x
Trang chủ » Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ, luận văn cao học giá rẻ – uy tín –chất lượng [ Bảng giá -2023]

Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ, luận văn cao học giá rẻ – uy tín –chất lượng [ Bảng giá -2023]

4/5 - (5 bình chọn)

Dịch vụ viết luận văn tốt nghiệp hiện nay rất nhiều như sao mùa hạ, tuy nhiên để lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng, bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, và quan trọng giá viết luận văn hợp lý không phải dễ. Bài viết gợi ý Luận Văn 3C là nơi cung cấp dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ  giá rẻ hội tụ đầy đủ yếu tố trên, giúp bạn có luận văn thạc sĩ chất lượng vượt qua ngưỡng cuối cùng hoàn thành chương trình cao học của bạn.

Nội dung chính

1. Khó khăn mà bạn sẽ gặp phải khi tự viết luận văn thạc sĩ là gì?

Để tự viết luận gặp thạc sĩ bạn cần rất nhiều thời gian, công sức để hoàn thành luận văn thạc sĩ. Dịch vụ viết thuê luận văn cao học nêu ra 10 khó khăn khăn phổ biết nhất trong suốt quá trình hoàn thành luận văn của bạn
1. Bận việc cơ quan: Bạn đang đi làm quỹ thời gian để hoàn thành công việc cơ quan đã chiếm gần hết quỹ thời gian của bạn. Nhiều bạn thời gian làm trên cơ quan chưa đủ còn phải mang việc về nhà để hoàn thành dealine. Vậy bạn có có quỹ thời gian nào để hoàn thành luận văn thạc sĩ sắp tới của bạn đây?
2. Quỹ thời gian cho gia đình: Nếu bạn đã có gia đình rồi nhiều, sau khi đi làm về bạn còn rất nhiều việc làm với tổ ấm của mình, như: việc chợ búa, cơm nước, dọn dẹp nhà cửa con cái… Sau giờ làm công ty bạn bạn về nhà để hoàn thành những việc nhà nhiều khi tưởng như đã quá sức với bạn rồi. Thế mà bây giờ bạn cần quỹ thời gian để hoàn thành luận văn, bây giờ bạn phải làm sao đây?
3. Thời gian việc học: Để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ bạn còn đang học thêm chương trình chuyên môn cơ quan cử đi học. Quỹ thời gian 24 giờ một ngày đã quá eo hẹp với bạn. Vậy mà song song đó bạn còn “cài hẹn rất gần với luận văn thạc sĩ”. Nhiều lúc chỉ nghĩ thôi bạn nổ tung đầu vì bạn lấy đâu ra thời gian để hoàn thành cùng lúc nhiều công việc như vậy
4. Khó khăn gặp phải khi lựa chọn đề tài: Chọn đề tài là khâu vô cùng quan trọng đối với luận văn thạc sĩ. Nhiều bạn học viên gặp rất nhiều vấn đề khi lựa chọn đề tài: Bạn thì bí không biết chọn đề tài nào, vì lựa chọn đề tài ưng ý thì thầy gạch đi đã trùng lặp. Nhiều khi bạn chọn được đề rồi thầy bắt sửa đi sửa lại rất nhiều lần khiến không ít bạn cảm thấy vô cùng oải trong lựa chọn luận văn thạc sĩ.
5. Khó khăn trong hoàn thành đề cương luận văn thạc sĩ: Việc xây dựng đề cương tốt giống như bạn đã hoàn thành khung trong xây dựng ngôi nhà. Bộ khung có vững chắc không lỗi quá trình hoàn thiện mới nhanh và đẹp được. Nhưng nhiêu bạn viết luận văn thạc sĩ không biết mình xây dựng đề cương hoàn chỉnh như thế nào, mà cứ chắp vá lung tung, khiến cho việc bắt tay vào viết luận văn là vô cùng khó khăn.
6. Khó khăn khi gặp phải giáo viên khó tính: Việc phân công giáo viên hướng dẫn do nhà trường phân. Nếu bạn may mắn gặp được giáo viên dễ tính, tâm lý thì quá trình hoàn thành bạn có thể nói là “dễ thở”. Nhưng nếu không may gặp giáo viên khó tình thì con đường đi đến hoàn thiện luận văn của bạn gặp rất nhiều chông gai đấy.
7. Không chỉnh sửa chữa của thầy: Nhiều bạn khi hoàn thành luận văn thạc sĩ rồi, chuyển bài thầy chữa. Khi nhận được bài thầy nhiều lúc bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi, vì bạn bạn thầy yêu cầu sửa chi chít không khác gì bắt bạn viết lại. Chính điều này làm bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi và bế tắc.
8. Đạo văn trong luận văn thạc sĩ: Hiện nay hầu như các trường đều có phần mềm kiểm tra luận văn. Bài viết bạn gửi đi khi được kiểm tra có phần tài liệu bạn tham khảo bị cho vào lỗi “đạo văn”. Bạn mang về chỉnh sửa đi lại nhiều lần nhưng không hiểu sao vẫn có những đoạn viết không sao sửa lại được. Chính điều này gây rất nhiều cản trở trong hoàn thành cho kịp thời gian.
9. Bí trong lựa chọn số liệu: Để bài viết luận văn thạc sĩ mang tính thực tiễn, giáo viên yêu cầu bài viết phải lấy con số thực tế. Để đi xin số liệu là điều không phải dễ dàng, vì đây là phần tài liệu bảo mật các công ty và không dễ gì có được. Để xin số liệu cũng là điều không phải dễ dàng. Đây là một trong khó khắn phổ biến khi bạn gặp phải trong quá trình tự viết luận văn thạc sĩ.
10. Không biết viết như thế nào? Trước khi bắt tay vao viết luận văn thạc sĩ bạn nghĩ đơn giản thôi, tuy nhiên khi bắt tay vào viết bạn không biết nên bắt đầu từ đâu, không viết viết cái gì trước, cái gì sau, không biết sắp xếp như thế nào cho hợp lý. Đây cũng là khó khăn mà rất nhiều bạn gặp phải nếu tự hoàn thành luận văn.
Trên đây là 10 khó khăn phổ biết mà bạn thường gặp phải khi tự viết luận văn thạc sĩ. Nếu bạn cảm thấy quá áp lực trong quá trình viết, một lời khuyên cho bạn lựa chọn dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ tại Luận văn 3C để việc hoàn thành luận văn bạn trở nên đơn giản và dễ dàng. Đến trung tâm hỗ trợ luận văn 3C, nơi có đội ngũ tư vấn có chuyên môn và nghiệp vụ giúp đỡ bạn hoàn thành luận văn với kết quả cao nhất.

2. Những lợi ích vượt trội khi sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ

Với những khó khăn như trên khi bạn tự mình viết luận văn tốt nghiệp. Vì vậy bạn tìm hiểu để tìm địa chỉ viết thuê luận văn thạc sĩ uy tín, tuy nhiên có quá nhiều địa chỉ hỗ trợ luận văn, nên bạn như lạc ma trận không biết lựa chọn đơn vị nào. Bài viết gợi ý bạn thương hiệu luận văn 3C địa chỉ uy tín chất lượng số 1 Việt Nam về hỗ trợ luận văn. Để có được tin tưởng khách hàng Luận văn 3C có những ưu việt vượt trội cho bạn tin tưởng gửi trọn niềm tin.

Những lợi ích vượt trội khi sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn
2.1.Tư vấn trong lựa chọn đề tài

Khách hàng khi tìm dịch vụ viết luận văn thạc sĩ 3C chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn đề tài sao cho phù hợp nhất.
Luận văn 3C có đội ngũ chuyên môn về nghiệp giúp học viên lựa chọn đề tài vừa mang tính sáng tạo, bám sát thực tế. Khi bạn lựa chọn đề tài hay là bạn ghi điểm với thầy hướng dẫn cũng như với hội đồng bảo vệ sau này.
Chúng tôi cam kết giúp bạn lựa chọn đề tài ưng ý, đạt yêu cầu của thầy hướng dẫn, để giúp bạn có khởi đầu thuận lợi trong quá trình hoàn thành viết luận văn thạc sĩ của bạn

2.2 Định hướng logic

Khi tiến hàng bắt tay vào viết thuê luận văn với khách hàng, luận văn 3c sẽ giúp định hướng: đề tài, nguồn tài liệu, phương hướng triển khai viết luận văn thạc sĩ.
Việc định hướng logic ngay từ đầu rất quan trọng, giúp đề tài có tư duy mạch lạc ngay từ khởi đầu. Điều này giúp bạn ghi điểm với giáo viên hướng dẫn ngay từ ngày đầu tiên.

2.3 Giúp thu tài liệu, số liệu

Việc bắt tay viết thuê luận văn thạc sĩ khâu thu thập tài liệu bám sát đề tài là vô cùng quan trọng. Luận văn 3C giúp bạn tìm nguồn tài liệu phù hợp nhất với đề tài bạn hoàn thành viết luận văn thạc sĩ
Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm viết thuê luận văn, nguồn tài liệu vô cùng phong phú và đa dạng, giúp đề tài bạn có nguồn tài liệu hay và hữu ích trong quá trình viết luận văn.
Ngoài nguồn tài liệu quý, trung tâm hỗ trợ luận văn 3C giúp khách hàng có số liệu thực tế sống động, giúp luận văn thạc sĩ bạn có chất lượng và kết quả cao khi hoàn thành.

2.4 Phân tích và xử lý dữ liệu viết thuê luận văn thạc sĩ

Đối với luận văn thạc sĩ có chất lượng và kết qua cao việc phân tích, xử lý số liệu là điều vô cùng quan trọng. Luận văn phân tích số liệu và xử lý số liệu tốt sẽ ghi điểm cao với hội đồng chấm điểm khi bạn bảo vệ.
Luận văn 3C giúp bạn phân tích và xử lý số liệu tốt nhất, giúp bài luận văn của bạn dễ dàng qua vòng kiểm tra thầy hướng dẫn, tiếp đến là hoàn thành xuất sắc luận văn hôm bảo vệ luận văn thạc sĩ của bạn.

