x
Trang chủ » Tiểu luận Lập kế hoạch kinh doanh nhà hàng về sản phẩm nấm – nhà hàng nấm quê

Tiểu luận Lập kế hoạch kinh doanh nhà hàng về sản phẩm nấm – nhà hàng nấm quê

Bình chọn

Chia sẻ tài liệu tiểu luận lập kế hoạch kinh doanh: Lập kế hoạch kinh doanh nhà hàng về sản phẩm nấm – nhà hàng nấm quê. Tài liệu được Luận Văn 3C chia sẻ nhằm giúp các bạn học viên cao học tham khảo từ đó giúp các bạn viết bài tiểu luận môn học của mình đạt kết quả cao nhất.

Lập kế hoạch kinh doanh nhà hàng về sản phẩm nấm - nhà hàng nấm quê
Lập kế hoạch kinh doanh nhà hàng về sản phẩm nấm – nhà hàng nấm quê

Trong quá trình viết bài tiểu luận môn học, nếu có khó khắn và cần sự hỗ trợ liên lạc với Luận văn 3C để được hỗ trợ viếtbài. Hoặc các bạn có thể tham khảo dịch vụ viết tiểu luận thuê tại đây nhé.

===> Dịch vụ viết tiểu luận thuê

Tóm tắt kế hoạch kinh doanh
Xã hội ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống của con người cũng ngày càng được cải thiện hơn. Theo thuyết Thang nhu cầu của Maslow, xã hội ngày nay không chỉ quan tâm tới việc phải ăn vì nhu cầu sinh học đòi hỏi, mà họ còn mong muốn phải ăn ngon hơn, món ăn trình bày đẹp hơn, mùi thơm cũng phải hấp dẫn hơn. Không dừng lại ở đó, người ta còn quan tâm nhiều tới giá trị dinh dưỡng của món ăn.
Từ xa xưa, y học đã chứng minh rằng nấm là một loại thực phẩm rất giàu giá trị dinh dưỡng, có khả năng chống lại một số bệnh. Ngoài ra, nấm dễ ăn và được nhiều người yêu thích. Song song đó, hiện nay thị trường ẩm thực tại Hà Nội khá sôi động, người dân có xu hướng quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe của người thân trong gia đình. Chính vì thế, qua phân tích khảo sát thị trường, chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư xây dựng một nhà hàng chuyên cung cấp những món ăn ngon có nguồn gốc từ nấm. Nhà hàng không chỉ là đáp ứng nhu cầu ăn ngon của thực khách mà còn nhắm tới việc “ăn để khỏe, đi sâu vào khai thác chuyên biệt hóa thị trường ẩm thực.
Nhà hàng được thiết kế mang phong cách thiên nhiên, gần gũi nhằm đem đến một không gian thư thái, nhẹ nhàng giúp thực khách giải tỏa bớt căng thẳng sau những giờ làm việc mệt nhọc. Bên cạnh đó, họ sẽ được phục vụ những món ăn từ nấm thơm ngon, có lợi cho sức khỏe thông qua đội ngũ nhân viên được đào tạo, có hiểu biết về ẩm thực, dinh dưỡng và phong cách phục vụ tận tình.
Nhà hàng được thành lập dưới hình thức công ty TNHH do 4 thành viên góp vốn. Trong đó, bà Lê Thanh Hằng là người có vốn góp nhiều nhất và có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng nên giữ vị trí giám đốc nhà hàng. Tổng vốn đầu tư ban dầu cho nhà hàng là 2,5 tỷ đồng được xây dựng trên khuôn viên 2000m2 trên đường Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Dự kiến chi phí xây dựng nhà hàng là 1 tỷ đồng.
Do hạn chế về nguồn lực tài chính cũng như nguồn nhân lực, bước đầu nhà hàng chỉ phục vụ cho đối tượng là khách hàng có thu nhập khá trong khu vực Thành phố Hà Nội. Trong tương lai nhà hàng sẽ đa dạng hóa loại hình phục vụ như: nhận đặt tiệc, giao hàng tận nơi, v.v…Thêm vào đó, nhà hàng sẽ mở rộng quy mô xây dựng chuỗi nhà hàng Nấm Quê ở các thành phố lớn và mong muốn vươn xa trên thị trường ẩm thực với tiêu chí hàng đầu cam kết hoạt động Vì sức khỏe người tiêu dùng.

