x
Trang chủ » Luận văn Các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của hành khách quốc tế đối với các chuyến bay quốc nội của Vietnam Airlines

Luận văn Các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của hành khách quốc tế đối với các chuyến bay quốc nội của Vietnam Airlines

Bình chọn

Chuyên mục chia sẻ các đề tài luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh Các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của hành khách quốc tế đối với các chuyến bay quốc nội của Vietnam Airlines cho các bạn học viên đang làm luận văn tham khảo. Với những học viên chuẩn bị làm bài luận văn thạc sĩ với sự chia sẻ của chuyên mục chia sẻ luận văn với đề tài: : Các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của hành khách quốc tế đối với các chuyến bay quốc nội của Vietnam Airlines dưới đây chắc chắn sẽ giúp cho các bạn học viên có cái nhìn tổng quan hơn về đề tài sắp đến.

===> Dịch Vụ Viết luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh – Bảng giá 2023

1. Tính cấp thiết của đề tài

Với tốc độ tăng trưởng giai đoạn năm 2010 tới 2019 đạt trên 15% mỗi năm, thị trường hàng không Việt Nam được đánh giá phát triển nhanh nhất trong khu vực Đông Nam Á và nhanh thứ 5 thế giới. Tuy nhiên, vào năm 2020 và 2021, đại dịch covid đã kéo lùi sự phát triển của ngành hàng không trên toàn thế giới, gây hậu quả tiêu cực đến các đơn vị trong dây chuyền vận tải hàng không, nhất là các hãng hàng không Việt Nam bị ảnh hưởng rất nặng nề. Do thị trường quốc tế đóng cửa, các hãng hàng không trong nước gần như dừng hoàn toàn khai thác quốc tế, trong khi thị trường nội địa cũng suy giảm nghiêm trọng. Cụ thể, thị trường hàng không Việt Nam sụt giảm mạnh với mức giảm lần lượt là 42,1% và 80% so năm 2019. Tuy nhiên, từ đầu năm 2022 đến nay, tình hình khai thác của hàng không Việt Nam đã hồi phục và bắt đầu tăng trưởng đặc biệt là sản lượng hành khách nội địa. Theo báo cáo của Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) đưa ra ngày 31/8, trong tám tháng đầu năm nay, lượng hành khách nội địa đã có sự phục hồi và bứt phá ngoạn mục sau dịch Covid 19.

Thị trường hàng không Việt Nam hiện nay có 6 hãng hàng không trong nước tham gia khai thác đó là: Vietnam Airlines, Pacific Airlines, VASCO, Vietjet Air, Bamboo Airways và hãng hàng không Vietravel Airlines mới ra đời năm 2019. 6 hãng hàng không trên thị trường với mô hình kinh doanh khác nhau, mang đến cho hành khách những trải nghiệm khác nhau. Trong đó, Vietnam Airlines là hãng hàng không truyền thống, mang đến đầy đủ các dịch vụ tới cho hành khách. Cùng với Vietnam Airlines, Pacific Airlines chính là một hãng hàng không giá rẻ, công ty con của tổng công ty hàng không Vietnam Airlines, cung cấp cho hành khách những chuyến bay với dịch vụ tốt mà giá thành mềm mại hơn. Hay bên cạnh đó là VASCO, công ty dịch vụ bay cung cấp các chuyến bay với chặng bay ngắn khai thác bằng tàu bay thân hẹp, cánh quạt ATR 72. Bamboo Airways với tinh thần là một hãng hàng không giá rẻ nhưng cung cấp dịch vụ cao cấp và Vietravel Airlines, tuy là hãng hàng không trẻ mới ra đời nhưng cam kết mang lại cho hành khách những dịch vụ tốt nhất trên các chuyến bay. Như vậy, ta có thể thấy, trong hiện tại, sự cạnh tranh trên thị trường hàng không khá là khốc liệt.
Theo báo cáo tài chính quí 1 năm 2023, Tổng công ty hàng không Vietnam Airlines lỗ sau thuế thấp nhất là 37 tỷ đồng, mức lỗ thấp nhất kể từ khi sau covid 19 bùng phát từ đầu năm 2020. Trong quý I năm 2023, điểm nổi bật của thị trường hàng không quốc tế là Trung Quốc bắt đầu gỡ bỏ các biện pháp hạn chế covid 19, đây là tín hiệu tốt cho sự phục hồi của một trong những thị trường trọng điểm của Việt Nam.