2.5 Cam kết chất lượng bài viết thuê luận văn thạc sĩ

Chất lượng có lẽ là yêu tố quan tâm hàng đầu của khách hàng lựa chọn dịch vụ viết thuê luận văn. Bài luận văn có chất lượng mới đảm bảo bạn vượt qua vòng duyệt thầy hướng dẫn cùng như là kết quả cuối cùng hôm bảo vệ luận văn.
Chất lượng là điểm mạnh luận văn 3C tự tin khẳng định khách hàng. Chúng tôi cam kết với chất lượng bài viết trong dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ, luận văn cao học. Đến với chúng tôi khách hàng hài lòng chất lượng với bất kỳ bài viết, lĩnh vực nào

2.6 Cam kết trình bày đúng chuẩn form

Chất lượng là khâu quyết định bài viết, hình thức sẽ góp phần luận văn thạc sĩ đánh giá cao hơn. Luận văn 3C cam kết trình bày đúng chuẩn form của từng trường và từng nghành.
Chúng tôi trình bày đúng chuẩn form giúp bài luận văn thạc sĩ bạn đánh giá cao về cả nội dung lẫn hình thức.

2.7 Cam kết chỉnh sửa theo yêu cầu của thầy hướng dẫn

Với bất cứ luận văn thạc sĩ nào, từ khâu lựa chọn đề tài, làm đề cương đến hoàn thành luận văn cao học, việc sửa chữa của giáo viên hướng dẫn là điều không tránh khỏi.
Luận văn 3C cam kết chỉnh sửa yêu cầu của giáo viên hướng dẫn đến khi giao viên duyệt.

2.8 Hỗ trợ check đạo văn miễn phí trước khi nộp bài

Đạo văn là lỗi rất hay mắc phải với luận văn tự làm. Đến với dịch vụ viết thê luận văn của chung tôi cam kết nói không với đạo văn. Để luận văn thạc sĩ bạn không bị giáo viên, nhà trường “bắt bài” lỗi đạo văn, chúng tôi hỗ trợ miễn phí check đạo văn trước khi nộp bài cho thầy hường dẫn và nhà trường,
Đến luận văn 3C chúng tôi tự tin cam kết NÓI KHÔNG VỚI ĐẠO VĂN.

2.9 Hỗ trợ miễn phí làm slide

Việc làm slide tưởng trừng đơn giản, nhưng với bạn không có kiến thức phần này sẽ gây trở ngại đến kết quả hôm bảo vệ luận văn thạc sĩ.
Luận văn 3C với đội ngũ kinh nghiệm trong sử lý làm slide, giúp bạn xây dựng slide sống động và chuyên nghiệp, giúp bạn ghi điểm với hội đồng giám khảo khi bảo vệ.

2.10 Được hướng dẫn khi thuyết trình bảo vệ luận văn thạc sĩ

Để luận văn thạc sĩ bạn thành công hay không khâu bảo vệ là khâu quyết định. Để khách hàng hoàn thành luận văn một cách thuận lợi chúng tôi bật mí bí quyết giúp bạn đem lại kết quả cao nhất hôm bảo vệ luận văn.
Luận văn 3C tư vấn hàng nghìn khách hàng bảo vệ luận văn thành công, mỗi trường, mỗi khoa có đặc thù riêng, chúng tôi đưa ra những bí kíp phù hợp từng chuyên nghành, giúp bạn ghi điểm trọn vẹn với hội đồng giám khảo.
Với ưu việt vượt trội đầu tiên ở trên chắc bạn dần đặt niềm tin vào dịch vụ viết thuê luận văn của chúng tôi rồi đúng không?

2.11 Giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức

Thời gian được ví là Vàng, để tiết kiệm thời gian cho công việc, cho gia đình, đến luận văn 3C dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ giúp bạn tiết kiệm mặt thời gian cũng như công sức.
Luận văn 3C với nhiều năm kinh nghiệm viết thuê luận văn, sẽ giúp bạn lựa chọn đề tài, xây dựng đề cương đến hoàn thành bài viết, trình bày slide… Hay nói cách khác chúng tôi giúp bạn các khâu từ A đến Z. Bạn chỉ cần đưa ý tưởng, chúng tôi giúp bạn thực hiện ý tưởng đó thành hiện thực.

2.12 Chất lượng tạo niềm tin

Để có thể tồn tài trong một hành trình hơn 10 năm, với vô số dịch vụ viết thuê luận văn. Để tồn tại, trưởng thành và phát triển chỉ có chất lượng mang đến khách hàng mới tạo nên thương hiệu luận văn 3C như hiện nay.
Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm, có đội ngũ viết uy tín tốt nghiệp từ trường đại học nổi tiểng trong nước như Bách Khoa, Ngoại Thương, Kinh Tế, Đại học Quốc Gia… và cả những bạn đã tốt nghiệp từ trường quốc tế. Đến chúng tôi bạn đã lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng
Với 3 ưu việt nổi trội đã nêu trên bạn đã tin tưởng hoàn toàn chúng tôi chưa? Để xác minh điều trên đúng, hãy liên lạc qua điện thoại, email dưới bài viết nhé.

3. Về trung tâm hỗ trợ luận văn thạc sĩ tại luận văn 3C

3.1. Luận văn 3C với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm, chuyên dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ uy tín chất lượng

Đội ngũ viết bài hơn 300 thành viên của Luận văn 3C có trình độ chuyên môn sâu, kinh nghiệm lâu năm, đều có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ tại các trường đào tạo uy tín hàng đầu như: Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Đại học Y, Đại Học Dược, Học viện Ngân Hàng, Đại học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học sư phạm, Đại học Kinh Tế – Luật – Đại Học Quốc Gia TPHCM, Đại học Kinh Tế TP.HCM, Đại học Luật, Đại học Bách Khoa, Đại học Xây dựng… Bên cạnh đó chúng tôi có đội ngũ đã học và làm việc tại nước ngoài danh tiếng là thành viên của chúng tôi. Với nguồn nhân lực chất lượng, chúng tôi địa chỉ tin cậy để bạn gửi niền tin với Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ có chất lượng chuyên sâu.
Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm hỗ trợ luận văn giúp khách hàng hình thành ý tưởng, lựa chọn đề tài và hoàn thiện các bài luận văn thạc sĩ, tiến sĩ. Đặc biệt, chúng tôi nhận viết thuê luận văn thạc sĩ, luận văn cao học theo phương pháp định lượng, chạy và phân tích dữ liệu phần mềm SPSS, Eviews, Stata, Amos,..v.v…Phân tích dữ liệu thị trường.
Ngoài ra Luận Văn 3C có kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ viết thuê luận văn bằng tiếng anh, MBA, viết thuê assignment, essay, thesis, dissertation, coursework,.v.v… các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng chất lượng dịch vụ viết luận văn thạc sĩ vào chúng tôi.

3.2. Tiêu chí hoạt động Luận Văn 3C đó là

Luận Văn 3C với phương châm “CHẤT LƯỢNG –CHỮ TÍN ĐƯỢC ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU”. Luận Văn 3C với mục tiêu trở thành một nhà cung cấp dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ lớn và có uy tín trên Việt Nam. Đội ngũ viết bài, hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra tư vấn phù hợp nhất cho bạn.

3.3. Phạm vi hoạt động của Luận Văn 3C

Với đội ngũ viết bài nhiều kinh nghiệm trải rộng khắp các tỉnh thành, chuyên cung cấp: dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ tại Hà Nội, dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ tại Đà Nẵng, dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ tại TP HCM, dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ tại Cần Thơ, dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ tại Quảng Ninh… Luận Văn 3C cung cấp các dịch vụ viết luận văn tại tất các tỉnh thành phố lớn để mang lại uy tín chất lượng.

3.4 Về nhân sự Luận văn 3C

3.4.1 Đội ngũ viết bài có chuyên môn về nghiệp vụ

Luận văn 3C có đội ngũ chuyên viết thuê luận văn thạc sĩ ở mọi chuyên ngành. Tất cả đội ngũ đều có trình độ về chuyên môn, nghiệp vụ cao. Nên đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng về các chuyên ngành khác nhau. Mỗi chuyên ngành sẽ có một team phụ trách chuyên sâu riêng biệt. Tất cả đội ngũ được lựa chọn kỹ lưỡng và đều tốt nghiệp ở trường danh tiếng cả trong và ngoài nước.
Với đội ngũ viết thuê luận văn có trình độ chuyên môn cao, nên khách hàng đến với chúng tôi chưa bao giờ không hài lòng về chất lượng bài viết.

3.4.2 Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm.

Ông cha ta thường có câu “Trăm hay không bằng tay quen”, điều này không chỉ đúng trước đây, mà thực tiễn hiện tại điều này vẫn còn nguyên giá trị. Đội ngũ nhân sự chúng tôi ngoài chuyên môn cao cón có bề dày kinh nghiệm viết thuê luận văn, nên đến với Luận Văn 3C khách hàng hoàn toàn yên tâm tin tưởng gửi trọn niềm tin, chúng tôi cam kết chất lượng với luận văn thạc sĩ của bạn.
Đội ngũ nhân sự tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ và có nhiều năm kinh nghiệm tại trường danh tiếng với nhiều chuyên nghành khác nhau. Đề tài bạn chuyên ngành nào chúng tôi phân công đúng theo đó. Với hơn mười năm kinh nghiệm dịch vụ viết thuê luận văn, bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng đầu ra của chúng tôi.

3.4.3 Đội ngũ nhân sự tâm huyết và nhiệt tình dịch vụ viết thuê luận văn

Tất cả đội ngũ sự của chúng tôi đều có chuyên môn nghiệp vụ cao, có nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt tâm huyết và yêu nghề. Chính yếu tố đó chắc chắn sẽ tạo ra đề tài, luận văn chất lượng cho khách hàng.
Đặc biệt đội ngũ nhân sự chúng tôi luôn luôn tôn trọng ý kiến khách hàng và nhiệt tình trong công việc. Chính vì ưu điểm đó mà Luận văn 3C luân nhận được đánh giá cao của khách hàng những năm qua. Đặc biệt chúng tôi còn có nhiều khách hàng thân thiết gắn bó nhiều năm với chúng tôi.