2. Mô tả công ty
2.1. Hình thành ý tưởng kinh doanh
Trong xã hội hiện đại ngày nay, khi nhu cầu của con người không chỉ dừng lại ở việc ăn, mặc, ở đơn thuần mà nó đã phát triển lên một mức thang nhu cầu cao hơn. Đó là, ăn phải sao cho ngon, cho bổ dưỡng; mặc sao cho đẹp, cho thời trang và ở sao cho thoải mái, đẳng cấp. Cũng chính vì thế mà ngày càng có nhiều sản phẩm, dịch vụ ra đời nhằm thỏa mãn tối đa những nhu cầu đa dạng, phong phú phát sinh của con người.
Do vậy mà một trong những nhu cầu bức thiết hàng ngày của con người là ăn uống đã được các doanh nghiệp tập trung khai thác. Ngày nay, từ các nhà hàng, khu ẩm thực với quy mô đầu tư lớn cho đến các quán ăn nhỏ, cửa hàng thức ăn nhanh, hay các công ty sản xuất thức ăn, đồ uống đóng hộp… tất cả đều hướng đến thỏa mãn ngày càng cao nhu cầu ăn uống của con người. Đặc biệt là các loại thức ăn có nguồn gốc từ thiên nhiên, do con người ngày càng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Trong đó, có thể kể đến là Nấm và các món ăn được chế biến từ nấm.
Từ lâu, con người đã biết đến nấm như là một loại thức ăn tự nhiên, giàu dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, nấm có hương vị đặc biệt thơm ngon nên dễ thu hút người ăn vì thế nấm trở thành nguồn thực phẩm ngày càng phổ biến trong đời sống ẩm thực. Theo các nhà y học, nấm chứa nhiều protein và các acid amin rất cần cho cơ thể con người. Ngoài ra, nấm còn chứa nhiều loại Vitamin (A, B, C, D, E…) và các chất kháng sinh, vi lượng cần thiết cho sự phát triển của cơ thể. Thêm vào đó, nấm là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng nhưng nấm không gây chứng xơ cứng động mạch và không là tăng lượng cholesterol trong máu như các loại thực phẩm có nguồn gốc động vật.
Bên cạnh đó, việc phân tích thông tin về thị trường ẩm thực cho thấy thành phố Hà Nội có một thị trường ẩm thực sôi nổi. Như đã trình bày, nấm là một món ăn dễ thu hút người ăn và dinh dưỡng nên trong tương lai nhu cầu tiêu dùng các món ăn từ nấm sẽ tăng lên.
Chính vì những lý do đó chúng tôi đã mạnh dạng sử dụng nguồn vốn tích lũy của mình, kiến thức có được nhằm xây dựng nên một nhà hàng chuyên cung cấp những món ăn có nguồn gốc từ nấm. Nhà hàng không chỉ đáp ứng nhu cầu ẩm thực của khách mà đi sâu vào một khía cạnh mới của ẩm thực, chuyên biệt hóa về một loại thực phẩm dinh dưỡng. Cùng với đội ngũ đầu bếp giỏi, nhà hàng sẽ có được những lợi thế cạnh tranh nhất định trên thị trường ẩm thực đầy tính cạnh tranh ở thành phố Hà Nội.
2.2. Mô tả doanh nghiệp
Tên doanh nghiệp: Nhà hàng Nấm Quê
Loại hình doanh nghiệp: công ty Trách nhiệm hữu hạn
Chủ sở hữu: Lê Thanh Hằng
Vốn điều lệ: 2.5 tỷ VNĐ
Địa chỉ: Nhà hàng dự kiến sẽ xây dựng ở 68B, Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tổng diện tích 2.000m2.
Ngày thành lập: 11/11/2015.
Chuyên: phục vụ đa dạng các món ăn chế biến từ nấm, đảm bảo dinh dưỡng, phục vụ tận tình và một không gian thư giãn độc đáo, mới lạ.