Với các đường bay tới châu Âu, Úc, Mỹ và Nhật, Hàn, kết quả khai thác tốt với tỷ lệ sử dụng ghế cao, Vietnam Airlines đã tăng tải ở các giai đoạn cao điểm để tận dụng nhu cầu hành khách. Ở các khu vực khác tình hình cũng khả quan với kết quả khai thác cải thiện so với giai đoạn cuối năm 2022, Vietnam Airlines cho hay. Trong các tháng đầu năm 2023, đường bay Ấn Độ ghi nhận kết quả khai thác vượt trội so với giai đoạn đầu mở đường bay. Dự kiến trong tháng 5 tới, hãng hàng không quốc gia Việt Nam sẽ mở đường bay mới nối Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh với Mumbai (Ấn Độ). Đến thời điểm hiện tại, Vietnam Airlines Group đã khôi phục toàn bộ mạng bay nội địa so với thời điểm trước dịch, và khai thác trở lại 90% số đường bay quốc tế.

Trong bối cảnh hiện nay trên thị trường hàng không với sự hiện diện của 6 hãng hàng không trong nước, Vietnam Airlines luôn tự hào là thương hiệu quốc gia, mang đến những sản phẩm dịch vụ độc đáo, mới lạ nhưng vẫn giữ gìn được bản sắc dân tộc, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho hành khách. Tuy nhiên, trên thương trường luôn có sự cạnh tranh về nhiều góc cạnh, về yếu tố con người,… để các hãng hàng không dành được thị phần nhiều nhất. Do vậy, Vietnam Airlines luôn phấn đấu không ngừng nghỉ để ngày một hoàn thiện hãng hơn, duy trì ưu điểm và hạn chế khuyết điểm để tăng sức cạnh tranh cho hãng, giúp Vietnam Airlines bay cao bay xa hơn.

Do vậy, tác giả rất mong muốn được đóng góp cho sự phát triển của Vietnam Airlines với đề tài nghiên cứu “Các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của hành khách quốc tế đối với các chuyến bay quốc nội của Vietnam Airlines” của mình. Trong nghiên cứu, tác giả chỉ ra được các nhân tố ảnh hưởng và mức độ ảnh hưởng của các nhân tố đó đối với sự hài lòng của hành khách quốc tế trên các chuyến bay quốc nội của Vietnam Airlines Airlines từ đó đưa ra các đề xuất nhằm cung cấp các dịch vụ thoả mãn được sự hài lòng cho hành khách và hơn nữa là các dịch vụ xuất sắc, mang đến những trải nghiệm đáng ngạc nhiên cho hành khách, gia tăng thị phần cạnh tranh cho Vietnam Airlines trong bối cảnh hiện nay.

2 Mục tiêu và nhiệm vụ nghiên cứu

2.1 Mục tiêu nghiên cứu

Trên cơ sở tiếp thu những kết quả nghiên cứu của các công trình khoa học trong và ngoài nước liên quan mật thiết đến đề tài, Luận văn đã bổ sung, hệ thống hóa cơ sở lý luận và làm sáng tỏ thêm các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của hành khách quốc tế trên các chuyến bay quốc nội của Vietnam Airlines

Đưa ra các đề xuất mang tính đóng góp mới cho các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của hành khách theo mô hình kết hợp giữa SERVQUAL và AIRQUAL pháp nhằm hạn chế những khuyết điểm, phát huy những điểm mạnh để giúp Vietnam Airlines hoàn thiện và phát triển tốt hơn nữa.

Xây dựng được mô hình nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của hành khách quốc tế trên các chuyến bay quốc nội địa của Vietnam Airlines.

Đo đạc được mức độ ảnh hưởng đến sự hài lòng của hành khách quốc tế trên các chuyến bay quốc nội thông qua khảo sát và phân tích.

