x
Trang chủ » Cơ sở lý luận các hình thức của hoạt động marketing online

Cơ sở lý luận các hình thức của hoạt động marketing online

Bình chọn

Cơ sở lý luận các hình thức của hoạt động marketing online giành cho đang sinh viên, học viên cao học theo học ngành quản trị kinh doanh đang hoàn thiện khóa luận, luận văn thạc sĩ. Bài viết này  cho các bạn cái nhìn tổng quan về: Quảng cáo trên mạng xã hội – Social media marketing, Website và Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm – Search engine marketing. Nếu các bạn cần thêm bài mẫu khóa luận, luận văn thạc sĩ hay tài liệu tham khảo thì liên hệ với dịch vụ viết thuê  luận văn thạc sĩ của Trung tâm Luận Văn 3C qua Zalo : 0966.736.325 để được tư vấn chi tiết nhất.

1. Quảng cáo trên mạng xã hội – Social media marketing

online-marketing
online-marketing

Theo Mashable đã định nghĩa quảng cáo trên mạng xã hội – social media marketing là: “Tiếp thị truyền thông mạng xã hội là quá trình tăng lưu lượng truy cập trang web hoặc gây sự chú ý thông qua các trang mạng xã hội. Các chương trình tiếp thị truyền thông mạng xã hội thường tập trung vào việc tạo ra các nội dung nhắm thu hút sự chú ý và khuyến khích người đọc chia sẻ nội dung đó trên các mạng xã hội mà họ sử dụng” (Website mashable.com). Từ đó, có thể hiểu rằng quảng cáo trên mạng xã hội – social media marketing là một thuật ngữ dùng để chỉ hình thức marketing được thực hiện thông qua phương tiện truyền thông là các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube, Twitter, Zalo, Instagram… Hay nói theo cách khác, quảng cáo trên mạng xã hội chính là tập hợp những chiến lược hay kế hoạch marketing hướng đến các tương tác xã hội giữa những người dùng trên nền tảng mạng xã hội bằng cách tập trung vào việc tạo ra những nội dung hữu ích để khuyến khích người dùng chia sẻ nội dung đó trên các nền tảng mạng xã hội mà họ đang sử dụng.

Quảng cáo trên mạng xã hội mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Đầu tiên là tính lan tỏa rộng rãi do mạng xã hội kết nối mọi người nhau và họ thường có xu hướng chia sẻ cho nhau những thông tin hay, hữu ích hoặc có độ sốt dẻo và mới lạ… Nên nếu doanh nghiệp đưa những thông tin về sản phẩm hay dịch vụ của mình lên các trang mạng xã hội thì chúng sẽ được lan truyền và chia sẻ rộng ra một cách nhanh chóng, không hề bị giới hạn bởi số lượng hay thời gian gửi và doanh nghiệp có thể cập nhật thông tin liên tục. Tiếp theo, một lợi ích khác của quảng cáo trên mạng xã hội là việc tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Vì với một nội dung tốt thì việc được người dùng mạng xã hội chia sẻ và lan tỏa là điều tất yếu và doanh nghiệp không hề mất quá nhiều chi phí cho việc đưa thông tin đến với khách hàng nên nếu doanh nghiệp có hướng đi đúng đắn về nội dung, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được cho mình khá nhiều chi phí cho việc lan tỏa thông tin. Ngoài ra, quảng cáo trên mạng xã hội còn mang lại tính tương tác cao với các thông tin đến từ doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể nhanh chóng nhận được những ý kiến phản hồi đến từ khách hàng, cùng giải đáp, thảo luận và chia sẻ những thắc mắc hay vấn đề với cộng đồng người dùng sản phẩm hay dịch vụ của mình và thực hiện các cuộc khảo sát thăm dò về chất lượng sản phẩm dịch vụ, dịch vụ hậu mãi… Từ đó, doanh nghiệp có thể kiểm soát tối đa được các vấn đề phát sinh và tránh để bị lan truyền làm xấu hình ảnh của doanh nghiệp. Có thể thấy rằng hiện nay xu hướng sử dụng mạng xã hội đang dần trở thành thói quen không thể thiếu đối với rất nhiều người. Nếu doanh nghiệp biết nắm bắt được điều này và xây dựng nên những chiến lược rõ ràng, phân tích kĩ thị trường mục tiêu và tìm hiểu đối tượng khách hàng cụ thể thì hiệu quả mà hình thức marketing này mang lại chắc chắn sẽ không thua kém bất cứ hình thức marketing nào khác.