Đây là một nhà hàng chuyên kinh doanh các món ăn từ nấm đầu tiên ở Hà Nội .
Vì là nhà hàng mới thành lập nên chưa có doanh thu.
Bước đầu nhà hàng chỉ cung cấp những món ăn chế biến từ nấm tại nhà hàng. Trong tương lai, nhà hàng sẽ nhận đặt tiệc theo yêu cầu và giao hàng tận nơi.
Tình hình tài chính: Nhà hàng gồm có 4 thành viên góp vốn. Dự kiến vốn đầu tư ban đầu là 2.5 tỷ. Bà Lê Thanh Hằng góp 800.000 triệu đồng (nhiều nhất), nên được làm chủ nhà hàng. Ngoài ra, còn có 3 thành viên góp vốn khác, mỗi người góp thêm 500.000 triệu đồng. Mặt khác, nhà hàng vay tín chấp của Ngân hàng Vietcombank thêm 200.000 triệu đồng để đầu tư sản xuất với mức lãi suất là 17,5%. Các thành viên góp vốn sẽ giữ những vị trí quản lý trong công ty. Đặc biệt, Bếp trưởng – thành viên góp vốn có bí quyết nấu ăn riêng.
Thêm nữa, khu đất xây dựng nhà hàng không thuộc quyền sở hữu của nhà hàng mà sẽ thực hiện hợp đồng thuê mướn với bà Nguyễn Thị Ngọc Rạng, theo thỏa thuận ban đầu thì hàng tháng nhà hàng sẽ trả tiền thuê mặt bằng là 20.000 triệu/ tháng.
Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều nhà hàng có quy mô đầu tư lớn, nổi tiếng và cách thức làm ăn hiệu quả. Do vậy khi nhà hàng thành lập sẽ gặp phải sự cạnh tranh khá lớn. Tuy nhiên, do sản phẩm cung cấp độc đáo, có lợi cho sức khỏe nên nhà hàng tự tin sẽ có nhiều khả năng thu hút thực khách.
3. Mô tả sản phẩm dịch vụ
3.1. Mô tả chung về nguyên liệu nấm trong món ăn
Thế giới thực vật trong tự nhiên vốn rất phong phú. Trong đó, nấm có đến hơn 7 vạn loài. Tuy nhiên, thực tế chỉ có trên 100 loài nấm là có thể ăn đươc hoặc dùng làm thuốc, thông dụng nhất là mộc nhĩ đen, ngân nhĩ, nấm hương, nấm mỡ, nấm rơm, nấm kim châm, nấm trư linh, v.v… Ở Trung Quốc, nấm hương đã được biết đến từ thời Xuân thu Chiến quốc. Nấm được các y thư cổ đánh giá là thứ “ăn được, bồi bổ được, có thể dùng làm thuốc, toàn thân đều quý giá”. Trước đây, nấm chủ yếu được thu hái từ tự nhiên. Ngày nay, người ta đã nghiên cứu và trồng được hơn 60 loài nấm theo phương pháp công nghiệp với năng suất cao.
Nấm không chỉ là món ăn ngon, bổ dưỡng mà nó còn có tác dụng chữa được nhiều bệnh, tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, làm giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư, tim mạch…Nhiều nhà khoa học cho rằng, nấm sẽ là một trong những thực phẩm rất quan trọng và thông dụng của con người trong tương lai.
Ngoài giá trị cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, nấm ăn còn có nhiều tác dụng dược lý khá phong phú như:
Tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể: các polysaccharide trong nấm có khả năng hoạt hóa miễn dịch tế bào, thúc đẩy quá trình sinh trưởng và phát triển của tế bào lympho, kích hoạt tế bào lympho T và lympho B. Nấm linh chi, nấm vân chi, nấm đầu khỉ và nấm mộc nhĩ đen còn có tác dụng nâng cao năng lực hoạt động của đại thực bào.