2.2 Nhiệm vụ nghiên cứu

Về lý luận: hệ thống hóa và làm sâu sắc thêm các vấn đề về lý luận cơ bản trong

nội hàm của các các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của hành khách quốc tế trên các chuyến bay quốc nội của Vietnam Airlines trên cơ sở kết hợp hai mô hình SERVQUAL và AIRQUAL

Về thực tiễn:

– Phân tích tổng quan các công trình khoa học liên quan mật thiết đến sự hài lòng của khách hàng

– Phân tích đánh giá thực trạng của các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của hành khách quốc tế trên các chuyến bay quốc nội của Vietnam Airlines

– Đề xuất các giải pháp thiết thực, khoa học gắn với mô hình nghiên cứu kết hợp giữa mô hình AIRQUAL và SERVQUAL nhằm qua đó nâng cao chất lượng dịch vụ đảm bảo sự hài lòng của hành khách, hướng đến sự phát triển bền vững cho VNA.
3 Đối tượng và phạm vi nghiên cứu

3.1 Đối tượng nghiên cứu

Các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của hành khách quốc tế đối với các chuyến bay quốc nội của Vietnam Airlines.

3.2 Phạm vi nghiên cứu

Tác giả khảo sát ý kiến các hành khách quốc tế đã bay trên các chuyến bay quốc nội của Vietnam Airlines từ dịch vụ mặt đất đến dịch vụ trên không, từ khi hành khách làm thủ tục bắt đầu hành trình bay, trải nghiệm các dịch vụ trên không cho tới khi họ kết thúc hành trình bay.

Thực tế, tháng 01 năm 2023 đến tháng 05 năm 2023 là thời gian tác giả khảo sát hành khách để thu thập dữ liệu sơ cấp cũng như đề xuất giải pháp tới năm 2030.

Đối tượng khảo sát: hành khách quốc tế trên các chuyến bay quốc nội của Vietnam Airlines

Không gian: khảo sát trên toàn bộ các mạng đường bay quốc nội của Vietnam Airlines tới 20 điểm đến trong nước, trong đó khảo sát trên trục đường bay Hà Nội – Hồ Chí Minh nhiều hơn cả do đây là trục đường bay chính quốc nội của Vietnam Airlines.

4 Câu hỏi nghiên cứu

Các câu hỏi trong bài khảo sát phản ánh được:

Thực trạng về mức độ hài lòng của hành khách quốc tế trên các chuyến bay quốc nội của Vietnam Airlines và các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của hành khách quốc tế khi bay cùng Vietnam Airlines.

Sức ảnh hưởng nhiều hay ít của các nhân tố đến sự hài lòng của hành khách quốc tế bay trên các chuyến bay nội địa của Vietnam Airlines. Trong số các nhân tố này, tác giả xác định mức độ ảnh hưởng của các nhân tố đó, nhân tố có sức ảnh hưởng nhiều nhất, ít nhất hay không có sức ảnh hưởng đến sự hài lòng của hành khách.

Trong số các nhân tố được nghiên cứu, nhân tố nào ảnh hưởng mạnh mẽ mang tính tích cực sẽ được Vietnam Airlines để thúc đẩy, phát triển cũng như cải tiến các điểm hạn chế để nâng cao chất lượng dịch vụ, gia tăng sự hài lòng cho khách hàng.

5 Phương pháp nghiên cứu

5.1 Dữ liệu nghiên cứu

Dữ liệu thứ cấp: Các kết quả tổng hợp, chỉ số về sự hài lòng khách hàng hằng quí của Đoàn tiếp viên, Ban dịch vụ hành khách, báo cáo tài chính và tình hình kinh doanh của Vietnam Airlines giai đoạn năm 2020 tới 2023.

Dữ liệu sơ cấp: để có cơ sở số liệu cho nghiên cứu định lượng, tác giả phỏng vấn khảo sát, thu thập thông tin từ các cán bộ, công nhân viên và hành khách quốc tế đối trên các chuyến bay quốc nội của Vietnam Airlines trong khoảng thời gian từ năm 2022 đến năm 2023.

Quy mô mẫu : tác giả đưa ra 220 phiếu khảo sát cho hành khách quốc tế trên các chuyến bay quốc nội của Vietnam Airlines khoảng thời gian tháng 01/2023 – 05/2023 và đã thu về được 220 phiếu khảo sát. Từ đó, tác giả chọn ra các phiếu khảo sát hợp lệ, sử dụng phần mềm xử lý thống kê SPSS 20 để xử lý và phân tích số liệu để phục vụ cho công tác nghiên cứu đề tài.