Xem thêm: Cơ sở lý luận marketing online

2. Website

Website, hay còn gọi là trang web hoặc là trang mạng, là một tập hợp các trang web bao gồm văn bản, hình ảnh, video… và thường nằm trong một tên miền hoặc tên miền phụ được lưu trữ trên mạng lưới toàn cầu (World Wide Web hay là

www) của Internet. Đối với doanh nghiệp thì website là nơi để doanh nghiệp cung cấp những thông tin về mình, giới thiệu về những sản phẩm hay dịch vụ của mình và quảng bá về chúng trên mạng Internet. Trong thời đại hiện nay, khi mà công nghệ thông tin đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống, website cũng dần trở nên quen thuộc và là một công cụ hữu ích được sử dụng hàng ngày. Do đó, nếu doanh nghiệp tận dụng và nắm bắt được điều thì đây sẽ là một công cụ marketing mang lại nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp và tùy vào lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp mà website sẽ có những lợi ích khác nhau.

Trước hết, website giúp doanh nghiệp có thể đưa những thông tin liên qua đến doanh nghiệp và sản phẩm hay dịch vụ của mình đến với không gian trực tuyến và tiếp cận được hàng trăm triệu người vẫn đang hàng ngày truy cập vào đó trên khắp thế giới. Có thể nói website giống như là một phòng trưng bày online của doanh nghiệp, nơi mà doanh nghiệp chủ động cung cấp tất cả những thông tin cần thiết cho khách hàng như: thông tin, hình ảnh và video của sản phẩm, giá cả, phương thức thanh toán, cách thức liên lạc,… và dùng để tiếp cận khách hàng với số lượng không giới hạn cũng như không hạn chế về không gian hay thời gian, phục vụ 24/7 ngay cả khi doanh nghiệp không làm việc trên mạng nữa. Bên cạnh đó là sự truyền tải thông tin một cách nhanh chóng của website khi doanh nghiệp muốn công bố những thông tin về sản phẩm mới, tin khẩn cấp hay chương trình khuyến mãi… Những thông tin này sẽ tiếp cận được khách hàng chỉ trong vòng vài giây mà không cần qua bất cứ trung gian nào nên sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo được sức nóng cũng như độ chính xác của thông tin khi nó đến với khách hàng. Ngoài ra, website còn giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của mình tốt hơn. Khi doanh nghiệp nhận phản hồi và thắc mắc qua điện thoại thì thường một nhân viên sẽ tiếp một khách hàng. Nhưng với website thì doanh nghiệp có thể nhận phản hồi và thắc mắc đến từ nhiều khách hàng khác nhau, sau đó, doanh nghiệp có thể tổng hợp lại những câu hỏi giống nhau để đưa câu trả lời lên website hoặc cài đặt công cụ trả lời tự động. Việc này vừa giúp doanh nghiệp phản hồi lại cho khách hàng một cách nhanh nhất vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí của mình.

3. Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm – Search engine marketing

Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm – Search engine marketing hay được viết tắt là SEM là hình thức marketing online trong đó sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google, MSN, Yahoo… nhằm tăng sự hiện diện của một doanh nghiệp hay tổ chức nào đó.

Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm bao gồm hai thành phần chính là: Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm – Search engine optimization và trả tiền theo cú nhấp chuột – Pay per click.

3.1. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm – Search engine optimization

Hay còn gọi là SEO là tập hợp các thủ thuật hay phương pháp nhằm giúp một trang web tăng được thứ hạng của mình trên trang kết quả của các công cụ tìm kiếm bằng cách xây dựng cấu trúc của trang web, cách biên tập và đưa các nội dung vào trang web và thông qua sự kết nối và mức độ chặt chẽ giữa trang web đó với các trang web liên kết của nó.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm được chia thành hai mảng khác nhau. Đó là tối ưu hóa các yếu tố trên trang web – SEO onpage là những thủ thuật dùng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên trang web mà người sử dụng có thể kiểm soát dễ dàng và xây dựng các liên kết dẫn đến trang web – SEO offpage là những thủ thuật mà người sử dụng khó có thể kiểm soát như thứ hạng trang web (page rank), xây dựng các liên kết (link building), lượng truy cập trang web (traffic)… Và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm bao gồm ba loại: tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mũ trắng, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mũ đen và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mũ xám:

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mũ trắng: Là hình thức tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hướng tới người dùng, được xuất hiện với mật độ khá dày trên các công cụ tìm kiếm và có tính ổn định khá cao. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mũ trắng chú trọng vào việc tạo ra các nội dung có ích với nhiều những từ ngữ liên quan và điều này mang lại lợi ích lớn cho người dùng cũng như cho các công cụ tìm kiếm. Để thực hiện được điều đó, những người làm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mũ trắng cần nắm được trọng tâm này và lựa chọn những phương pháp diễn đạt hay các cách trình bày các từ khóa sao cho liên quan nhiều nhất đến nội dung. Và kết quả đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mũ trắng là việc tăng thứ hạng của trang một cách trung thực và giúp người dùng tìm kiếm hiệu quả hơn. Nhưng việc thực hiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mũ trắng đòi hỏi phải có thời gian và công sức bù lại sẽ thường mang đến hiệu quả lâu dài cho website. Và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mũ trắng thường sử dụng thẻ meta là một công cụ có tác dụng giúp người đọc hiểu rõ hơn về nội dung của trang web. Việc để các từ khóa hiển thị trên thẻ meta thường hướng tới việc trợ giúp cho người dùng tìm kiếm tốt hơn hơn là việc tăng thứ hạng của trang.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mũ đen: Là hình thức tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thường không hướng tới việc mang lại hiệu quả cho người dùng và thường bị các công cụ tìm kiếm đánh giá không tốt và đưa vào danh sách đen khiến cho trang web không thể xuất hiện được ở những vị trí tốt hoặc không hiển thị trên các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mũ đen thường không quan tâm đến nội dung nên những người sử dụng phương pháp này sẽ tìm mọi cách để có thể đánh lừa được các công cụ tìm kiếm bằng cách sử dụng những nội dung ẩn, nhồi nhét vào nội dung thật nhiều từ khóa hoặc dùng cách sử dụng các đoạn văn bản có màu trùng với màu nền của website nên người dùng sẽ không thấy được nhưng các công cụ rà soát trang web của các công cụ tìm kiếm vẫn đọc được… Vì vậy, làm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mũ đen luôn phải thường xuyên theo dõi và cập nhật các thay đổi trong thuật toán rà soát trang web của các công cụ tìm kiếm để có phương pháp đối phó. Tất cả đều dùng để tăng số lượng, mật độ và sự đa dạng của các từ khóa có trong trang web nhằm có thể được tìm thấy và hiển thị nhiều hơn trên các công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mũ đen còn dùng đến phương pháp lợi dụng thuật toán thứ hạng trang (page rank), đặt các đường dẫn ẩn, tạo ra các website trá hình hoặc sử dụng đến các tên miền đã hết hạn… Có rất nhiều thủ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mũ đen sẽ giúp cho website đạt được thứ hạng cao trên các trang tìm kiếm chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn, tuy nhiên, hiệu quả mang lại thường không lâu bền và có rủi ro rất cao do sự phát triển và thay đổi liên tục thuật toán tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm nên sẽ nhanh chóng phát hiện ra gian dối trên trang web, rất dễ dẫn đến việc trang web bị đưa vào danh sách đen.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mũ xám: Đây là hình thức tối ưu hóa công cụ tìm kiếm kết hợp giữa tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mũ trắng và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mũ đen nhằm đạt được những kết quả tốt hơn so với tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mũ trắng nhưng sẽ không dễ rơi vào vùng nguy hiểm như tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mũ đen. Tuy tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mũ xám có tỉ lệ cấm không cao nhưng nếu áp dụng không đúng cách, sẽ rơi vào vùng trừng phạt của các công cụ tìm kiếm là nơi mà các trang web bị các công cụ tìm kiếm đánh giá là có nội dung và các liên kết không tin tưởng. Từ khóa của trang web sẽ không được xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm trong một khoảng thời gian dài do phải chịu sự kiểm soát chặt chẽ đến từ bộ lọc của công cụ tìm kiếm dẫn đến việc dữ liệu từ trang chủ của website sẽ không được cập nhật thường xuyên trên trang tìm kiếm và lâu dần từ khóa về website cũng bị rớt hạng làm trang web cũng nhanh chóng mất dần thứ hạng trên thứ hạng trang.

