x
Trang chủ » Luận văn thạc sĩ quản trị nhân lực Tạo động lực lao động cho nhân viên tại Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Thông tin & Truyền thông Đào gia

Luận văn thạc sĩ quản trị nhân lực Tạo động lực lao động cho nhân viên tại Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Thông tin & Truyền thông Đào gia

Bình chọn

Chuyên mục chia sẻ các đề tài luận văn thạc sĩ quản trị nhân lực Tạo động lực lao động cho nhân viên tại Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Thông tin & Truyền thông Đào gia cho các bạn học viên đang làm luận văn tham khảo. Với những học viên chuẩn bị làm bài luận văn thạc sĩ với sự chia sẻ của chuyên mục chia sẻ luận văn với đề tài: TTạo động lực lao động cho nhân viên tại Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Thông tin & Truyền thông Đào gia dưới đây chắc chắn sẽ giúp cho các bạn học viên có cái nhìn tổng quan hơn về đề tài sắp đến.

Tạo động lực lao động cho nhân viên tại Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Thông tin & Truyền thông Đào gia
Tạo động lực lao động cho nhân viên tại Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Thông tin & Truyền thông Đào gia

1.Lý do chọn đề tài

Ngày nay cùng với những tiến bộ vượt bậc của khoa học và kỹ thuật, dịch vụ viễn thông di động đã và đang trở thành ngành kinh tế quan trọng đóng góp một phần không nhỏ vào sự tăng trưởng và phát triển của nền kinh tế mỗi quốc gia. Từ khi Đảng và Nhà nước ta chủ trương xóa bỏ thế độc quyền trong ngành dịch vụ viễn thông di động, trên thị trường Viễn thông của Việt Nam chưa bao giờ lại xuất hiện nhiều nhà cung cấp dịch vụ thông tin di động như hiện nay. Chính điều này đã tạo nên một sức hút không ngờ trên thị trường đầy cạnh tranh khốc liệt cho sự tồn tại và phát triển này.

Trong bối cảnh dịch vụ viễn thông di động tại Việt Nam đã đạt tới mức bão hòa, các công ty viễn thông trong nước cạnh tranh với nhau khốc liệt. Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đang chung tay nỗ lực, phấn đấu xây dựng và phát triển kinh tế đất nước, cải thiện đời sống nhân dân, phát triển theo định hướng XHCN và hội nhập mạnh mẽ vào nền kinh tế quốc tế. Trong quá trình đó, công ty được xác định là lực lượng đóng vai trò tiên phong thúc đẩy sự phát triển chung của nền kinh tế quốc dân. Đặc biệt trong điều kiện nền kinh tế có nhiều biến động như hiện nay thì việc tồn tại được trên thị trường là bài toán đau đầu với các công ty. Một công ty hoạt động có hiệu quả với nguồn nhân lực đáp ứng được các yêu cầu của thực tiễn luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của công ty.

Vì vậy, công ty muốn tồn tại và phát triển trong nền kinh tế thị trường hiện nay đòi hỏi các nhà quản lý phải biết khai thác sử dụng nguồn nhân lực của mình một cách hiệu quả. Một trong những biện pháp có tính lâu dài và quyết định là vấn đề tạo động lực lao động đối với nhân viên. Tạo động lực lao động đối với nhân viên là một biện pháp để các công ty phát huy và khai thác tối đa những nguồn lực hiện có, nâng hiệu quả sản xuất.

Nhận thức được vai trò đặc biệt quan trọng của vấn đề tạo động lực lao động cho nhân viên, những năm qua, Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Thông tin & Truyền thông Đào gia đã rất chú trọng trong đến vấn đề tạo động lực bằng kích thích tài chính thông qua hệ thống lương, thưởng, phúc lợi xã hội… Công ty đã luôn có những đảm bảo nhất định về quyền và lợi ích cho nhân viên, tạo động lực làm việc, yên tâm công tác, phấn đấu, khuyến khích họ phát huy năng lực, sở trường trong thực hiện nhiệm vụ…

Tuy nhiên, việc vận dụng những lý thuyết về tạo động lực lao động của Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Thông tin & Truyền thông Đào gia vào thực tế còn chưa đầy đủ trong việc lựa chọn phương thức, triển khai. Chính vì vậy việc nghiên cứu vấn đề tạo động lực lao động cho nhân viên tại Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Thông tin & Truyền thông Đào gia là một đòi hỏi cấp thiết hiện nay.