3.5 Đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng viết thuê luận văn thạc sĩ

Hiện nay nhu cầu vừa đi học vừa đi làm rất nhiều, có nhiều bạn do lịch làm việc dày nên thời gian để hoàn thành tiểu luận, bài tập lớn, luận văn… Nắm bắt được thực tế đó, Luận Văn 3C cung cấp mọi dịch vụ viết thuê luận văn, đề tài khoa học, bài tập lớn với tất cả các chuyên ngành.
Đến với Luận Văn 3C khách hàng sẽ nhận được “full dịch vụ”. Bạn chỉ cần nêu yêu cầu chúng tôi đáp ứng đầy đủ. Bạn đang gặp khó khăn trong quá trình viết luận văn, tiểu luận, bài tập lớn, đề tài khoa học, hãy liên hệ dịch vụ viết thuê luận văn của chúng tôi để được giải quyết.

4. Cam kết về chất lượng dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ của Luận văn 3C

Cam kết dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ
Cam kết dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ

Đảm bảo kết quả tốt nhất với khách hàng: Với đội vũ viết bài nhiều bài nhiều kinh nghiệm, Luận Văn 3C đem đến cho khách hàng bài luận văn thạc sĩ chất lượng, Luận Văn 3C luôn hỗ trợ và thường xuyên trao đổi với khách hàng nhằm và nhận thông tin từ phía khách hàng cung cấp nhằm có bài luận văn đạt chất lượng và bám sát thực tế cũng như bám sát yêu cầu từ phía giảng viên hướng dẫn. Bài luận văn thạc sĩ của khách được chỉnh sửa theo yêu cầu của giảng viên hướng dẫn đến khi thông qua
Để tạo niềm tin với mọi khách hàng lựa chọn dịch vụ viết thuê luận văn, Luận văn 3C có chính sách cam kết cụ thể với khách hàng. Với mỗi khách hàng khi nhận viết thuê luận văn chúng tôi luôn đưa ra cam kết ngay từ đầu, để khách hàng yên tâm với những dịch vụ thực hiện cụ thể như sau:

4.1 Bài viết chất lượng, luôn độc nhất vô nhị, nội dung không copy paste

Chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu mà chúng tôi hướng tới dịch vụ viết thuê luận văn. Chỉ chất lượng tốt mới giữ chân khách hàng, đây là kim chỉ nam dịch vụ của chúng tôi.
Chất lượng đi đồng hành với nói không đạo văn, khách hàng khi đến chúng tôi yên bài viết không bao giờ lỗi sơ đẳng với đạo văn. Bạn không mắc lỗi khi thầy giáo nhà trường check lỗi đạo văn với luận văn thạc sĩ của bạn

4.2 Nói không với chậm Deadline dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ

Khi bạn đi thuê viết luận văn cao học, nhiều bạn băn khoăn, lo lắng tình trạng chậm Deadline. Điều này khiến nhiều bạn chậm tiến độ nộp bài cho giáo viên cũng như nhà trường. Điều này ít nhiều ảnh hưởng kết quả luận văn thạc sĩ của bạn. Luận văn 3C có đội ngũ chuyên môn làm việc khoa học và nghiêm túc, chúng tôi cam kết khách hàng nói không với chậm Deadline
Ngay khi tiếp thống nhất khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra lộ trình bài viết một cách chi tiết, giúp bạn theo dõi cùng tiến độ. Luận văn 3C luôn hoàn thành bài biết trước hoặc đúng thời điểm cam kết dateline.

4.3 Chỉnh sửa bài viết theo yêu cầu giáo viên hướng dẫn

Với bất kỳ luận văn nào, việc giáo viên sửa bài là việc hết sức bình thường, đặc biệt với giáo viên khó tính bắt học viên sửa đi sửa lại nhiều lần. Luận văn 3C luôn cam kết luôn sửa theo đúng ý giáo viên hướng dẫn, đến khi giáo viên đồng ý để pass.
Phương châm lấy hài lòng khách hàng là mục tiêu, nên chúng tôi cam kết sửa chữa cẩn thận, nhiệt tình, giúp luận văn thạc sĩ bạn đạt kết quả cao nhất.

4.4 Luôn lắng nghe, giải đáp yêu cầu của khách hàng

Ngoài chính sách về chất lượng, về thời gian, chính sách bảo mật thông tin…Chúng tôi coi khách hàng là “thượng đế”. Để phục vụ khách hàng tốt nhất Luận văn 3C luôn lắng nghe, nếu khách hàng có yêu cầu riêng cứ trao đổi với đội ngũ tư vấn để được giải đáp.

4.5 Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Mỗi loại dịch vụ đều có đặc thù riêng, với dịch vụ viết thuê luận văn, yếu tố bảo mật thông tin khách hàng là một trong yếu tố luôn được đặt lên hàng đầu. Biết được vai trò quan trọng của nó, nên mọi thông tin khách hàng luôn được chúng tôi bảo mật tuyệt đối. Đến với dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ bạn yên tâm chính sách bảo mật của chúng tôi.

4.6 Chính sách về hỗ trợ giá viết thuê luận văn thạc sĩ

Tiêu chí chất lượng là tiêu chí hàng đầu, bảo mật thông tin là quan trọng, thì giá cả yếu tố cuối cùng quyết định lựa chọn khách hàng lựa chọn dịch vụ viết thuê luận văn của chúng tôi. Luận Văn 3C sẽ mang đến khách hàng mức phí cạnh tranh nhất và đảm bảo yêu cầu về chất lượng.

4.6.1 Nói không với phụ phí

Luận văn 3C thống nhất giá ngay từ đầu khách hàng, ngoài mức thống nhất hai bên đã thỏa thuận chúng tôi không thu thêm bất cứ khoản phụ phí nào khác.
Mức phí viết thuê luận văn thạc sĩ bên chúng tôi luôn tốt nhất thị trường hiện nay. Điều này khách hàng có thể so sánh và tham khảo để đưa ra quyết định cuối cùng.

4.6.2 Chính sách về khuyến mại

Để chia sẻ cùng khách hàng chúng tôi luôn có các chương trình khuyến mãi với khách hàng. Chương trình khuyến mãi luôn đi cùng một số sự kiện đất nước. Đặc biệt với khách hàng quen chúng tôi có chính sách ưu đãi đặc biệt. Để nhận được ưu đãi hãy trao đổi và với chuyên viên tư vấn của Luận văn 3C để nhận được ưu đãi tốt nhất.

4.6.3 Chính sách về hoàn tiền dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ

Nhằm giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ, chúng tôi cam kết hoàn lại 100% phí luận văn nếu như luận văn của chúng tôi không đáp ứng yêu cầu giáo viên cũng như nhà trường. Thực tế trong hơn 10 năm hoạt động chúng tôi chưa bao giờ sử dụng chính sách hoàn tiền này, vì 100% bài viết của chúng tôi đều có kết quả tốt trong kỳ bảo vệ luận văn thạc sĩ.

5. Quy trình nhận viết thuê luận văn thạc sĩ của Luận văn 3C

Dịch vụ viết thuê luận văn của Luận văn 3C làm việc khoa học có có quy trình. Để khách hàng nắm rõ quy trình làm việc với khách hàng, từ tiếp nhận thông tin đến hoàn thiện chúng tôi chia ra làm 5 bước.

Quy trình viết thuê luận văn thạc sĩ
Quy trình viết thuê luận văn thạc sĩ

5.1 Bước thứ nhất: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hotline: 0966736325 (Zalo), email luanvan3c@gmail.com với yêu cầu mong muốn, cụ thể như :
– Chuyên nhành
– Tên đề tài ( chưa có chúng tôi sẽ hỗ trợ)
– Đề cương sơ lược, chi tiết ( nếu có)
– Nội dung luận văn cần chỉnh sửa, nội dung cần thuê viết luận văn…
– Thời gian nội bài
– Thông tin liên lạc
– Hoặc bạn đưa nội dung chi tiết với yêu cầu cụ thể, dựa trên thông tin đó đội ngũ tư vấn sẽ liên lạc trực tiếp để hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

5.2 Bước thứ 2: Báo giá chi tiết dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ

Sau khi chúng tôi tiếp nhận thông tin khách hàng, dựa trên yêu cầu cụ thể của khách hàng chúng tôi báo giá chi tiết qua email, qua điện thoại cho bạn. Khi hai bên thống nhất về giá và lộ trình thanh toán với từng đề tài cụ thể, khách hàng tiến hành đặt cọc, Luận văn 3C triển khai viết theo nội dung bạn đã yêu cầu.

5.3 Bước thứ 3: Tiến hành viết bài

Sau khi hai bên thống nhất Luận văn 3C sẽ viết đề tài đã thông qua, bắt đầu xây dựng đề cương sơ lược, đề cương chi tiết, viết bản thảo, viết hoàn thành viết thuê luận văn cho bạn

5.4 Bước thứ 4: Chỉnh sửa nội dung theo yêu cầu giáo viên hướng dẫn

Sau khi hoàn thiện phần bản thảo, bạn nội bài giáo viên hướng dẫn. Trong quá trình nộp bài giáo viên yêu cầu chỉnh sửa nội dung nào chúng tôi sẽ sữa lại nội dung đúng theo yêu cầu của giáo viên hướng dẫn. Cam kết sửa đến khi giáo viên thông qua đề tài.

5.5 Bước thứ 5: Hoàn thiện đề tài

Sau khi chúng tôi chỉnh sửa nội dung theo đúng yêu cầu giáo viên, chúng tôi hoàn thiện chỉn chu lần cuối về cả nội dung và hình thức, giúp bạn có luận văn chất lượng và đẹp về hình thức để nộp khoa, nhà trường.
Giúp bạn an tâm về chất lượng cũng như nói không đạo văn, chúng tôi check toàn bộ luận văn bạn qua phần mềm đạo văn, để đảm bảo luận văn bản là duy nhất.
Sau đó chúng tôi giao lại toàn bộ nội dung bạn tiến hành thanh toán toàn bộ số phí còn lại như đã thỏa thuận ban đầu.
Qua quy trình 5 bước dịch vụ viết thuê luận văn rõ ràng, bạn đã yên tâm để trao gửi niềm tin với Luận Văn 3C rồi chứ?