5.2 Phương pháp nghiên cứu

5.2.1 Nghiên cứu định tính

Trong nghiên cứu định tính, tác giả đã phỏng vấn những nhân viên của Vietnam Airlines từ cán bộ cấp cao : lãnh đạo Đoàn bay, Đoàn tiếp viên, trưởng phó phòng các ban ngành để có cái nhìn về sự hài lòng của khách hàng từ góc nhìn là khách hàng nội bộ. Ngoài ra, việc phỏng vấn nhóm cũng được tiến hành với đối tượng là khách hàng thẻ, khách hàng thường xuyên cụ thể là khách hàng Triệu dặm, khách thẻ Bạch kim. Lý do khách thường xuyên này vì tần suất bay của họ với Vietnam Airlines rất cao và họ nắm rất rõ các dịch vụ trên chuyến bay.

5.2.2 Nghiên cứu định lượng

Phần mềm thống kê SPSS 20 được tác giả sử dụng để có các phân tích chính xác và hiệu quả nhất.
6 Đóng góp mới và ý nghĩa của nghiên cứu

6.1 Đóng góp mới

Tác giả đã khám phá được các nhân tố mới tác động đến sự hài lòng của khách hàng trong lĩnh vực vận chuyển hàng không. Đề tài nghiên cứu chi tiết đến từng điểm cảm nhận của hành khách trong chuỗi cung ứng dịch vụ của hãng hàng không, cụ thể là Vietnam Airlines. Tác giả quan tâm đến mỗi qui trình dịch vụ đã mang lại cảm xúc thực sự cho hành khách hay chưa do dịch vụ mà một hàng hàng không cung cấp phần nhiều là dịch vụ liên quan đến cảm xúc.

Thêm nữa, nghiên cứu được thực hiện nhắm vào đối tượng là hành khách quốc tế, họ là những người đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển du lịch của nước nhà. Vì thế, sự hài lòng của phân khúc khách này khi được nghiên cứu sẽ góp phần đáng kể không chỉ với vận tải của Vietnam Airlines nói riêng mà còn cả với ngành du lịch Việt Nam nói chung.

6.2 Ý nghĩa của nghiên cứu

Về lý luận khoa học

Luận văn hoàn thiện mô hình nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của hành khách quốc tế đối với các chuyến bay quốc nội của Vietnam Airlines, thông qua thống kê mô tả và phương pháp hồi quy để đánh giá và kiểm định tính chính xác của mô hình nghiên cứu.

Về thực tiễn

Từ các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của hành khách quốc tế đối với các chuyến bay quốc nội của Vietnam Airlines, ta sẽ có cái nhìn rõ nét hơn về sức ảnh hưởng ít nhiều của các nhân tố lên sự hài lòng của hành khách trên chuyến bay . Trên cơ sở đó Vietnam Airlines sẽ có kế hoạch cho sự điều chỉnh dịch vụ, khắc phục những điều chưa làm được, những tồn tại còn hạn chế đồng thời phát huy những điểm mạnh, những nhân tố có sức ảnh hưởng mà hành khách đánh giá cao để mang lại những chuyến bay tốt đẹp, hài lòng nhất cho hành khách, xứng tầm với hãng hàng không 4 sao.
7 Kết cấu luận văn

Bài viết bao gồm 4 chương sau:

Chương 1: Cơ sở lý luận về các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ hàng không

Ở chương này, tác giả đưa ra cái nhìn tổng quan về dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng cùng với các mô hình nghiên cứu về chất lượng dịch vụ và sự hài lòng. Từ đó, tác giả đề xuất mô mô hình và giả thuyết của nghiên cứu về sự hài lòng của hành khách quốc tế đối với các chuyến bay quốc nội của Vietnam Airlines Airlines.

Chương 2: Phương pháp nghiên cứu

Phương pháp nghiên cứu định tính được giới thiệu trong chương này bên cạnh đó là quy trình nghiên cứu, xây dựng thang đo, thiết kế mẫu, phương pháp thu thập và phân tích dữ liệu.

Chương 3: Thực trạng các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của hành khách quốc tế đối với các chuyến bay quốc nội của Vietnam Airlines

Với kết quả thống kê mô tả mẫu, tác giả kiểm định sự tin cậy của thang đo thang đo thông qua hệ số tin cậy Cronbach’s Alpha, phân tích nhân tố khám phá EFA. Sau khi kiểm định thang đo, tác giả tiến hành kiểm định mô hình và các giả thuyết nghiên cứu thông qua hồi quy bội, kiểm định ANOVA và kiểm định T-test.