Do đó, nếu doanh nghiệp bố trí từ khóa một cách hợp lí, tạo ra nội dung trang web đa dạng phong phú và làm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tốt thì trang web sẽ càng có được nhiều lượng truy cập hơn và lương truy cập này cũng ổn định hơn. Từ đó, nâng cao được giá trị của website và chiếm được những vị trí tốt hơn trên các trang tìm kiếm. Nếu doanh nghiệp duy trì được điều này thì sẽ giúp rất nhiều cho việc xây dựng hình ảnh và giá trị thương hiệu của doanh nghiệp một cách lâu dài và bền vững hơn. Khi đó, nhờ vào lượng truy cập trang web tốt và giá trị thương hiệu các sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp tăng, sẽ có nhiều khách hàng tin tưởng hơn vào doanh nghiệp và điều đó giúp doanh nghiệp có thêm nhiều đơn đặt hàng hơn. Vì vậy nên doanh nghiệp sẽ tăng được doanh số bán hàng của mình cũng như nâng cao khả năng cạnh tranh so với các đối thủ khác. Đây chính là lợi ích mà tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mang lại cho doanh nghiệp khi sử dụng.

3.2. Trả tiền theo cú nhấp chuột – Pay per click

Trả tiền theo cú nhấp chuột – pay per click được viết tắt là PPC là một thuật ngữ dùng để chỉ hình thức quảng cáo mà người quảng cáo sẽ phải trả tiền khi có người dùng nhấp vào các liên kết quảng cáo của họ. Và khi doanh nghiệp bỏ giá đấu thầu cho một cú nhấp chuột càng cao thì họ càng có cơ hội dành được những vị trí cao ở trang kết quả của các công cụ tìm kiếm. Hiện nay, đang có hai nhà cung cấp chính cho hình thức quảng cáo trả tiền theo cú nhấp chuột này, đó là Google Adwords và Facebook.

Theo Power Traffick, năm 2018 thì Google Adwords sẽ chiếm khoảng 71% thị trường quảng cáo tìm kiếm trên thế giới. Nhà quảng cáo thông qua Google Adwords sẽ tiếp cận với khách hàng sử dụng bằng công cụ tìm kiếm Google nên không có gì lạ khi Google Adwords lại là lựa chọn hàng đầu và phổ biến nhất cho những chiến dịch trả tiền theo cú nhấp chuột hiện nay. Vì Google đang là trang web có lượng truy cập lớn nhất trên thế giới cũng như tại Việt Nam theo danh sách xếp hạng lượng truy cập trang web của Alexa và đồng thời Google cũng cho phép quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được hiển thị ở đầu danh sách kết quả tìm kiếm ngay lập tức nếu như doanh nghiệp chấp nhận bỏ ra số tiền cao hơn so với các đối thủ khác. Việc này giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được thời gian của mình khi phải chờ quảng cáo của mình thăng thứ hạng trên trang tìm kiếm. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc Google Adwords là nhà cung cấp dịch vụ trả tiền theo cú nhấp chuột với chi phí khá cao trong số các nền tảng cùng cung cấp dịch vụ này và thêm nữa là người sử dụng Google Adwords sẽ phải mất một khoảng thời gian nhất định để có thể hiểu rõ và nắm được toàn bộ các từ khóa (keyword) dùng quảng cáo (adwords) nên những ai không nắm rõ được cơ chế hoạt động này sẽ phải tốn thêm một khoản chi phí nữa.

Nhà cung cấp còn lại là Facebook là nền tảng mảng xã hội lớn nhất trên thế giới với hơn 1,5 tỉ người dùng hàng ngày nên đây sẽ là nơi doanh nghiệp có rất nhiều cơ hội để quảng bá và giới thiệu những sản phẩm hay dịch vụ của mình đến với một số lượng lớn những khách hàng tiềm năng. Và Facebook cũng cung cấp cho nhà quảng cáo một cơ sở thông tin dữ liệu lớn về người dùng được phân loại theo độ tuổi, nghề nghiệp, sở thích… Tuy nhiên, trước đây, quảng cáo trên Facebook lại không nhận được số tỉ lệ giữa lượng người nhấn vào quảng cáo so với số lần hiển thị quảng cáo cao bằng các quảng cáo trả tiền hiển thị trên các nền tảng tìm kiếm khác như Google, Yahoo!, … với lý do, người dùng mạng xã hội thường sợ sẽ bị dính mã độc hoặc virus khi nhấn vào các liên kết quảng cáo và họ cũng không thường có thói quen sử dụng việc tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ trên mạng xã hội. Nhưng giờ đây khi thói quen dành thời gian ngày càng nhiều cho các mạng xã hội đang dần gia tăng kéo theo sự ra đời của rất nhiều các fanpage bán hàng và Facebook cũng lập ra một nơi bày bán hàng (Marketplace) thì lúc này, quảng cáo trên Facebook cũng đã có được tỉ lệ chuyển đổi tốt hơn; bên cạnh đó, việc này cũng đòi hỏi doanh nghiệp cần phải thường xuyên làm mới những nội dung và hình ảnh trong quảng cáo của mình để tránh việc khách hàng cảm thấy nhàm chán hoặc nội dung không phù hợp.