6. Luận văn 3C nhận viết thuê luận văn với các chuyên ngành và lĩnh vực như sau:

Dịch vụ viết thuê luận văn của Luận Văn 3C bao gồm đa lĩnh vực và các chuyên ngành. Chúng tôi có đội ngũ nhân lực ở mọi chuyên ngành, nên chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Dưới đây liệt kê một số chuyên hành mà chúng tôi đang thực hiện để bạn tham khảo

6.1. Viết Thuê Luận Văn thạc sĩ Ngành kinh tế với các chuyên ngành như :

6.2 Viết Thuê Luận Văn thạc sĩ Ngành Luật với chuyên ngành như sau:

 • Viết Luận Văn thuê cao học Chuyên Ngành Luật Dân Sự Và Tố Tụng Dân Sự
 • Ngành Luật Hình Sự Và Tố Tụng Hình Sự
 • Viết Luận Văn thuê cao học Chuyên Ngành Luật Thương Mại
 • Chuyên Ngành Luật Kinh tế
 • Chuyên Ngành Luật Quốc tế
 • Chuyên Ngành Luật lao động
 • Chuyên Ngành Luật Hiến Pháp, Tư Pháp Và Hành Chính

6.4 Viết thuê Luận Văn Thạc Sĩ Chuyên Ngành Giáo Dục

 • Viết thuê luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục: Chuyên Ngành Giáo dục Mầm non
 • Chuyên Ngành Giáo dục Tiểu học
 • Chuyên Ngành Giáo dục THCS
 • Chuyên Ngành Giáo dục PTTH
 • Chuyên Ngành Giáo dục Chính trị,
 • Viết thuê luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục: Chuyên Ngành Lý Luận Và Phương Pháp Dạy Học – Môn Vật Lý
 • Chuyên Ngành Lý Luận Và Phương Pháp Dạy Học – Môn Ngữ Văn
 • Chuyên Ngành Lý Luận Và Phương Pháp Dạy Học – Môn Toán Học
 • Chuyên Ngành Lý Luận Và Phương Pháp Dạy Học – Môn Sinh Học
 • Viết thuê luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục: Viết Luận Văn Chuyên Ngành Lý Luận Và Phương Pháp Dạy Học – Môn Hóa Học
 • Ngành Lý Luận Và Phương Pháp Dạy Học – Môn Lịch Sử
 • Ngành Lý Luận Và Phương Pháp Dạy Học – Môn Địa Lý
 • Ngành Lý Luận Và Phương Pháp Dạy Học – Môn GDCT
 • Viết thuê luận văn thạc sĩ Quản lý giáo dục: Viết Luận Văn Chuyên Ngành Lý Luận Và Phương Pháp Dạy Học – Môn Tiếng Anh

6.5 Viết thuê Luận Văn Thạc Sĩ Chuyên Ngành quản lý-hành chính –quản trị

 • Nhận làm luận văn Chuyên Ngành Quản Lý Công
 • Chuyên Ngành Chính Sách Công
 • Chuyên Ngành Quản Lý Hành Chính Công
 • Chuyên Ngành Khoa Học Quản Lý
 •  Chuyên Ngành Quản trị văn phòng
 • Nhận làm luận văn Chuyên Ngành Quản trị nhân lực
 • Chuyên Ngành Quản lý dự án
 • Chuyên Ngành Quản lý kinh tế
 • Chuyên Ngành Quản lý nhà nước
 • Chuyên Ngành Quản lý tài nguyên và môi trường
 • Chuyên Ngành Quản trị doanh nghiệp
 • Chuyên Ngành Quản lý kế hoạch tài chính
 • Chuyên Ngành Quản trị chiến lược kinh doanh
 • Nhận làm luận văn Chuyên Ngành Quản trị Logistic cung ứng

6.6 Viết thuê Luận Văn Thạc Sĩ Chuyên Ngành Chính Trị

 • Chuyên Ngành Chính Trị Học
 • Viết Luận Văn Chuyên Ngành Hồ Chí Minh Học
 • Chuyên Ngành Triết Học
 • Chuyên Ngành Chủ Nghĩa Xã Hội Khoa Học
 • Chuyên Ngành Xây Dựng Đảng Và Chính Quyền
 • Chuyên Ngành Kinh Tế Chính Trị
 • Chuyên Ngành Công Tác Tư Tưởng
 • Chuyên Ngành Chính Trị Phát Triển
 • Chuyên Quản Lý Hoạt Động Tư Tưởng – Văn Hóa
 • Chuyên Ngành Quản Lý Xã Hội
 • Chuyên Ngành Lịch Sử ĐCS Việt Nam
 • Chuyên Ngành Quan Hệ Quốc Tế
 • Viết Luận Văn Chuyên Ngành Tôn giáo học

6.7 Viết thuê Luận Văn Thạc Sĩ Chuyên Ngành Y tế – Dược

 • Viết Luận Văn thạc sĩ Chuyên Ngành Y Học Cổ Truyền
 • Chuyên Ngành Y Tế Công Cộng
 • Chuyên Ngành Đa Khoa
 • Chuyên Ngành Tai Mũi Họng
 • Chuyên Ngành Nhãn Khoa
 • Chuyên Ngành Thần Kinh
 • Chuyên Ngành Giải Phẫu Bệnh & Pháp Y
 • Chuyên Ngành Chấn Thương Chỉnh Hình
 • Chuyên Ngành Dịch Tễ Học
 • Chuyên Ngành Tim Mạch
 • Chuyên Ngành Thần Kinh Và Sọ Não
 • Chuyên Ngành Gây Mê Hồi Sức
 • Chuyên Ngành Nhi Khoa
 • Chuyên Ngành Răng Hàm Mặt
 • Chuyên Ngành Hồi Sức Cấp Cứu & Chống Độc
 • Ngành Huyết Học & Truyền Máu
 • Viết Luận Văn thạc sĩ Chuyên Ngành Da Liễu
 • Chuyên Ngành Chẩn Đoán Hình Ảnh
 • Chuyên Truyền Nhiễm & Các Bệnh Nhiệt Đới

6.8 Viết Thuê Luận Văn thạc sĩ Chuyên Ngành Nông Lâm –Ngư nghiệp

 • Viết Luận Văn thạc sĩ Chuyên Ngành Học Viện Quốc Gia Nông Nghiệp (VNCH)
 • Chuyên Ngành Quản Lý Tài Nguyên Rừng
 • Chuyên Ngành Bảo Vệ Thực Vật
 • Chuyên Ngành Chăn Nuôi
 • Chuyên Ngành Khoa Học Cây Trồng
 • Chuyên Ngành Quản Lý Đất Đai
 • Chuyên Ngành Trồng Trọt
 • Chuyên Ngành Nông Học
 • Chuyên Ngành Phát Triển Nông Thôn
 • Chuyên Ngành Di Truyền Và Chọn Giống Cây Trồng
 • Chuyên Ngành Di Truyền Và Chọn Giống Vật Nuôi
 • Chuyên Ngành Thú Y
 • Chuyên Ngành Chăn Nuôi Thú Y
 • Chuyên Ngành Khoa Học Đất
 • Viết Luận Văn thạc sĩ Chuyên Ngành Dịch Tễ Học Thú Y
 • Chuyên Bệnh Lý Học Và Chữa Bệnh Vật Nuôi
 • Chuyên Ngành Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản
 • Chuyên Ngành Khai Thác Thủy Sản
 • Viết Luận Văn thạc sĩ Chuyên Ngành Dinh Dưỡng Và Thức Ăn Chăn Nuôi
 • Ngành Điều Tra Và Quy Hoạch Rừng
 • Chuyên Ngành Kỹ Thuật Chế Biến Lâm Sản
 • Chuyên Ngành Lâm Học
 • Chuyên Ngành Lâm Sinh
 • Viết Luận Văn thạc sĩ Chuyên Ngành Nuôi Trồng Thủy Sản

6.9 Viết thuê Luận Văn Thạc Sĩ Chuyên Ngành Môi Trường

 • Viết Luận Văn thuê  Chuyên Ngành Biến Đổi Khí Hậu
 • Chuyên Ngành Địa Chính Môi Trường
 • Chuyên Ngành Khoa Học Môi Trường
 • Chuyên Ngành Kỹ Thuật Môi Trường
 • Chuyên Ngành Môi Trường Đất & Nước
 • Chuyên Ngành Môi Trường Trong Phát Triển Bền Vững
 • Viết Luận Văn thuê Chuyên Ngành Quản Lý Tài nguyên & Môi Trường
 • Chuyên Ngành Sử Dụng & Bảo Vệ Tài Nguyên
 • Chuyên Ngành Kỹ Thuật Dầu Khí
 • Chuyên Ngành Kỹ Thuật Tài Nguyên Nước
 • Chuyên Ngành Công Nghệ Môi Trường
 • Chuyên Ngành Khai Thác Mỏ
 • Viết Luận Văn thuê Chuyên Ngành Kỹ Thuật Trắc Địa – Bản Đồ
 • Chuyên Ngành Quy Hoạch Và Quản Lý Tài Nguyên Nước
 • Viết Luận Văn thuê Chuyên Ngành Kỹ Thuật Địa Chất

6.10 Viết thuê Luận Văn Thạc Sĩ Chuyên Ngành Văn hóa- xã hội

 • Viết Luận Văn tốt nghiệp thuê Chuyên  Ngành Báo Chí Học
 • Chuyên Ngành Văn Hóa Học
 • Chuyên Ngành Tôn Giáo Học
 • Viết Luận Văn tốt nghiệp thuê Chuyên  Ngành Tâm Lý Học
 • Chuyên Ngành Khảo Cổ Học
 • Chuyên Ngành Xã Hội Học
 • Chuyên Lưu Trữ Học & Tư Liệu Học
 • Chuyên Ngành Văn Hóa Dân Gian
 • Chuyên Ngành Phát Triển Bền Vững
 • Viết Luận Văn tốt nghiệp thuê Chuyên  Ngành Quản Lý Văn Hóa
 • Chuyên Ngành Khoa Học Thông Tin Thư Viện
 • Chuyên Ngành Công Tác Xã Hội
 • Chuyên Ngành Khoa Học Thư Viện
 • Chuyên Ngành Lưu Trữ Học
 • Viết Luận Văn Chuyên Ngành Chính trị xã hội khoa học
 • Chuyên Ngành Viết Thuê Luận Văn Chuyên Ngành ơ sở văn hóa xã hội
 • Chuyên Ngành Lịch sử văn minh thế giới
 • Chuyên Ngành Hội nhập quốc tế và phát triển
 • Chuyên Ngành Tôn giáo học
 • Chuyên Ngành Xã hội học
 • Chuyên Ngành Văn học
 • Viết Luận Văn tốt nghiệp thuê Chuyên Ngành Công tác xã hội