Kháng ung thư và kháng virus: Trên thực nghiệm, hầu hết các loại nấm ăn đều có khả năng ức chế các tế bào ung thư. Với nấm hương, nấm linh chi và nấm trư linh, tác dụng này đã được khảo sát và khẳng định trên lâm sàng. Nhiều loại nấm ăn có công năng kích thích cơ thể sản sinh interferon, nhờ đó ức chế được quá trình sinh trưởng và lưu chuyển của virus.
Dự phòng và trị liệu các bệnh tim mạch: Nấm ăn có tác dụng điều tiết công năng tim mạch, làm tăng lưu lượng máu động mạch vành, hạ thấp oxygen tiêu thụ và cải thiện tình trạng thiếu máu cơ tim. Các loại nấm như ngân nhĩ (mộc nhĩ trắng), mộc nhĩ đen, nấm đầu khỉ, nấm hương, đông trùng hạ thảo…đều có tác dụng điều chỉnh rối loạn lipid máu, làm hạ lượng cholesterol, triglycerid và beta – lipoprotein trong huyết thanh. Ngoài ra, nấm linh chi, nấm mỡ, nấm rơm, nấm kim châm, ngân nhĩ, mộc nhĩ đen còn có tác dụng làm hạ huyết áp.
Giải độc và bảo vệ tế bào gan: Kết quả nghiên cứu cho thấy, nhiều loại nấm ăn có tác dụng giải độc và bảo vệ tế bào gan rất tốt. Ví dụ nấm hương và nấm linh chi có khả năng làm giảm thiểu tác hại đối với tế bào gan của các chất như carbon tetrachlorid, thioacetamide và prednisone, làm tăng hàm lượng glucogen trong gan và hạ thấp men gan. Nấm bạch linh và trư linh có tác dụng lợi niệu, kiện tỳ, an thần, thường được dùng trong những đơn thuốc Đông dược điều trị viêm gan cấp tính.
Kiện tỳ dưỡng vị: Nấm đầu khỉ có khả năng lợi tạng phủ, trợ tiêu hóa, có tác dụng rõ rệt trong trị liệu các chứng bệnh như chán ăn, rối loạn tiêu hóa, viêm loét dạ dày tá tràng. Nấm bình có tác dụng ích khí sát trùng, phòng chống viêm gan, viêm loét dạ dày tá tràng, sỏi mật. Nấm kim châm và nấm kim phúc chứa nhiều arginine, có công dụng phòng chống viêm gan và loét dạ dày.
Hạ đường máu và chống phóng xạ: Khá nhiều loại nấm có tác dụng hạ đường máu như ngân nhĩ, đông trùng hạ thảo, nấm linh chi…Cơ chế làm giảm đường huyết của đông trùng hạ thảo là kích thích tuyến tụy bài tiết insulin. Ngoài công dụng điều chỉnh đường máu, các polysaccharide B và C trong nấm linh chi còn có tác dụng chống phóng xạ.
Thanh trừ các gốc tự do và chống lão hóa: Gốc tự do là các sản phẩm có hại của quá trình chuyển hóa tế bào. Nhiều loại nấm ăn như nấm linh chi, mộc nhĩ đen, ngân nhĩ… có tác dụng thanh trừ các sản phẩm này, làm giảm chất mỡ trong cơ thể, từ đó có khả năng làm chậm quá trình lão hóa và kéo dài tuổi thọ.
Ngoài ra, nhiều loại nấm ăn còn có tác dụng an thần, trấn tĩnh, rất có lợi cho việc điều chỉnh hoạt động của hệ thần kinh trung ương. Gần đây, nhiều nhà khoa học còn phát hiện thấy một số loại nấm ăn có tác dụng phòng chống AIDS ở mức độ nhất định, thông qua khả năng nâng cao năng lực miễn dịch của cơ thể.
(Nguồn: dinhduong.com.vn)
3.2. Mô tả chung về các món ăn