Cuối cùng, tác giả đưa ra kết luận về kết quả nghiên cứu.

Chương 4: Các giải pháp nhằm nâng cao sự hài lòng của hành khách quốc tế trên các chuyến bay quốc nội của Vietnam Airlines

Ở chương 5, tác giả đưa ra các ý kiến, đề xuất các giải pháp nhằm gia tăng sự hài lòng cho hành khách quốc tế trên các chuyến bay quốc nội của Vietnam Airlines. Bên cạnh đó, tác giả cũng đề cập tới sự hạn chế và ý nghĩa về đề tài nghiên cứu của mình.

=> DOWNLOAD BẢN FULL LUẬN VĂN TẠI ĐÂY

Xem thêm các bài viết:

=>luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh Đánh giá mức độ hài lòng của nhân viên làm việc tại Tổng công ty Xây dựng Số 1 – CTCP

=>luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh Các nhân tố ảnh hưởng đến sự trung thành của nhân viên trẻ có trình độ đại học tại các doanh nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh

=>Cơ sở lý luận về sự hài lòng của nhân viên

=>Khái niệm và vai trò lòng trung thành của nhân viên với tổ chức

 

 

GẶP TƯ VẤN VIÊN

Chúng tôi chuyên nhận làm trọn gói dịch vụ viết thuê luận văn sẽ giúp bạn hoàn thành đề tài của mình.
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bài viết mới
Phân loại tài trợ thương mại quốc tế

Bình chọn Phân loại tài trợ thương mại quốc tế giành cho đang sinh viên, học viên cao học theo học ngành tài chính ngân hàng đang hoàn thiện khóa luận, luận văn thạc sĩ. Bài viết này cho các bạn cái nhìn tổng quan về: Phân loại tài trợ thương mại quốc tế . Nếu […]

Cơ sở lý luận tài trợ Thương mại Quốc tế

Bình chọn Cơ sở lý luận tài trợ Thương mại Quốc tế giành cho đang sinh viên, học viên cao học theo học ngành tài chính ngân hàng đang hoàn thiện khóa luận, luận văn thạc sĩ. Bài viết này cho các bạn cái nhìn tổng quan về: Khái niệm, Đặc điểm và vai trò […]

Luận văn Tài trợ thương mại quốc tế của chính phủ đối với doanh nghiệp Việt Nam – Thực trạng và giải pháp đến năm 2020

Bình chọn Chuyên mục chia sẻ các đề tài luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng Tài trợ thương mại quốc tế của chính phủ đối với doanh nghiệp Việt Nam – Thực trạng và giải pháp đến năm 2020 cho các bạn học viên đang làm luận văn tham khảo. Với những học […]

Sự cần thiết và mô hình tổ chức của kiểm toán nội bộ tại ngân hàng thương mại

Bình chọn Sự cần thiết và mô hình tổ chức của kiểm toán nội bộ tại ngân hàng thương mại giành cho đang sinh viên, học viên cao học theo học ngành tài chính ngân hàng đang hoàn thiện khóa luận, luận văn thạc sĩ. Bài viết này cho các bạn cái nhìn tổng quan […]

100 + đề tài luận văn thạc sĩ ngành quản lý kinh tế hay nhất

Bình chọn Kết thúc khóa học thạc sĩ ngành quản lý kinh tế, mỗi học viên sẽ phản chọn lựa đề tài để viết luận văn cao học. Việc lựa chọn đề tài cần mang tính thiết thực với vị trí công việc và đơn vị công tác các học viên cũng cần phải xem […]

Cơ sở lý luận kiểm toán nội bộ ngân hàng thương mại

Bình chọn Cơ sở lý luận kiểm toán nội bộ ngân hàng thương mại giành cho đang sinh viên, học viên cao học theo học ngành tài chính ngân hàng đang hoàn thiện khóa luận, luận văn thạc sĩ. Bài viết này cho các bạn cái nhìn tổng quan về: Khái niệm kiểm toán nội […]

Luận văn Kiểm toán nội bộ hoạt động tín dụng tại Ngân hàng thương mại cổ phần Bắc Á