Tiếp đến, có thể nói đến lợi ích của trả tiền theo cú nhấp chuột đối với doanh nghiệp. Đầu tiên là giao diện của các trang quản lý hoạt động trả tiền theo cú nhấp chuột khá dễ sử dụng nên đây sẽ là một phương tiên đơn giản và nhanh chóng đối với doanh nghiệp. Chỉ cần một từ khóa, một giá thầu từ khóa đó và một mẫu quảng cáo là có thể bắt đầu tiến hành. Và nếu doanh nghiệp chọn đúng được từ khóa phù hợp với mẫu quảng cáo và trang đích đến (landing page) hay có nghĩa là những sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp phù hợp với đúng những gì mà người dùng đang tìm kiếm cũng đồng thời là doanh nghiệp đã nhắm trúng được khách hàng mục tiêu của mình. Hơn nữa, trang quản lý trả tiền theo cú nhấp chuột cũng cho phép doanh nghiệp được theo dõi những quảng cáo đang chạy của mình xem có bao nhiêu từ khóa đang được dùng để tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp, bao nhiêu người sẽ nhấn vào quảng cáo của doanh nghiệp và thậm chí là bao nhiêu người sẽ mua sản phẩm hoặc dịch vụ sau khi họ thấy được quảng cáo của doanh nghiệp… Sau khi doanh nghiệp cài đặt quảng cáo và kích hoạt thành công thì ngay lập tức quảng cáo đã chạy và có thể sẽ có người nhấn vào cũng như nếu như doanh nghiệp dùng để bán hàng thì sẽ ra đơn đặt hàng. Ngoài ra, trả tiền theo cú nhấp chuột còn cho phép doanh nghiệp đặt quảng cáo theo vị trí địa lý như theo từng địa phương hay từng vùng… Nếu như doanh nghiệp chỉ đang hướng tới khách hàng ở một khu vực cụ thể nào đó thì chỉ cần đặt quảng cáo tại khu vực đó vừa tiết kiệm được chi phí vừa mang lại hiệu quả cao. Và doanh nghiệp có thể dễ dàng điều chỉnh được ngân sách mình muốn bỏ ra theo như ý muốn trong một khoảng thời gian nhất định nào đó như theo tháng, theo tuần hay theo ngày. Bên cạnh đó, quảng cáo trả tiền theo cú nhấp chuột hiển thị 24/7 nên dù doanh nghiệp có hoạt động 24/7 hay chỉ làm trong giờ hành chính thì quảng cáo vẫn có thể tiếp cận người dùng bất kể ngày đêm chỉ cần những tìm kiếm của họ có liên quan đến doanh nghiệp. Điều này cũng giúp doanh nghiệp gia tăng được độ nhận biết thương hiệu của mình, nhất là đối với quảng cáo hiển thị hình ảnh hay video thì bất kể người dùng có nhấn vào quảng cáo hay không, họ vẫn sẽ có thể biết được thương hiệu nào đang được đề cập đến nên có một số doanh nghiệp đặt quảng cáo không phải để nhấp vào mà là qua đó, tăng được nhận diện của người tiêu dùng đối với sản phẩm hay dịch vụ của họ.

2.4. Email marketing

Email marketing là việc truyền đạt thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp thông qua hình thức gửi email đến cho khách hàng nhằm duy trì mối quan hệ với những khách hàng hiện có và xây dựng mối quan hệ với những khách hàng tiềm năng.

Tùy vào mục đích sử dụng mà có thể chia email marketing ra thành các loại như sau:

– Email bán hàng là email dùng để giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp và kêu gọi mua hàng. Đây là một loại email khá phổ biến được nhiều công ty sử dụng như một công cụ bán hàng online nhằm tăng doanh thu và tiếp cận với những khách hàng mục tiêu của mình.

– Email thông báo tin tức là email dùng để gửi những thông tin mới nhất về doanh nghiệp đến cho khách hàng như ra mắt sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi của tháng… với mục đích giúp cho doanh nghiệp duy trì được liên lạc với khách hàng, từ đó, xây dựng được mối quan hệ gắn bó bền chặt với khách hàng hơn.