Xuất phát từ những yêu cầu cấp bách nêu trên, là một chuyên viên đang công tác tại Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Thông tin & Truyền thông Đào gianên tác giả quyết định chọn đề tài “Tạo động lực lao động cho nhân viên tại Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Thông tin & Truyền thông

Đào gia” để nghiên cứu và bảo vệ luận văn Thạc sĩ nhằm phản ánh thực trạng vềtạo động lực lao động cho nhân viên tại Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Thông tin & Truyền thông Đào gia, những điểm cần phát huy, những mặt còn hạn chế để hỗ trợ Công ty có được cái nhìn bao quát hơn trong vấn đề nhân sự, từ đó có thể đề ra các giải pháp kịp thời và có những biện pháp hữu hiệu nhằm hoàn thiện hệ thống nhân sự của Công ty.

===> Dịch Vụ Viết luận văn thạc sĩ quản trị nhân lực – Bảng giá 20223

2. Tình hình nghiên cứu liên quan đến đề tài

Vấn đề tạo động lực cho người lao động có vai trò đặc biệt quan trọng trong các doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện công việc, khuyến khích người lao động làm việc hiệu quả, tăng năng suất, chất lượng cao đã được nhiều tác giả quan tâm và lựa chọn để nghiên cứu. Tạo động lực lao động cho nhân viên tại công ty là hoạt động quản trị nhân sự quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả kinh doanh của công ty.

Có một số công trình nghiên cứu trên thế giới, một số ẩn phẩm đã phát hành cũng như các học giả nổi tiếng đã có một số nghiên cứu, các hoạt động khoa học có liên quan tới tạo động lực lao động cho nhân viên, cụ thể:

Một học thuyết của John Stacy Adams về sự công bằng chỉ ra rằng nhân viên rất quan tâm đến vấn đề đối xử công bằng và đúng đắn trong công ty. Nhân viên luôn có xu hướng so sánh sự đóng góp của họ và những quyền lợi họ đạt được với sự đóng góp và quyền lợi của người khác. Nhân viên cảm thấy công ty đối xử với họ công bằng khi tỷ lệ giữa quyền lợi họ nhận được và sự đóng góp của họ bằng tỷ lệ giữa quyền lợi và sự đóng góp của người khác. Khi mà nhân viên cảm thấy bị thiệt thòi hơn người khác họ sẽ có thái độ tiêu cực, lười biếng, không tự giác trong công việc. Do đó, để tạo động lực cho nhân viên cần phải tạo ra và duy trì sự cân bằng giữa quyền lợi và sự đóng góp của các thành viên trong Công ty.

Trong nước, vấn đề tạo động lực lao động cho nhân viên cũng dành được sự quan tâm của nhiều nhà khoa học. Đã có nhiều đề tài nghiên cứu về tạo động lực lao động. Trong số đó, có thể kể đến một số đề tài sau:

Sách “ Giữ chân nhân viên bằng cách nào” của tác giả Vương Minh Kiệt, NXB Lao động xã hội năm 2005 đã đưa ra một số giải pháp giúp công ty có thể giữ chân nhân viên và gắn bó lâu dài hơn với công ty .

Đề tài nghiên cứu luận án tiến sĩ kinh tế: “Tạo động lực cho lao động quản lý trong các công ty Nhà nước ở Hà Nội đến năm 2020” của tác giả Vũ Thị Uyên. Đề tài đã nêu tổng quan lý luận về tạo động lực lao động. Từ việc phân tích, đánh giá thực trạng tạo động lực cho nhân viên quản lý trong các công ty Nhà nước ở Hà Nội, tác giả đã chỉ ra mặt tích cực và mặt hạn chế của các công ty để từ đó đưa ra những giải pháp nhằm hoàn thiện tạo động lực lao động.

Đề tài:“ Hoàn thiện công tác tạo động lực lao động tại Tổng Công ty xi măng Việt Nam” của tác giả Mai Quốc Bảo- Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Tác giả Mai Quốc Bảo đã sử dụng các phương pháp định lượng và định tính để phân tích, đánh giá thực trạng tạo động lực tại Tổng Công ty xi măng Việt Nam. Từ đó, tác giả đề xuất những giải pháp hoàn thiện công tác tạo động lực tại đơn vị: giải pháp về xác định nhu cầu của nhân viên, hoàn thiện bảng tính lương cho các vị trí việc làm trong Công ty, thông qua bố trí, sử dụng hợp lý lao động, cải thiện điều kiện làm việc để tạo động lực lao động.