Dựa trên những đặc tính dinh dưỡng của nấm, khẩu vị chung của thực khách kết hợp với sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng và đầu bếp có tay nghề của nhà hàng, ban quản lý nhà hàng đã thống nhất thực đơn của nhà hàng như sau:
3.2.1. Các món chính của nhà hàng
+ Món khai vị
Nem Hồng Lâu Mộng
Cháo nấm rơm
Súp nấm
Canh gà mộc nhĩ trắng
+ Món chính
Nấm giả đùi gà
Lẩu nấm gà
Lẩu nấm thập cẩm
Lẩu nấm hải sản
Lẩu nấm chay
Cơm dương châu xào nấm
Pizza nấm
Nấm đông cô nhồi tôm thịt
Trứng cuộn nấm chiên xù
Gỏi nấm hải sản
Bò cuốn nấm kim châm
Nấm xào chua cay (món chay)
Nấm xào xã ớt (món chay)
Đậu phụ ôm nấm (món chay)
Đậu phụ sốt nấm (món chay)
Nấm bào ngư xào me (món chay)
Trong các món ăn trên thì món mang khẩu vị đặc trưng của nhà hàng là các món sau: Lẩu nấm thập cẩm, Lẩu nấm hải sản, Nem Hồng lâu mộng, Đậu phụ ôm nấm, Canh gà mộc nhĩ trắng.
Ngoài ra, nhà hàng cũng thêm vào thực đơn một vài món phụ, nhằm tránh trường hợp khách không ăn được nấm nhưng đi chung với bạn. Sau đây là một vài món phụ, (thực đơn món phụ có thể sẽ không cố định)
Bò hấp bia
Lẩu hải sản
Lẩu chua
Gà sốt me
Vịt tiềm thuốc bắc
Vì là nhà hàng mới khai trương nên thực đơn có thể chưa thật sự phong phú, trong thời gian tới nhà hàng sẽ tìm tòi, chế biến nhiều món ăn nấm hơn nữa nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.
3.2.2. Thức uống, món tráng miệng
Bên cạnh, nhà hàng cung cấp một số loại thức uống tráng miệng như: Chè, Kem, trái cây, Sinh tố…Thêm vào đó, nhà hàng còn phục vụ một số loại nước giải khát và rượu hỗ trợ tiêu hóa và tốt cho sức khỏe: rượu vang, rượu X.O và rượu Whisky.
3.3. Mô tả chung về nhà hàng
Tổng khuôn viên nhà hàng Nấm Quê là 2.000m2, có bãi đỗ xe hơi và khu vực dành cho xe máy, hồ nước và cây xanh xen kẽ . Khu vực chính của nhà hàng đặt 15 bàn ăn, mỗi bàn từ 2-4 thực khách. Ngoài ra, 10 bàn ăn khác (khoảng 5– 8 người/ bàn) sẽ được thiết kế xung quanh khu vực chính dưới dạng có tum nhỏ, dành cho thực khách yêu thích việc thưởng thức món ăn trong không gian thoáng đãng.
Nhà hàng được thiết kế theo phong cách đặc trưng của nấm. Khu vực giữa được xây dựng theo thiết kế hiện đại với đèn chùm, đèn thả, tranh tường nhằm phục vụ đối tượng khách thích không gian riêng, sang trọng. Tường sẽ sơn màu xanh dương nhạt tạo cảm giác nhẹ nhàng, gần gũi. Ngoài ra, khu vực này được thiết kế giống như một cây nấm lớn. Thêm nữa, nhà hàng sẽ được trang trí với những mảng kính lớn giúp cho từ ngoài có thể nhìn thấy những trang trí trong nội thất với trần, rèm, hệ thống đèn phía trong.
Xung quanh khu vực chính được chia thành nhiều khu vực nhỏ hơn. Mỗi khu sẽ xây dựng như những cây nấm nhỏ với chất liệu chủ yếu từ tự nhiên từ gỗ. Xen kẽ trong khuôn viên nhà hàng là những tượng nấm ngộ nghĩnh và một không gian xanh tạo cảm giác thư thái, nhẹ nhàng (các ý tưởng đều có thiết kế riêng). Thêm vào đó, logo, thực đơn, các dụng cụ, vật trang trí…trong nhà hàng đều mang thiết kế hình cây nấm

