất lượng, uy tín

Bình chọn Khi so sánh phương pháp giáo dục các quốc gia khác với Việt Nam, chúng ta nhận thấy giáo dục nước ta rất nặng về lý thuyết. Chính điều này gây khá nhiều áp lực cho học sinh, sinh viên, học viên. Khi học rất nhiều bài tập, tiểu luận được giao hoàn […]

Dịch vụ viết thuê khóa luận tốt nghiệp đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất

Bình chọn Nội dung chínhLuận văn 3c cung cấp dịch vụ viết thuê hóa luận tốt nghiệp uy tín, giá cả cạnh tranh, sẽ làm hài long khách khách hàng. Chúng tôi nhận viết khóa luận tốt nghiệp thuê tất cả các chuyên ngành, đến với chúng tôi các bạn hoàn toàn yên tâm về chất […]

Dịch vụ khác

Bình chọn Nguyễn Đình LongTôi là Nguyễn Đình Long, hiện tại tôi là Quản lý nội dung của Luận Văn 3C– Chuyên cung cấp dịch vụ làm luận văn uy tín. Chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu.  Website: https://luanvan3c.com/ – Hotline: 0966.736.325.

Dịch vụ phân tích định lượng, dịch vụ xử lý số liệu SPSS Stata eview đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất

Bình chọn Bạn đang hoàn thiện luận văn bằng phương pháp phân tích định lượng. Tuy nhiên bạn không có kinh nghiệm xử lý chạy SPSS, Stata, eview,…?. Bạn cần sử dụng dịch vụ phân tích định lượng. Để giải quyết vấn đề một cách hiệu quả bạn hãy đến với dịch vụ xử lý số liệu SPSS, Stata, eview.. của Luận […]

Dịch vụ viết thuê assignment, essay, coursework chất lượng, uy tín

Bình chọn Bạn vừa đi làm vừa đi học sau mỗi môn học kết thúc bạn phải làm bài assignment, essay, coursework Đôi lúc bạn cảm thấy ngạt thở vì không có thời gian để hoàn thành. Bật mí bạn một giải phát tối ưu sử dụng dịch vụ viết thuê assignment trọn gói của Luận văn […]

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x