Tuy nhiên còn những khoảng trống chưa được nghiên cứu như: Tạo động lực lao động cho nhân viên ở các công ty, mà Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Thông tin & Truyền thông Đào gia chính là một công ty như vậy. Trên cơ sở kế thừa, phát triển các luận văn, luận án, tác giả nghiên cứu và đưa ra những điểm mới trong luận văn của mình: nghiên cứu, phân tích cụ thể các hoạt động tạo động lực trong một công ty; đo lường/đánh giá biểu hiện mức độ của động lực làm việc: sự tự nguyện, sự nỗ lực, sự hài lòng, tính chủ động, tính sáng tạo trong công việc, tinh thần trách nhiệm, lòng trung thành. Từ đó đưa ra một số biện pháp tạo động lực lao động cho nhân viên tại Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Thông tin & Truyền thông Đào gia.

3. Mục đích, nhiệm vụ nghiên cứu

3.1. Mục đích nghiên cứu

Đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện công tác tạo động lực lao động cho nhân viên tại Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Thông tin & Truyền thông Đào gia.

3.2. Nhiệm vụ nghiên cứu

Hệ thống hóa cơ sở lý luận về tạo động lực lao động cho nhân viên trong công ty.

Phân tích và đánh giá thực trạng tạo động lực lao động cho nhân viên của Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Thông tin & Truyền thông Đào gia trong những năm gần đây (từ năm 2019-2021), chỉ ra những hạn chế và nguyên nhân hạn chế.

Đề xuất một số giải pháp hoàn thiện tạo động lực lao động cho nhân viên của Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Thông tin & Truyền thông Đào gia.

4. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu

4.1 Đối tượng:

Tạo động lực lao động cho nhân viên tại công ty 4.2 Phạm vi nghiên cứu:

-Về không gian: Nghiêncứu tạo động lực lao động cho nhân viên tại Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Thông tin & Truyền thông Đào gia.

– Về thời gian: Đề tài tập trung nghiên cứu thực trạng tạo động lực lao động cho nhân viên tại Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Thông tin & Truyền thông Đào gia từ năm 2019đến năm 2021. Từ đó nêu đề xuất giải pháp đến năm 2026

– Về nội dung: Tạo động lực lao động cho nhân viên tại Công ty TNHH

Giải pháp Công nghệ Thông tin & Truyền thông Đào gia.

5. Phương pháp nghiên cứu

Để thực hiện mục tiêu và nhiệm vụ trên, Luận văn sử dụng các phương pháp nghiên cứu sau:

Luận văn sử dụng phương pháp khảo cứu tài liệu, khảo sát thực tế, thống kê, đối chiếu, so sánh, phân tích, tổng hợp, cụ thể:

Phương pháp thu thập số liệu thứ cấp: Số liệu được thu thập từ báo cáo thường niên tại Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Thông tin & Truyền thông Đào gia và một số công ty cung cấp dịch vụ viễn thông, thông qua các tài liệu tham khảo như sách giáo trình, các đề tài nghiên cứu cấp Nhà nước, cấp Bộ; báo cáo nhân sự từ phòng Hành chính nhân sự; báo cáo doanh thu qua các năm từ phòng tài chính kế toán, các phòng kinh doanh của công ty thống kê tổng hợp số liệu thứ cấp; phân tích so sánh các số liệu để minh chứng cho vấn đề cần nghiên cứu “Thực trạng Tạo động lực lao động cho nhân viên tại Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Thông tin & Truyền thông Đào gia”.

Phương pháp thu thập số liệu sơ cấp như: Thông qua việc điều tra bằng bảng hỏi:

 Nội dung bảng hỏi: Các biện pháp tạo động lực lao độngvà đánh giá mức độ hài lòng về các biện pháp tạo động lực lao động và tác động của các biện pháp này đến động lực làm việc của nhân viên trong công ty.

 Đối tượng điều tra: Nhân viên làm việc tại Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Thông tin & Truyền thông Đào gia.