==> DOWN LOAD TẠI ĐÂY

GẶP TƯ VẤN VIÊN

Chúng tôi chuyên nhận làm trọn gói dịch vụ viết thuê luận văn sẽ giúp bạn hoàn thành đề tài của mình.
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bài viết mới
Phân loại tài trợ thương mại quốc tế

Bình chọn Phân loại tài trợ thương mại quốc tế giành cho đang sinh viên, học viên cao học theo học ngành tài chính ngân hàng đang hoàn thiện khóa luận, luận văn thạc sĩ. Bài viết này cho các bạn cái nhìn tổng quan về: Phân loại tài trợ thương mại quốc tế . Nếu […]

Cơ sở lý luận tài trợ Thương mại Quốc tế

Bình chọn Cơ sở lý luận tài trợ Thương mại Quốc tế giành cho đang sinh viên, học viên cao học theo học ngành tài chính ngân hàng đang hoàn thiện khóa luận, luận văn thạc sĩ. Bài viết này cho các bạn cái nhìn tổng quan về: Khái niệm, Đặc điểm và vai trò […]

Luận văn Tài trợ thương mại quốc tế của chính phủ đối với doanh nghiệp Việt Nam – Thực trạng và giải pháp đến năm 2020

Bình chọn Chuyên mục chia sẻ các đề tài luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng Tài trợ thương mại quốc tế của chính phủ đối với doanh nghiệp Việt Nam – Thực trạng và giải pháp đến năm 2020 cho các bạn học viên đang làm luận văn tham khảo. Với những học […]

Sự cần thiết và mô hình tổ chức của kiểm toán nội bộ tại ngân hàng thương mại

Bình chọn Sự cần thiết và mô hình tổ chức của kiểm toán nội bộ tại ngân hàng thương mại giành cho đang sinh viên, học viên cao học theo học ngành tài chính ngân hàng đang hoàn thiện khóa luận, luận văn thạc sĩ. Bài viết này cho các bạn cái nhìn tổng quan […]

100 + đề tài luận văn thạc sĩ ngành quản lý kinh tế hay nhất

Bình chọn Kết thúc khóa học thạc sĩ ngành quản lý kinh tế, mỗi học viên sẽ phản chọn lựa đề tài để viết luận văn cao học. Việc lựa chọn đề tài cần mang tính thiết thực với vị trí công việc và đơn vị công tác các học viên cũng cần phải xem […]

Cơ sở lý luận kiểm toán nội bộ ngân hàng thương mại

Bình chọn Cơ sở lý luận kiểm toán nội bộ ngân hàng thương mại giành cho đang sinh viên, học viên cao học theo học ngành tài chính ngân hàng đang hoàn thiện khóa luận, luận văn thạc sĩ. Bài viết này cho các bạn cái nhìn tổng quan về: Khái niệm kiểm toán nội […]

Luận văn Kiểm toán nội bộ hoạt động tín dụng tại Ngân hàng thương mại cổ phần Bắc Á

Bình chọn Chuyên mục chia sẻ các đề tài luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng Kiểm toán nội bộ hoạt động tín dụng tại Ngân hàng thương mại cổ phần Bắc Á cho các bạn học viên đang làm luận văn tham khảo. Với những học viên chuẩn bị làm bài luận văn […]

Ứng dụng thương mại điện tử trong doanh nghiệp bán lẻ

Bình chọn Ứng dụng thương mại điện tử trong doanh nghiệp bán lẻ giành cho đang sinh viên, học viên cao học theo học ngành quản trị kinh doanh đang hoàn thiện khóa luận, luận văn thạc sĩ. Bài viết này  cho các bạn cái nhìn tổng quan về: Marketing điện tử, Quản trị Chuỗi […]