6.11 Viết Luận Văn Thạc Sĩ Chuyên Ngành Du lịch

 • Viết Luận Văn cao học thuê Chuyên  Ngành Quản lý du lịch
 • Chuyên Ngành Quản trị nhà hàng, dịch vụ ăn uống
 • Chuyên Ngành Dịch vụ viết luận văn thạc sỹ Quản trị khách sạn
 • Chuyên Ngành Hướng dẫn viên du lịch
 • Chuyên Ngành Du lịch lữ hành
 • Viết Luận Văn cao học thuê Chuyên Ngành Quản lý khách sạn du lịch

6.12 Viết thuê Luận Văn Thạc Sĩ ngành quản trị nhân lực

6.13.  Viết thuê Luận Văn Thạc Sĩ Chuyên Ngành khác

Ngoài những chuyên ngành kể trên, Luận Văn 3C còn nhận làm thuê luận văn thạc sĩ với nhiều chuyên ngành khác như sau:

 • Điện – Điện tử – Tự động hoá – Điện tử viễn thông
 • Công nghệ thông tin
 • Cơ khí, xây dựng
 • .Quản lý đất đai
 • Xuất nhập khẩu, Logistic
 • Bảo hộ lao động

6.14. Viết thuê Luận Văn Thạc Sĩ bằng Tiếng Anh với các chuyên ngành bao gồm:

 • Marketing
 • E-marketing
 • Customer Behavior
 • Organization behavior
 • Human resource Management
 • Strategic Human Resource management
 • Finance
 • Principle Accounting
 • International Banking
 • …………

Dịch vụ viết thê luận văn của chúng tôi đa dạng và phong phú ở mọi chuyên ngành. Luận văn 3C cam kết với chất lượng tiến độ giao bài đùng thời hạn đặc biệt giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

7. Giá Thuê Luận Văn Thạc sĩ tại Luận Văn 3C

Giá cả luôn và vấn đề hàng đầu mọi khách hàng, để có sản phẩm chất lượng, mà giá thành phải chăng là điều khách hàng nào cũng mong muốn. Hiểu được tâm lý khách hàng, Luận văn 3C cam kết chất lượng đi đôi với giá thành rẻ.

Giá trung bình thuê viết luận văn sẽ giao đồng như sau

 • Với luận văn làm trọn gói: Giá giao động tự 2 triệu đến 16 triệu
 • Với luận văn từng phần: Giá giao động từ 1 triệu đến 5 triệu

Tuy nhiên để có mức giá chi tiết chúng tôi dựa trên yêu cầu khách hàng đề đưa ra con số chính xác nhất. Dưới chúng tôi đưa ra 4 phần báo giá cho những dịch vụ chính mà chúng tôi cung cấp

7.1. Những tiêu chí về giá dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ

Giá viết thuê luận văn phụ thuộc vào một số yếu tố như sau:

 • Cấp độ học (Đại học – Thạc sĩ – Tiến sĩ)
 • Chuyên ngành thuê làm luận văn thạc sỹ bạn theo học
 • Luận văn thuê viết dùng phương pháp nghiên cứu định tính hay định lượng?
 • Mức độ khó dễ của đề tài luận văn tốt nghiệp, có tính mới hay không?
 • Phạm vi dữ liệu nghiên cứu rộng hay hẹp?
 • Tài liệu tham khảo có dễ tìm kiếm hay không?
 • Yêu cầu về độ dài của luận văn là bao nhiêu?
 • Thời gian nộp bài

7.2. Giá trung bình thuê viết luận văn tốt nghiệp giao động như sau:

Khi bạn tìm dịch vụ thuê viết luận văn tốt nghiệp câu hỏi về giá là điều bất kỳ khách hàng nào cũng quan tâm. Đến với Luận văn 3C mức giao động từ 2 triệu đến 16 triệu . Tuy nhiên mức giá này không cố định và sẽ giao động lên hoặc xuống tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của bạn.

Chúng tôi gửi bạn bảng giá viết thuê luận văn thạc sĩ tính trung bình của luận văn 3C để bạn tham khảo

Dưới đây Luận Văn 3C  xin gửi đến các bạn bảng giá dịch Vụ viết thuê luận văn tốt nghiệp như sau, các bạn có thể tham khảo thêm về giá cả nhé.

TT DỊCH VỤ BẢNG GIÁ THAM KHẢO
1 Viết Tiểu Luận thuê Từ 500.000-  1.000.0000
3 Làm thuê Báo Cáo Thực Tập  Từ 1.500.000 – 5.000.000
4 Viết thuê Khóa Luận Tốt Nghiệp Từ 2.00.000 – 6.000.000
5 Viết Chuyên Đề Tốt Nghiệp Từ 2.00.000 – 6.000.000
7 Viết Đồ Án Tốt Nghiệp Từ 4.00.000 – 7.000.000
8 Luận văn thạc sĩ Từ 7.00.000 – 16.000.000
8 Luận án tiến sĩ Liên hệ để biết chi tiết
9 Viết thuê assignment Liên hệ để biết chi tiết

7.3. Bảng giá viết thuê luận văn thạc sĩ

Đa số những người đang theo học chương trình cao học thường đang đi làm và công tác nên rất eo hẹp về thời gian, do đó giải pháp tối ưu cho mọi người là sử dụng dịch vụ viết luận văn thạc sĩ thuê trọn gói từ A – Z.Luận văn 3C sẽ cung cấp cho bạn bài luận văn thạc sĩ giá rẻ so với thị trường nhưng đi kèm chất lượng đảm bảo.

Giá viết thuê luận văn thạc sĩ thường cao hơn so với giá viết thuê luận văn đại học. Sở dĩ như vậy là yêu cầu bài viết của luận văn thạc sĩ sâu và rộng hơn luận văn đại học. Khi người viết viết luận văn thạc sĩ trình độ cũng yêu cầu cao để đáp ứng đúng yêu cầu của luận văn thạc sĩ.

Giá viết thuê luận văn thạc sĩ dao động từ 7.000.000 VNĐ đến 16.000.000 VNĐ sẽ tùy theo từng gói thuê khác nhau phụ thuộc vào từng chuyên ngành. Sau đây Luận văn 3c gửi bảng giá tham khảo dịch vụ viết luận văn thạc sĩ các chuyên ngành như sau:

Chuyên ngành Giá định tính (VNĐ) Giá định lượng có chạy số liệu (VNĐ)
Văn hóa, xã hội, triết học 8.000.000 – 11.000.000 9.000.000 – 13.000.000
Giáo dục 7.000.000 – 10.000.000 8.000.000 – 12.000.000
Luật học 7.000.000 – 10.000.000 8.000.000 – 12.000.000
Kinh tế: Tài chính- Ngân hàng,

QTKD, Marketing, kế toán,Kiểm toán,…

7.000.000 – 10.000.000 8.000.000 – 12.000.000
Quản trị, quản lý 7.000.000 – 10.000.000 8.000.000 – 12.000.000
Văn học, Ngôn ngữ 8.000.000 – 11.000.000 9.000.000 – 12.000.000
Y học, dược 12.000.000 – 15.000.000  13.000.000 – 16.000.000
Kỹ thuật: Xây dựng, cơ khí, điện tử,…. 12.000.000 – 15.000.000  13.000.000 – 16.000.000
Nghiên cứu khoa học 6.000.000 – 9.000.000 7.000.000 – 11.000.000
 • Luận văn cao học, thạc sĩ định tính là gì? Luận văn thạc sĩ định tính được thực hiện dựa trên các nguồn dữ liệu sơ cấp và thứ cấp để thực hiện các nghiên cứu. Thông qua các nguồn dữ liệu này, người thực hiện có thể dùng các phương pháp thông kê mô tả, phâ tích, so sánh…. từ đó rút ra kết luận mà không cần thiết phải dựa vào các trình phân tích dữ liệu, mô hình kinh tế lượng.
 • Luận văn cao học, thạc sĩ định lượng là gì? Luận văn thạc sĩ định lượng là các nghiên cứu khoa học được thực hiện thông qua các số liệu thứ cấp. Để có được kết quả nghiên cứu, học viên thực hiện cần sử dụng các phần mềm phân tích, xử lý số liệu như SPSS, Eview, Stata, ,… Tùy theo từng đề tài mà sẽ dùng các mô hình kinh tế lượng và đi kèm là các số liệu, phương pháp phân tích khác nhau.

Các bạn có thể xem chi tiết dịch vụ phân tích định lượng của luận văn 3C tại đây

Về chi tiết giá viết luận văn thạc sĩ trọn gói bao gồm như sau:

Nội dung  Chi tiết
– Tư vấn chọn đề tài Miễn phí
– Làm đề cương chi tiết  1 đề cương
– Cung cấp tài liệu tham khảo Không giới hạn
– Cung cấp số liệu dẫn chứng Không giới hạn
– Về nội dung luận văn  100% viết mới
– Hoàn thiện hình thức Làm form theo yêu cầu
– Chỉnh sửa luận văn  Không giới hạn
– Check đạo văn  Có
– Làm slide thuyết trình  Miễn phí
– Hướng dẫn bảo vệ luận văn  Miễn phí

7.4. Bảng giá theo yêu cầu riêng

Dịch vụ thuê viết luận văn luôn thấu hiểu rằng, mỗi một quý khách hàng có những nhu cầu khác nhau. Chúng tôi  luôn luôn sẵn sàng tiếp nhận nhu cầu, yêu cầu riêng từ quý khách hàng. Để tư vấn đưa ra những gói phù hợp nhất với khách hàng!