 Địa điểm khảo sát : Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Thông tin

& Truyền thông Đào gia

 Mục đích điều tra: Lấy ý kiến đánh giá của nhân viên tại Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Thông tin & Truyền thông Đào gia về thực trạng tạo động lực lao động.
 Quy mô mẫu: Tiến hành điều tra, khảo sát nhân viên hiện đang làm

việc tại Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Thông tin & Truyền thông Đào gia. Phiếu khảo sát được in và gửi trực tiếp đến các cá nhân đang làm việc tại các đơn vị trong Công ty.
 Số lượng phiếu phát ra 140 phiếu. Số lượng phiếu thu về là 135

phiếu. Số lượng phiếu hợp lệ là 125 phiếu và số lượng phiếu không hợp lệ là 10 phiếu.

Phương pháp phân tích số liệu:

Sau khi thu thập số liệu, sử dụng phần mềm Microsoft Excel để phân tích và xử lý số liệu đã thu thập được.

6. Đóng góp mới của luận văn

Luận văn đã hệ thống hóa một số vấn đề lí luận liên quan đến tạo động lực làm việc nói chung, từ đó có thể đánh giá thực trạng tạo động lực lao động tại Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Thông tin & Truyền thông Đào gia chính xác hơn, chỉ ra những mặt ưu điểm và những mặt còn hạn chế trong công tác tạo động lực làm việc cho đội ngũ nhân viên trong công ty.

Luận văn có ý nghĩa thực tiễn cao khi đề xuất một số giải pháp tạo động lực lao động cho đội ngũ nhân viên tại Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Thông tin & Truyền thông Đào gia, giúp Ban Giám đốc có cái nhìn tổng quan và khoa học hơn, để từ đó ban hành các chính sách phù hợp trong điều kiện và tình hình mới của công ty.

7. Kết cấu luận văn

Ngoài phần mở đầu, kết luận, mục lục, các bảng biểu, phụ lục, danh mục tàiliệu tham khảo, luận văn được trình bày gồm 3 chương chính:

Chương 1: Cơ sở lý luận về tạo động lực lao động cho nhân viên trong công ty.

Chương 2: Thực trạng tạo động lực lao động cho nhân viên tại Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Thông tin & Truyền thông Đào gia.

Chương 3: Hoàn thiện công tác tạo động lực lao động cho nhân viên tại Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Thông tin & Truyền thông Đào gia

MỤC LỤC

MỤC LỤC I

DANH MỤC BẢNG BIỂU, SƠ ĐỒ IV

LỜI MỞ ĐẦU 1

1. Lý do chọn đề tài 1

2. Tình hình nghiên cứu liên quan đến đề tài 2

3. Mục đích, nhiệm vụ nghiên cứu 4

3.1. Mục đích nghiên cứu 4

3.2. Nhiệm vụ nghiên cứu 4

4. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu 5

4.1 Đối tượng: 5

4.2 Phạm vi nghiên cứu: 5

5. Phương pháp nghiên cứu 5

6. Đóng góp mới của luận văn 7

7. Kết cấu luận văn 7

CHƯƠNG 1: CƠ SỞ LÝ LUẬN VỀ TẠO ĐỘNG LỰC LAO ĐỘNG CHO

NHÂN VIÊN TRONG CÔNG TY 8

1.1 Một số khái niệm cơ bản 8

1.1.1Nhu cầu và động cơ 8

1.1.2 Lợi ích 9

1.1.3 Tạo động lực 9

1.2 Một số học thuyết liên quan đến tạo động lực lao động 10

1.2.1 Học thuyết tháp nhu cầu của Maslow 10

1.2.2 Học thuyết của F. Herzberg về hai yếu tố 12

1.2.3 Học thuyết của John Stacy Adams về công bằng 14

1.3 Nội dung tạo động lực lao động trong công ty 16

1.3.1 Tạo động lực lao động bằng công cụ tài chính ………………………………………………….. 16

1.3.2 Tạo động lực lao động bằng công cụ phi tài chính 19

1.4 Các tiêu chí đánh giá kết quả tạo động lực lao động trong công ty. 24

1.4.1 Năng suất lao động 24

1.4.2 Mức độ hài lòng của người lao động 25

1.5 Các nhân tố ảnh hưởng đến tạo động lực lao động trong công ty 26

1.5.1 Các nhân tố bên ngoài 26

1.5.2 Các nhân tố bên trong 28

1.6 Kinh nghiệm tạo động lực lao động cho nhân viên của một công ty và

bàihọc kinh nghiệm rút ra cho Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Thông