Bài viết liên quan
Tiểu luận Xây dựng lối sống theo pháp luật trong tầng lớp thanh, thiểu niên Việt Nam hiện nay

Bình chọn Chia sẻ tài liệu tiểu luận  Xây dựng lối sống theo pháp luật trong tầng lớp thanh, thiểu niên Việt Nam hiện nay. Tài liệu được Luận Văn 3C chia sẻ nhằm giúp các bạn học viên cao học tham khảo từ đó giúp các bạn viết bài tiểu luận môn học của mình đạt kết […]

Tiểu luận Lập di chúc có công chứng tại văn phòng công chứng Nguyễn Liễu, thành phố Hà Nội

Bình chọn Chia sẻ tài liệu tiểu luận  Lập di chúc có công chứng tại văn phòng công chứng Nguyễn Liễu, thành phố Hà Nội. Tài liệu được Luận Văn 3C chia sẻ nhằm giúp các bạn học viên cao học tham khảo từ đó giúp các bạn viết bài tiểu luận môn học của mình đạt […]

Tiểu luận Tranh chấp và giải quyết tranh chấp lao động tại công ty cổ phần chứng khoán VPS

Bình chọn Chia sẻ tài liệu tiểu luận  Tiểu luận Tranh chấp và giải quyết tranh chấp lao động tại công ty cổ phần chứng khoán VPS. Tài liệu được Luận Văn 3C chia sẻ nhằm giúp các bạn học viên cao học tham khảo từ đó giúp các bạn viết bài tiểu luận môn học của […]

Tiểu luận Hãy phân tích và đánh giá các hiệp định và thỏa thuận đầu tư quốc tế của Việt Nam hiện nay

Bình chọn Chia sẻ tài liệu Hãy phân tích và đánh giá các hiệp định và thỏa thuận đầu tư quốc tế của Việt Nam hiện nay. Tài liệu được Luận Văn 3C chia sẻ nhằm giúp các bạn học viên cao học tham khảo từ đó giúp các bạn viết bài tiểu luận môn học của […]

Tiểu luận môn luật Vai trò của truyền thông trong đời sống chính trị

Bình chọn Chia sẻ tài liệu Tiểu luận môn luật Vai trò của truyền thông trong đời sống chính trị. Tài liệu được Luận Văn 3C chia sẻ nhằm giúp các bạn học viên cao học tham khảo từ đó giúp các bạn viết bài tiểu luận môn học của mình đạt kết quả cao nhất. =>dịch vụ […]

Tiểu luận môn luật Cơ chế bảo đảm quyền lực chính trị của nhân dân

Bình chọn Chia sẻ tài liệu Tiểu luận môn luật Cơ chế bảo đảm quyền lực chính trị của nhân dân. Tài liệu được Luận Văn 3C chia sẻ nhằm giúp các bạn học viên cao học tham khảo từ đó giúp các bạn viết bài tiểu luận môn học của mình đạt kết quả cao nhất. […]

Tiểu luận quản trị nhân lực về mối quan hệ giữa các nội dung quản trị nhân lực

Bình chọn Chia sẻ tài liệu tiểu luận quản trị nhân lực: Các mối quan hệ giữa các nội dung quản trị nhân lực. Tài liệu được Luận Văn 3C chia sẻ nhằm giúp các bạn học viên cao học tham khảo từ đó giúp các bạn viết bài tiểu luận môn học của mình đạt kết […]

Cách viết kết luận tiểu luận và một số mẫu kết luận tiểu luận ấn tượng

Bình chọn Nội dung chính1. Về kết luận tiểu luận là gì?===> Dịch Vụ Viết Tiểu Luận thuê – Bảng giá 202232. Cách viết kết luận tiểu luận3. Sau đây là một số mẫu kết luận tiểu luận tham khảo cho bạn đọcMẫu kết luận tiểu luận 1:Mẫu kết luận tiểu luận 2:Mẫu kết luận tiểu […]

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
DMCA.com Protection Status