Xuất phát từ thực tế viết thuê luận văn 3C đưa ra hai gói sau:

 • Viết luận văn tốt nghiệp giá rẻ: Gói rẻ này áp dụng với một số bạn yêu cầu hoàn thiện một phần nhỏ của Luận văn, hay là chỉnh sửa giúp một số yêu cầu giáo viên.
 • Viết luận văn theo yêu cầu Trọn gói:  Yêu cầu cao hơn là khách hàng yêu cầu trọn gói từ A đến Z để hoàn thiện toàn bộ luận văn cho bạn.
 • Mỗi khách hàng đều có mong muốn và yêu cầu riêng, chúng tôi đáp ứng từng yêu cầu khách hàng. Bạn có yêu cầu gì chúng tôi sẽ giúp bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hotline: 0966736325, zalo 0966736325, email luanvan3c@gmail.com với yêu cầu mong muốn.

7.5.  Báo giá viết thuê nghiên cứu khoa học

Luận văn 3C chuyên cung cấp dịch vụ viết thuê nghiên cứu khoa học theo các cấp như: Đại học, thạc sĩ, tiến sĩ…Bài viết đưa ra bảng giá để bạn tham khảo.

Dịch vụ  Giá gói NCKH tốt nghiệp đại học Giá NCKH thạc sĩ, cao học
Nghiên cứu khoa học phương pháp định tính 2.000.000 – 4.000.000 3.000.000 – 4.000.000
Nghiên cứu khoa học phương pháp định lượng 3.000.000 – 5.000.000 4.000.000 – 7.000.000

Dịch vụ viết nghiên cứu khoa học Luận văn 3C  chia thành 2 loại chính

 • Nghiên cứu khoa học phương pháp định tính từ 2.000.000 – 5.000.000 VNĐ. Bài nghiên cứu này sử dụng các phương pháp nghiên cứu định tính, dữ liệu sơ cấp và thứ cấp để thực hiện bài.
 • Giá nghiên cứu khoa học phương pháp định lượng từ 3.000.000 – 7.000.000 VNĐ.

7.6. Báo giá làm thuê sáng kiến kinh nghiệm

Sáng kiến kinh nghiệm đòi hỏi tính sáng tạo và thực tiễn cao, người viết sáng kiến và kinh nghiệm phải có kiến thức hiểu sâu rộng về đề tài đó. Có như vậy mới viết được những sáng kiến có giá trị hữu ích. Mức giá thuê sáng kiến kinh nghiệm tại Luận Văn 3C của chúng tôi được giao động từ 500.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ.

Bài viết đưa ra bảng báo giá để bạn tham khảo

Dịch vụ Giá VNĐ
Sáng kiến kinh nghiệm cấp trường  500.000 – 1.000.000
Sáng kiến kinh nghiệm cấp huyện  1.000.000 – 2.000.000
Sáng kiến kinh nghiệm cấp tỉnh/ thành phố 2.00.000 – 3.000.000
Gói theo yêu cầu Vui lòng Liên hệ

8. Địa bàn và các trường nhận viết thuê luận văn thạc sĩ

Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ tại Hà Nội và  các tỉnh miền Bắc

 • Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam
 • Trường Đại Học Công Nghiệp Quảng Ninh
 • Học viện Phụ nữ Việt Nam
 • Trường Đại học Lâm nghiệp
 • Trường Đại học Hòa Bình
 • Học viện Chính sách và Phát triển
 • Đại Học CNTT Và Truyền Thông – ĐH Thái Nguyên
 • Trường Đại học Mỏ Địa chất Hà Nội
 • Khoa Luật – ĐHQG Hà Nội
 • Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam
 • Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam
 • Trường Đại học Phương Đông
 • Đại Học Y Dược Hải Phòng
 • Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
 •  Đại Học Y Dược Thái Bình
 • Học viện Ngân hàng
 • Trường ĐH Giáo dục – ĐHQG Hà Nội
 • Học viện Tòa án
 • Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội
 • Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu nghị
 • Trường Đại học Xây dựng
 • Làm luận văn thuê thạc sĩ Trường Đại học Dược Hà Nội
 • Làm luận văn thuê thạc sĩ Đại Học Kỹ Thuật Công Nghiệp Thái Nguyên
 •  Trường Đại học Thủ đô Hà Nội
 • Trường Đại học Giao thông vận tải
 • Làm luận văn thuê thạc sĩ Trường Đại Học Hải Dương
 • Trường Đại Học Sư Phạm Thái Nguyên
 •  Đại Học Kinh Tế Và Quản Trị Kinh Doanh
 • Trường Đại Học Tài Chính Quản Trị Kinh Doanh
 • Trường Đại Học Thái Nguyên
 • Khoa Quốc tế – ĐHQG Hà Nội
 • Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương Hà Nội
 • Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
 • Trường Đại học Lao động Xã hội
 • Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội
 • Trường Đại học Nội vụ Hà Nội
 • Trường Đại học Công nghệ – ĐHQG Hà Nội
 • Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội
 • Làm luận văn thuê thạc sĩ Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải
 •  Trường ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐHQG Hà Nội
 • Viết luận văn cao học Đại Học Nông Lâm Đại Học Thái Nguyên
 • Phân Hiệu Đại Học Thái Nguyên Tại Lào Cai
 • Viết luận văn cao học Trường Đại Học Tây Bắc
 •  Trường Đại học Kinh tế – ĐHQG Hà Nội
 • Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội
 • Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
 • Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên
 • Trường Đại học Thủy lợi
 • Viết luận văn thạc sĩ thuê Trường Đại học Y Dược – ĐHQG Hà Nội
 • Trường Đại học Thăng Long
 • Trường Đại học Đại Nam
 • Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội
 • Học viện Tài chính
 • Trường Đại học Y Hà Nội
 • Trường Đại học Việt Nhật – ĐHQG Hà Nội
 • Trường Đại Học Hạ Long
 • Viết luận văn thạc sĩ thuê Trường Đại Học Thái Bình
 • Trường Đại học Công nghiệp Việt Hung
 • Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội
 • Trường Đại Học Hàng Hải
 • Trường Đại Học Điều Dưỡng Nam Định
 • Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp
 •  Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam
 •  Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
 • Trường Đại học Sư phạm Hà Nội
 • Trường Đại học FPT
 • Đại Học Sư Phạm Đại Học Thái Nguyên
 • Trường Đại học Nguyễn Trãi
 • Trường Đại học Thành Đô
 • Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh
 • Trường Đại Học Hải Phòng
 • Trường Đại Học Tân Trào
 • Đại Học Việt Bắc
 • Trường Đại Học Công Nghiệp Việt Trì
 • Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội
 • Trường Đại học Hà Nội
 • Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội
 • Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG Hà Nội
 • Trường Đại học Luật Hà Nội
 • Trường Đại học Ngoại thương
 • Trường Đại học Đông Đô
 • Làm thuê luận văn Khoa Quốc Tế Đại Học Thái Nguyên
 • Học viện Hành chính Quốc gia
 •  Đại học Quốc gia Hà Nội
 • Học viện Báo chí Tuyên truyền
 • Trường Đại học Điện lực
 • Đại Học Khoa Học Đại Học Thái Nguyên
 • Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp
 • Trường Đại Học Y Dược – ĐH Thái Nguyên
 • Làm thuê luận văn Học viện Ngoại giao
 • Học viện Nông nghiệp Việt Nam
 • Viết thuê luận văn tốt nghiệp Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Nam Định
 • Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội
 • Trường Đại học Công đoàn
 • Trường Đại Học Nông Lâm Đại Học Thái Nguyên
 •  Đại Học Thể Dục Thể Thao Bắc Ninh
 • Viết thuê luận văn tốt nghiệp Học viện Kỹ thuật Mật mã
 • Học viện Quản lý Giáo dục
 • Khoa Ngoại Ngữ Đại Học Thái Nguyên
 • Trường Đại học Thương mại
 • Trường Đại học Mở Hà Nội
 • Viết luận văn tốt nghiệp Trường Đại học Y tế Công cộng
 • Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam
 • Trường Đại Học Công Nghiệp Quảng Ninh
 • Học viện Phụ nữ Việt Nam
 • Trường Đại học Lâm nghiệp
 • Trường Đại học Hòa Bình
 • Học viện Chính sách và Phát triển
 • Đại Học CNTT Và Truyền Thông – ĐH Thái Nguyên
 • Trường Đại học Mỏ Địa chất Hà Nội
 • Viết luận văn thuê thạc sĩ Khoa Luật – ĐHQG Hà Nội
 • Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam
 •  Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam
 • Viết luận văn thuê thạc sĩ Trường Đại học Phương Đông
 • Đại Học Y Dược Hải Phòng
 • Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
 •  Đại Học Y Dược Thái Bình
 • Học viện Ngân hàng
 • Trường ĐH Giáo dục – ĐHQG Hà Nội
 • Học viện Tòa án
 • Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội
 • Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu nghị
 •  Trường Đại học Xây dựng
 • Làm luận văn thuê thạc sĩ Trường Đại học Dược Hà Nội
 • Đại Học Kỹ Thuật Công Nghiệp Thái Nguyên
 • Trường Đại học Thủ đô Hà Nội
 • Trường Đại học Giao thông vận tải
 • Trường Đại Học Hải Dương
 • Trường Đại Học Sư Phạm Thái Nguyên
 • Đại Học Kinh Tế Và Quản Trị Kinh Doanh
 • Trường Đại Học Tài Chính Quản Trị Kinh Doanh
 • Trường Đại Học Thái Nguyên
 • Khoa Quốc tế – ĐHQG Hà Nội
 • Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương Hà Nội
 • Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
 • Làm luận văn thuê thạc sĩ Trường Đại học Lao động Xã hội
 • Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội
 • Trường Đại học Nội vụ Hà Nội
 • Trường Đại học Công nghệ – ĐHQG Hà Nội
 • Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội
 • Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải
 • Viết thuê luận văn cao học Trường ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐHQG Hà Nội
 •  Đại Học Nông Lâm Đại Học Thái Nguyên
 •  Phân Hiệu Đại Học Thái Nguyên Tại Lào Cai
 •  Trường Đại Học Tây Bắc
 • Viết thuê luận văn cao học Trường Đại học Kinh tế – ĐHQG Hà Nội
 • Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội
 • Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
 • Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên
 • Trường Đại học Thủy lợi
 • Trường Đại học Y Dược – ĐHQG Hà Nội
 • Trường Đại học Thăng Long
 • Trường Đại học Đại Nam
 • Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội
 • Viết luận văn thạc sĩ thuê Học viện Tài chính
 • Trường Đại học Y Hà Nội
 • Trường Đại học Việt Nhật – ĐHQG Hà Nội
 • Trường Đại Học Hạ Long
 • Trường Đại Học Thái Bình
 • Trường Đại học Công nghiệp Việt Hung
 • Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội
 • Trường Đại Học Hàng Hải
 • Trường Đại Học Điều Dưỡng Nam Định
 • Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp
 • Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam
 • Thuê viết luận văn thạc sĩ Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
 • Trường Đại học Sư phạm Hà Nội
 • Trường Đại học FPT
 • Đại Học Sư Phạm Đại Học Thái Nguyên
 • Trường Đại học Nguyễn Trãi
 • Trường Đại học Thành Đô
 • Thuê viết luận văn thạc sĩ Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh
 • Trường Đại Học Hải Phòng
 • Trường Đại Học Tân Trào
 • Đại Học Việt Bắc
 • Trường Đại Học Công Nghiệp Việt Trì
 • Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội
 • Trường Đại học Hà Nội
 • Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội
 • Thuê làm luận văn thạc sĩ Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG Hà Nội
 •  Trường Đại học Luật Hà Nội
 • Trường Đại học Ngoại thương
 • Trường Đại học Đông Đô
 • Khoa Quốc Tế Đại Học Thái Nguyên
 • Làm thuê luận văn Học viện Hành chính Quốc gia
 • Đại học Quốc gia Hà Nội
 • Làm thuê luận văn Học viện Báo chí Tuyên truyền
 • Trường Đại học Điện lực
 • Đại Học Khoa Học Đại Học Thái Nguyên
 • Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp
 • Làm thuê luận văn Trường Đại Học Y Dược – ĐH Thái Nguyên
 • Học viện Ngoại giao
 • Học viện Nông nghiệp Việt Nam
 • Viết thuê luận văn tốt nghiệp Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Nam Định
 • Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội
 • Trường Đại học Công đoàn
 • Trường Đại Học Nông Lâm Đại Học Thái Nguyên
 • Đại Học Thể Dục Thể Thao Bắc Ninh
 •  Học viện Kỹ thuật Mật mã
 • Viết thuê luận văn tốt nghiệp Học viện Quản lý Giáo dục
 • Khoa Ngoại Ngữ Đại Học Thái Nguyên
 • Trường Đại học Thương mại
 • Trường Đại học Mở Hà Nội
 • Viết thuê luận văn tốt nghiệp Trường Đại học Y tế Công cộng

Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ tại Đà Nẵng và  các tỉnh miền trung

 • Viết luận văn thạc sỹ Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng
 • Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng
 • Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng
 • Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng
 • Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng
 • Đại học Công nghiệp Vinh
 • Học viện Ngân hàng – Phân viện Phú Yên
 • Khoa Du lịch – Đại học Huế
 • Viết luận văn thạc sỹ Phân hiệu Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM tại Thanh Hóa
 • Phân hiệu trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tại Thanh Hóa
 • Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa
 • Phân hiệu Đại học Công nghiệp TP. HCM tại Quảng Ngãi
 • Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị
 • Phân hiệu Đại học Nông Lâm TP. HCM tại Ninh Thuận
 • Phân hiệu Đại học Tài chính – Kế toán tại Thừa Thiên – Huế
 • Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum
 • Viết thuê luận văn thạc sỹ Đại học Buôn Ma Thuột
 • Đại học Duy Tân
 • Đại học FPT Đà Nẵng
 • Đại học Hà Tĩnh
 • Đại học Hồng Đức
 • Đại học Huế
 • Đại học Khánh Hòa
 • Làm luận văn thạc sĩ Đại học Khoa học – Đại học Huế
 • Đại học Kinh tế – Đại học Huế
 • Đại học Kinh tế Nghệ An
 • Đại học Luật – Đại học Huế
 • Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế
 • Đại học Nha Trang
 • Đại học Nông lâm – Đại học Huế
 • Đại học Nông lâm TP. HCM – Phân hiệu tại Gia Lai
 • Làm luận văn thạc sĩ Đại học Phạm Văn Đồng
 • Đại học Phan Châu Trinh
 • Đại học Phan Thiết
 • Đại học Phú Xuân
 • Đại học Phú Yên
 • Đại học Quảng Bình
 • Đại học Quảng Nam
 • Đại học Quang Trung
 • Đại học Quy Nhơn
 • Đại học Tây Nguyên
 • Làm luận văn thạc sĩ Đại học Thái Bình Dương
 • Đại học Tôn Đức Thắng – Phân hiệu Nha Trang
 • Đại học Vinh
 • Đại học Xây dựng Miền Trung – Phân hiệu Đà Nẵng
 • Đại học Đà Lạt
 • Đại học Đà Nẵng
 • Đại học Đông Á
 • Đại học Sư phạm – Đại học Huế
 • Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh
 • Làm luận văn thạc sỹ Đại học Tài chính – Kế toán

Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ tại TP. Hồ Chí Minh và và  các tỉnh miền nam

 • Viết luận văn thạc sỹ Đại học Kinh tế TP. HCM
 • Đại học Lao động Xã hội – Cơ sở 2 Tp.HCM
 • Đại học Luật TP.HCM
 • Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh
 • Phân hiệu Đại học Giao thông vận tải tại TP.HCM
 • Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh
 • Đại học Công nghệ Thông tin – ĐH Quốc gia TP.HCM
 • Đại học Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM
 • Viết luận văn thạc sỹ Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh
 • Đại học Hùng Vương Thành phố Hồ Chí Minh
 • Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQG TP Hồ Chí Minh
 • Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG TP.HCM
 • Đại học Kinh tế – Luật (ĐH Quốc gia TP.HCM)
 • Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM
 • Viết thuê luận văn thạc sỹ Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh
 • Đại học Công nghệ Sài Gòn
 • Đại học Ngân hàng TP. HCM
 • Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh
 • Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM
 • Đại học Ngoại thương (Cơ sở TP.HCM)
 • Viết thuê luận văn thạc sỹ Đại học Nguyễn Tất Thành
 • Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh
 • Đại học Quốc gia TP.HCM
 • Đại học Quốc tế – ĐH Quốc gia TP.HCM
 • Đại học Sài Gòn
 • Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM
 • Đại học Sư phạm TP. HCM
 • Đại học Tài chính – Marketing
 • Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh
 • Nhận làm luận văn thạc sĩ Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (Cơ sở phía Nam)
 • Học viện Hàng không Việt Nam
 • Đại học Văn Hiến
 • Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Đồng Nai
 • Phân hiệu Đại học Nông Lâm TP. HCM tại Ninh Thuận
 • Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Đại học Bình Dương
 • Đại học Công nghệ Miền Đông
 • Đại học Công nghệ Đồng Nai
 • Nhận làm thuê luận văn thạc sĩ Đại học Cửu Long
 • Đại học dân lập Lạc Hồng
 • Đại học Dầu khí Việt Nam
 • Đại học FPT Hồ Chí Minh
 • Đại học Gia Định
 • Đại học Hoa Sen
 • Đại học Mỏ Địa chất (CS Vũng Tàu)
 • Đại học Ngô Quyền (Sĩ quan Công binh)
 • Đại học Quốc tế Hồng Bàng
 • Đại học Quốc tế Miền Đông
 • Nhận viết luận văn thạc sĩ Đại học Quốc tế Sài Gòn
 • Đại học RMIT Nam Sài Gòn
 • Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM (cơ sở Đồng Nai)
 • Đại học Tân Tạo
 • Đại học Tây Đô
 • Đại học Thủ Dầu Một
 • Đại học Thủy lợi – Cơ sở 2
 • Đại học Y Dược TP.HCM
 • Đại học Việt – Đức (Cơ sở TP. HCM)
 • Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An
 • Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương
 • Làm thuê luận văn thạc sỹ Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long

9. Những rủi ro có thể gặp khi thuê viết luận văn thạc sĩ, đại học

Trong cuộc sống bất kỳ lựa chọn nào cũng có 2 mặt của vấn đề. Bạn lựa chọn thuê viết luận văn thạc sĩ bên cạnh những thuận lợi cũng có một số rủi ro không may đến trong quá trình thuê viết như:

 • Một số bạn đã mất tiền oan do phải gặp dịch vụ viết thuê luận văn lừa đảo. Họ đưa ra giá rất “hời”, yêu cầu bạn chuyển khoản liên tục và chuyển hết cho họ. Sau khi bạn hoàn tất chuyển khoản thì không làm sao liên lạc được với họ nữa. Chính điều này khi bạn thuê viết luận văn thạc sĩ phải hết sức chú ý lựa chọn đơn vị uy tín.
 • Bài viết chất lượng quá kém do đơn vị bạn thuê viết luận văn không có đội ngũ viết bài chất lượng. Đây là điểm hết sức quan trọng khi bạn thuê viết luận văn cần chú ý, để tránh trường hợp rước bực mình và thân. Do đó lựa chọn đơn vị có uy tín và chất lượng như Luận văn 3C là điều vô cùng cần thiết để tránh trường hợp trên xảy ra với bạn.
 • Giao bài chậm deadline, việc không đủ nguồn nhân lực viết bài khiến cho bài viết bạn không kịp tiến độ để nộp bài cho thầy giáo hay nhà trường. Chính điều này ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả luận văn của bạn
 • Bảo mật thông tin là yếu tố vô cùng quan trọng dịch vụ viết thuê luận văn. Với đơn vị không uy tín, họ dễ dàng để lộ thông tin của bạn, hệ lụy điều này ảnh hưởng vô cùng to lớn đến công việc của bạn. Nên tốt nhất lời khuyên cho bạn khi làm dịch vụ này hãy lập email mới, cùng số điện thoại riêng, các thông tin cá nhân nên để trống để tránh trường hợp phiền phức về sau.
 • Trên đây là một số những rủi ro bạn gặp phải khi lựa chọn dịch vụ viết thuê luận văn. Do đó việc bạn lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng như luận văn 3C để hoàn thành luận văn một cách tốt đẹp là công cùng cần thiết.

10. Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ

Dịch vụ luận văn 3c liệt kê một số câu hỏi thường gặp khi bạn thuê viết luận văn để bạn tham khảo nhé!