tin &Truyền thông Đào Gia. 31

1.6.1 Kinh nghiệm tạo động lực lao động cho nhân viên của một số Công ty 31

1.6.2 Một số bài học kinh nghiệm rút ra cho Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Thông

tin & Truyền thông Đào gia 34

CHƯƠNG 2: THỰC TRẠNG TẠO ĐỘNG LỰC LAO ĐỘNG CHO NHÂN

VIÊN TẠI CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN &

TRUYỀN THÔNG ĐÀO GIA 36

2.1 Giới thiệu vềCông ty TNHH Giải pháp Công nghệ Thông tin & Truyền

thông Đào gia 36

2.1.1 Giới thiệu chung 36

2.1.2 Quá trình hình thành và phát triển 36

2.1.3 Một số thành tựu nổi bật Error! Bookmark not defined.

2.1.4. Sơ đồ bộ máy công ty 36

2.1.5 Cơ sở hạ tầng và công nghệ Error! Bookmark not defined.

2.1.6 Đối tác Error! Bookmark not defined.

2.1.7 Đặc điểm sản xuất kinh doanh 40

2.2 Thực trạng tạo động lực lao động cho nhân viên tại Công ty TNHHGiải

pháp Công nghệ Thông tin & Truyền thông Đào gia 41

2.2.1 Tạo động lực lao động cho nhân viên bằng các công cụ tài chính 41

2.2.2 Tạo động lực lao động cho nhân viên bằng biện pháp kích thích phi tài chính 53

2.2.3 Các chỉ tiêu đánh giá kết quả tạo động lực làm việc cho nhân viên tại Công ty 70

2.3 Thực trạng các nhân tố ảnh hưởng đếntạo động lực lao động cho nhân

viên tại Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Thông tin & Truyền thông Đào

gia 74

2.3.1 Các nhân tố bên ngoài công ty 74

2.3.2 Các nhân tố bên trong công ty 77

2.4 Đánh giá chung 79

2.4.1 Ưu điểm 79

2.4.2 Hạn chế và nguyên nhân 80

CHƯƠNG 3: HOÀN THIỆN CÔNG TÁC TẠO ĐỘNG LỰC LAO ĐỘNG

CHO NHÂN VIÊN TẠI CÔNG TY TNHHGIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ

THÔNG TIN &TRUYỀN THÔNG ĐÀO GIA 83

3.1 Định hướng phát triển về công tác tạo động lực lao động cho nhân viên tại

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Thông tin & Truyền thông Đào gia 83

3.1.1 Định hướng phát triển của Công ty 83

3.1.2 Phương hướng tạo động lực lao động cho người lao động tại Công ty 84

3.2 Giải pháp hoàn thiện công tác tạo động lực lao động cho nhân viên tại Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Thông tin & Truyền thông Đào gia … 84
3.2.1. Thông qua công cụ tài chính 84

3.2.2 Thông qua công cụ phi tài chính 88

KẾT LUẬN 94

DANH MỤC TÀI LIỆU THAM KHẢO ……………………………………………………

PHỤ LỤC ………………………………………………………………………………………………

 

==>XEM BẢN ĐẦY ĐỦ TẠI ĐÂY

GẶP TƯ VẤN VIÊN

Chúng tôi chuyên nhận làm trọn gói dịch vụ viết thuê luận văn sẽ giúp bạn hoàn thành đề tài của mình.
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bài viết mới
Phân loại tài trợ thương mại quốc tế

Bình chọn Phân loại tài trợ thương mại quốc tế giành cho đang sinh viên, học viên cao học theo học ngành tài chính ngân hàng đang hoàn thiện khóa luận, luận văn thạc sĩ. Bài viết này cho các bạn cái nhìn tổng quan về: Phân loại tài trợ thương mại quốc tế . Nếu […]

Cơ sở lý luận tài trợ Thương mại Quốc tế

Bình chọn Cơ sở lý luận tài trợ Thương mại Quốc tế giành cho đang sinh viên, học viên cao học theo học ngành tài chính ngân hàng đang hoàn thiện khóa luận, luận văn thạc sĩ. Bài viết này cho các bạn cái nhìn tổng quan về: Khái niệm, Đặc điểm và vai trò […]