Bình chọn Chuyên mục chia sẻ các đề tài luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng Kiểm toán nội bộ hoạt động tín dụng tại Ngân hàng thương mại cổ phần Bắc Á cho các bạn học viên đang làm luận văn tham khảo. Với những học viên chuẩn bị làm bài luận văn […]

Ứng dụng thương mại điện tử trong doanh nghiệp bán lẻ

Bình chọn Ứng dụng thương mại điện tử trong doanh nghiệp bán lẻ giành cho đang sinh viên, học viên cao học theo học ngành quản trị kinh doanh đang hoàn thiện khóa luận, luận văn thạc sĩ. Bài viết này  cho các bạn cái nhìn tổng quan về: Marketing điện tử, Quản trị Chuỗi […]

Bài viết liên quan
Ứng dụng thương mại điện tử trong doanh nghiệp bán lẻ

Bình chọn Ứng dụng thương mại điện tử trong doanh nghiệp bán lẻ giành cho đang sinh viên, học viên cao học theo học ngành quản trị kinh doanh đang hoàn thiện khóa luận, luận văn thạc sĩ. Bài viết này  cho các bạn cái nhìn tổng quan về: Marketing điện tử, Quản trị Chuỗi […]

Luận văn Ứng dụng thương mại điện tử trong các doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam: bài học từ doanh nghiệp Nhật Bản

Bình chọn Chuyên mục chia sẻ các đề tài luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh Ứng dụng thương mại điện tử trong các doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam: bài học từ doanh nghiệp Nhật Bản cho các bạn học viên đang làm luận văn tham khảo. Với những học viên chuẩn bị […]

Cơ sở hạ tầng kinh tế xã hội phục vụ thương mại điện tử

Bình chọn Cơ sở hạ tầng kinh tế xã hội phục vụ thương mại điện tử giành cho đang sinh viên, học viên cao học theo học ngành quản trị kinh doanh đang hoàn thiện khóa luận, luận văn thạc sĩ. Bài viết này  cho các bạn cái nhìn tổng quan về: Các phương tiện […]

Cơ sở lý luận thương mại điện tử

Bình chọn Cơ sở lý luận thương mại điện tử giành cho đang sinh viên, học viên cao học theo học ngành quản trị kinh doanh đang hoàn thiện khóa luận, luận văn thạc sĩ. Bài viết này  cho các bạn cái nhìn tổng quan về: Khái niệm thương mại điện tử và Phân loại […]

Luận văn Ứng dụng thương mại điện tử trong kinh doanh điện máy của một số doanh nghiệp bán lẻ Trung Quốc và bài học cho doanh nghiệp Việt Nam

Bình chọn Chuyên mục chia sẻ các đề tài luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh Ứng dụng thương mại điện tử trong kinh doanh điện máy của một số doanh nghiệp bán lẻ Trung Quốc và bài học cho doanh nghiệp Việt Nam cho các bạn học viên đang làm luận văn tham […]

Các mô hình nghiên cứu về chất lượng dịch vụ và sự hài lòng

Bình chọn Các mô hình nghiên cứu về chất lượng dịch vụ và sự hài lòng giành cho đang sinh viên, học viên cao học theo học ngành quản trị kinh doanh đang hoàn thiện khóa luận, luận văn thạc sĩ. Bài viết này  cho các bạn cái nhìn tổng quan về: Mô hình SERVQUAL […]

Cơ sở lý luận về sự hài lòng khách hàng

Bình chọn Cơ sở lý luận về sự hài lòng khách hàng giành cho đang sinh viên, học viên cao học theo học ngành quản trị kinh doanh đang hoàn thiện khóa luận, luận văn thạc sĩ. Bài viết này  cho các bạn cái nhìn tổng quan về: Sự hài lòng và Sự hài lòng […]

Cơ sở lý luận các nhân tố ảnh hưởng đến phát triển nguồn nhân lực trong bối cảnh chuyển đổi số tại doanh nghiệp

Bình chọn Cơ sở lý luận các nhân tố ảnh hưởng đến phát triển nguồn nhân lực trong bối cảnh chuyển đổi số tại doanh nghiệp giành cho đang sinh viên, học viên cao học theo học ngành quản trị kinh doanh đang hoàn thiện khóa luận, luận văn thạc sĩ. Bài viết này  cho […]

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
DMCA.com Protection Status