 • Giá viết thuê luận văn bao nhiêu?
 • Giá làm luận văn thuê?
 • Viết thuê luận văn có bảo mật thông tin bạn không?
 • Giá viết thuê luận văn thạc sĩ bao nhiêu?
 • Dịch vụ viết thuê luận văn uy tín?
 • Viết thuê luận văn giá rẻ?
 • Viết thuê luận văn chất lượng?

Sau khi đọc hết nội dung bài viết, bạn đọc đã tìm ra cho mình những đặc điểm lựa chọn đơn vị chuyên viết thuê luận văn uy tín, chất lượng, bảo mật thông tin khách hàng rồi đúng không. Tất cả ưu điểm để có lựa chọn dịch vụ chất lượng đều hội tụ có ở Luận văn 3C, để nhận được dịch vụ ưu việt đó viết thuê luận văn hãy liên lệ với chúng tôi theo thông tin ở dưới để được trải nghiệm thực tế nhé.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

Nhóm trưởng: Mr Long

Điện thoại: 0966.736.325

Mail:  luanvan3c@gmail.com

Web: www.luanvan3c.com

LUẬN VĂN 3C

 

GẶP TƯ VẤN VIÊN

Chúng tôi chuyên nhận làm trọn gói dịch vụ viết thuê luận văn sẽ giúp bạn hoàn thành đề tài của mình.
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
21 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gia Huy
Gia Huy
1 năm trước

Mình cần làm luận văn thạc sĩ chuyên ngành luật, báo giá mình nhé

Ngọc Minh
Ngọc Minh
1 năm trước

Mình cần thuê viết luận văn thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh, cần đảm bảo chất lượng

Hương
Hương
1 năm trước

Chào bạn, mình muốn tham khảo dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ, các bạn tư vấn nhé

Phương Lan
Phương Lan
1 năm trước

Mình thuê làm bài luận văn thạc sĩ ngành kế toán, mình đã có đề cương, các bạn báo giá mình nhé

Lê Thị Hà
Lê Thị Hà
1 năm trước

AD cho hỏi dịch vụ viết luận văn tốt nghiệp bên mình có ở Hà Nội không?, mình cần làm luận văn tài chính ngân hàng đh Kinh tế Quốc dân

trackback

[…] Văn 3C giải đáp cho bạn luôn, bạn không bạn nhé. Việc bạn sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ tương tự như bạn nhờ người đi học, hay nhờ người hướng dẫn để hỗ […]

Phạm Cường
Phạm Cường
8 tháng trước

Mình cần tư vấn dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ kinh tế, ad tư vấn nhé!

9 Mẫu Luận Văn Thạc Sĩ Tài Chính Ngân Hàng Chọn Lọc

[…] viết thuê luận văn thạc sĩ […]

Bật mí 15 câu hỏi thường gặp trong quá trình bảo vệ luận văn thạc sĩ

[…] viết thuê luận văn thạc sĩ […]

100 đề tài luận văn thạc sĩ ngành marketing hay

[…] viết thuê luận văn thạc sĩ […]

Tổng hợp 10 bài luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh

[…] viết thuê luận văn thạc sĩ […]

Hướng dẫn 4 cách trích dẫn tài liệu tham khảo trong luận văn thạc sĩ

[…] viết thuê luận văn thạc sĩ […]

trackback

[…] sĩ ngành công tác xã hội, nếu có khó khăn bạn có thế tham khảo dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ của Luận văn 3C. Với hơn 10 năm hoạt động và đội ngũ viết bài nhiều năm […]

Bài viết mới
Kiểm soát rủi ro tín dụng bán lẻ

Bình chọn Kiểm soát rủi ro tín dụng bán lẻ giành cho đang sinh viên, học viên cao học theo học ngành tài chính ngân hàng đang hoàn thiện khóa luận, luận văn thạc sĩ. Bài viết này  cho các bạn cái nhìn tổng quan về: Kiểm soát rủi ro tín dụng bán lẻ. Nếu các […]

Rủi ro tín dụng bán lẻ của Ngân hàng Thương mại

Bình chọn Rủi ro tín dụng bán lẻ của Ngân hàng Thương mại giành cho đang sinh viên, học viên cao học theo học ngành tài chính ngân hàng đang hoàn thiện khóa luận, luận văn thạc sĩ. Bài viết này  cho các bạn cái nhìn tổng quan về: Rủi ro tín dụng bán lẻ […]

Cơ sở lý luận ngân hàng bán lẻ của Ngân hàng Thương mại

Bình chọn Cơ sở lý luận ngân hàng bán lẻ của Ngân hàng Thương mại giành cho đang sinh viên, học viên cao học theo học ngành tài chính ngân hàng đang hoàn thiện khóa luận, luận văn thạc sĩ. Bài viết này  cho các bạn cái nhìn tổng quan về: Cơ sở lý luận […]

Luận văn Kiểm soát rủi ro tín dụng bán lẻ tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Thủ Thiêm

Bình chọn Chuyên mục chia sẻ các đề tài luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng Kiểm soát rủi ro tín dụng bán lẻ tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Thủ Thiêm cho các bạn học viên đang làm luận văn tham khảo. Với […]

Luận văn Tác động của kênh Huy động vốn qua Phát hành Trái phiếu đến lợi nhuận của Ngân hàng Thương mại Việt Nam giai đoạn 2010 – 2020

Bình chọn Chuyên mục chia sẻ các đề tài luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng Tác động của kênh Huy động vốn qua Phát hành Trái phiếu đến lợi nhuận của Ngân hàng Thương mại Việt Nam giai đoạn 2010 – 2020 cho các bạn học viên đang làm luận văn tham khảo. Với […]

Luận văn Các nhân tố tác động đến tăng trưởng tín dụng cá nhân tại Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu

Bình chọn Chuyên mục chia sẻ các đề tài luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng Các nhân tố tác động đến tăng trưởng tín dụng cá nhân tại Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu cho các bạn học viên đang làm luận văn tham khảo. Với những học viên chuẩn bị làm […]

Luận văn Tác động của rủi ro tín dụng đến hiệu quả kinh doanh của các ngân hàng thương mại Việt Nam

Bình chọn Chuyên mục chia sẻ các đề tài luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng Tác động của rủi ro tín dụng đến hiệu quả kinh doanh của các ngân hàng thương mại Việt Nam cho các bạn học viên đang làm luận văn tham khảo. Với những học viên chuẩn bị làm bài […]

Luận văn Tác động của cấu trúc vốn đến hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp ngành dầu khí trong giai đoạn khủng hoảng

Bình chọn Chuyên mục chia sẻ các đề tài luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng Tác động của cấu trúc vốn đến hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp ngành dầu khí trong giai đoạn khủng hoảng cho các bạn học viên đang làm luận văn tham khảo. Với […]

Bài viết liên quan
Dịch vụ nhận làm luận văn kế toán – Bảng giá mới nhất 2023

Bình chọn Bạn vừa đi học vừa đi làm, nên bạn không đủ thời gian để thực hiện hoàn thành luận án. Hoặc có thể bạn chưa tự tin vốn kiến thức của mình để hoàn thành luận án sắp tới của mình. Do đó bạn đang tìm kiếm dịch vụ nhận làm luận văn […]

Dịch vụ viết thuê luận văn bằng Tiếng Anh, Thesis, Dissertation – Bảng giá mới nhất 2023

Bình chọn Bạn đang chuẩn bị viết luận văn thạc sĩ Tiếng Anh, Thesis, Dissertation. Tuy nhiên lịch làm việc của bạn bận rộn không có thời gian để hoàn thành luận văn. Với hoàn cảnh như thế việc sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn bằng Tiếng Anh là giải pháp an toàn […]

Bảng giá chi tiết dịch vụ viết luận văn thuê ở TP. Hồ Chí Minh

1.8/5 - (6 bình chọn) Bạn đang đến hạn nộp bài nhưng không có thời gian hoàn thành. Quỹ thời gian dành cho công việc cơ quan đã chiếm hết quỹ thời gian. Tất lo toan đó hãy để dịch vụ viết luận văn thuê ở tpHCM của Luận văn 3C sẽ giúp bạn giải […]

Dịch vụ viết thuê luận văn tại Cần Thơ – Bảng giá mới nhất 2023

Bình chọn Luận Văn 3C đơn vị bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm, chúng tôi luôn tự hào đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực viết thuê luận văn tại Cần Thơ. Chúng tôi đơn vị có đội ngũ viết bài chất lượng, nên luôn có chính sách cam kết rõ ràng với từng […]

Bảng giá dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ luật

Bình chọn Đất nước ta đang trong quá trình phát triển, nhu cầu về ngành luật trong ứng dụng kinh tế, đời sống tăng cao. Học ngành luật giúp người học hiểu được kiến thức về pháp luật không chỉ có giá trị trong công việc, mà còn giá trị áp dụng trong đời sống. […]

Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ tại Hà Nội uy tín- Giá tốt nhất 2023

Bình chọn Hiện nay có nhiều học viên, sinh viên vừa đi học vừa đi làm, để hoàn thành chương trình học việc hoàn thành luận văn chiếm nhiều quỹ thời gian, nhiều bạn không có thời gian để hoàn thành. Để hoàn thành tốt việc hành thành luận văn và vừa đảm bảo công […]

Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng giá rẻ, uy tín, chất lượng, chất lượng tốt nhất

Bình chọn Kết thúc khóa học cao học ngành tài chính ngân hàng, việc hoàn thành luận văn thạc sĩ là bước cuối cùng là bạn hoàn thiện chương trình thạc sĩ của mình. Vì nhiều lý do khác nhau: bạn gặp chưa có nhiều kinh nghiệmcũng như thời gian bạn quá bận rộn cho […]

Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ quản trị kinh doanh giá rẻ, chất lượng, đội ngũ viết bài uy tín nhiều năm kinh nghiệm

Bình chọn Đối với học viên cao học hiên nay, đa số vừa học vừa làm. Đặc biệt đối tượng theo học ngành thạc sĩ quản trị kinh doanh là quản lý hoặc làm về kinh doanh rất bận rộn. Chính vì vậy cuối khóa học việc dành thời gian để hoàn thiện một luận […]

21
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
DMCA.com Protection Status