Luận văn Tài trợ thương mại quốc tế của chính phủ đối với doanh nghiệp Việt Nam – Thực trạng và giải pháp đến năm 2020

Bình chọn Chuyên mục chia sẻ các đề tài luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng Tài trợ thương mại quốc tế của chính phủ đối với doanh nghiệp Việt Nam – Thực trạng và giải pháp đến năm 2020 cho các bạn học viên đang làm luận văn tham khảo. Với những học […]

Sự cần thiết và mô hình tổ chức của kiểm toán nội bộ tại ngân hàng thương mại

Bình chọn Sự cần thiết và mô hình tổ chức của kiểm toán nội bộ tại ngân hàng thương mại giành cho đang sinh viên, học viên cao học theo học ngành tài chính ngân hàng đang hoàn thiện khóa luận, luận văn thạc sĩ. Bài viết này cho các bạn cái nhìn tổng quan […]

100 + đề tài luận văn thạc sĩ ngành quản lý kinh tế hay nhất

Bình chọn Kết thúc khóa học thạc sĩ ngành quản lý kinh tế, mỗi học viên sẽ phản chọn lựa đề tài để viết luận văn cao học. Việc lựa chọn đề tài cần mang tính thiết thực với vị trí công việc và đơn vị công tác các học viên cũng cần phải xem […]

Cơ sở lý luận kiểm toán nội bộ ngân hàng thương mại

Bình chọn Cơ sở lý luận kiểm toán nội bộ ngân hàng thương mại giành cho đang sinh viên, học viên cao học theo học ngành tài chính ngân hàng đang hoàn thiện khóa luận, luận văn thạc sĩ. Bài viết này cho các bạn cái nhìn tổng quan về: Khái niệm kiểm toán nội […]

Luận văn Kiểm toán nội bộ hoạt động tín dụng tại Ngân hàng thương mại cổ phần Bắc Á

Bình chọn Chuyên mục chia sẻ các đề tài luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng Kiểm toán nội bộ hoạt động tín dụng tại Ngân hàng thương mại cổ phần Bắc Á cho các bạn học viên đang làm luận văn tham khảo. Với những học viên chuẩn bị làm bài luận văn […]

Ứng dụng thương mại điện tử trong doanh nghiệp bán lẻ

Bình chọn Ứng dụng thương mại điện tử trong doanh nghiệp bán lẻ giành cho đang sinh viên, học viên cao học theo học ngành quản trị kinh doanh đang hoàn thiện khóa luận, luận văn thạc sĩ. Bài viết này  cho các bạn cái nhìn tổng quan về: Marketing điện tử, Quản trị Chuỗi […]

Bài viết liên quan
Cơ sở lý luận các tiêu chí đánh giá kết quả tạo động lực lao động trong công ty

Bình chọn Cơ sở lý luận các tiêu chí đánh giá kết quả tạo động lực lao động trong công ty giành cho đang sinh viên, học viên cao học theo học ngành quản trị nhân lực đang hoàn thiện khóa luận, luận văn thạc sĩ. Bài viết này  cho các bạn cái nhìn tổng […]

Cơ sở lý luận nội dung tạo động lực lao động trong công ty

Bình chọn Cơ sở lý luận nội dung tạo động lực lao động trong công ty giành cho đang sinh viên, học viên cao học theo học ngành quản trị nhân lực đang hoàn thiện khóa luận, luận văn thạc sĩ. Bài viết này  cho các bạn cái nhìn tổng quan về: Tạo động lực […]

Cơ sở lý luận tạo động lực

Bình chọn Cơ sở lý luận tạo động lực giành cho đang sinh viên, học viên cao học theo học ngành quản trị nhân lực đang hoàn thiện khóa luận, luận văn thạc sĩ. Bài viết này  cho các bạn cái nhìn tổng quan về: Tạo động lực. Nếu các bạn cần thêm bài mẫu khóa […]

Luận văn thạc sĩ quản trị nhân lực Tạo việc làm cho lao động nông thôn trên địa bàn thành phố Hà Nội

Bình chọn Chuyên mục chia sẻ các đề tài luận văn thạc sĩ quản trị nhân lực Tạo việc làm cho lao động nông thôn trên địa bàn thành phố Hà Nội cho các bạn học viên đang làm luận văn tham khảo. Với những học viên chuẩn bị làm bài luận văn thạc sĩ […]

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
DMCA.com Protection Status