– Email chăm sóc khách hàng là email dùng để gửi những thông tin liên quan đến dịch vụ chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp giúp doanh nghiệp có thể vừa tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và công sức vừa tạo được tính chuyên nghiệp trong mắt khách hàng đồng thời lại có thể nhận được những phản hồi đến từ khách hàng trung thực và nhanh chóng nhất.

2.5. Online PR

Online PR là hình thức mà doanh nghiệp đăng những bài báo nói về doanh nghiệp và sản phẩm hay dịch vụ mà mình cung cấp lên các trang web báo online.

2.6. Ứng dụng điện thoại (App)

Ứng dụng điện thoại là việc doanh nghiệp xây dựng cho mình một ứng dụng điện thoại để mua bán sản phẩm hay dịch vụ của mình hoặc quảng bá về doanh nghiệp…

GẶP TƯ VẤN VIÊN

Chúng tôi chuyên nhận làm trọn gói dịch vụ viết thuê luận văn sẽ giúp bạn hoàn thành đề tài của mình.
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bài viết mới
Phân loại tài trợ thương mại quốc tế

Bình chọn Phân loại tài trợ thương mại quốc tế giành cho đang sinh viên, học viên cao học theo học ngành tài chính ngân hàng đang hoàn thiện khóa luận, luận văn thạc sĩ. Bài viết này cho các bạn cái nhìn tổng quan về: Phân loại tài trợ thương mại quốc tế . Nếu […]

Cơ sở lý luận tài trợ Thương mại Quốc tế

Bình chọn Cơ sở lý luận tài trợ Thương mại Quốc tế giành cho đang sinh viên, học viên cao học theo học ngành tài chính ngân hàng đang hoàn thiện khóa luận, luận văn thạc sĩ. Bài viết này cho các bạn cái nhìn tổng quan về: Khái niệm, Đặc điểm và vai trò […]

Luận văn Tài trợ thương mại quốc tế của chính phủ đối với doanh nghiệp Việt Nam – Thực trạng và giải pháp đến năm 2020

Bình chọn Chuyên mục chia sẻ các đề tài luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng Tài trợ thương mại quốc tế của chính phủ đối với doanh nghiệp Việt Nam – Thực trạng và giải pháp đến năm 2020 cho các bạn học viên đang làm luận văn tham khảo. Với những học […]

Sự cần thiết và mô hình tổ chức của kiểm toán nội bộ tại ngân hàng thương mại

Bình chọn Sự cần thiết và mô hình tổ chức của kiểm toán nội bộ tại ngân hàng thương mại giành cho đang sinh viên, học viên cao học theo học ngành tài chính ngân hàng đang hoàn thiện khóa luận, luận văn thạc sĩ. Bài viết này cho các bạn cái nhìn tổng quan […]

100 + đề tài luận văn thạc sĩ ngành quản lý kinh tế hay nhất

Bình chọn Kết thúc khóa học thạc sĩ ngành quản lý kinh tế, mỗi học viên sẽ phản chọn lựa đề tài để viết luận văn cao học. Việc lựa chọn đề tài cần mang tính thiết thực với vị trí công việc và đơn vị công tác các học viên cũng cần phải xem […]

Cơ sở lý luận kiểm toán nội bộ ngân hàng thương mại

Bình chọn Cơ sở lý luận kiểm toán nội bộ ngân hàng thương mại giành cho đang sinh viên, học viên cao học theo học ngành tài chính ngân hàng đang hoàn thiện khóa luận, luận văn thạc sĩ. Bài viết này cho các bạn cái nhìn tổng quan về: Khái niệm kiểm toán nội […]

Luận văn Kiểm toán nội bộ hoạt động tín dụng tại Ngân hàng thương mại cổ phần Bắc Á

Bình chọn Chuyên mục chia sẻ các đề tài luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàng Kiểm toán nội bộ hoạt động tín dụng tại Ngân hàng thương mại cổ phần Bắc Á cho các bạn học viên đang làm luận văn tham khảo. Với những học viên chuẩn bị làm bài luận văn […]

Ứng dụng thương mại điện tử trong doanh nghiệp bán lẻ

Bình chọn Ứng dụng thương mại điện tử trong doanh nghiệp bán lẻ giành cho đang sinh viên, học viên cao học theo học ngành quản trị kinh doanh đang hoàn thiện khóa luận, luận văn thạc sĩ. Bài viết này  cho các bạn cái nhìn tổng quan về: Marketing điện tử, Quản trị Chuỗi […]

Bài viết liên quan
Cơ sở lý luận về sự hài lòng của nhân viên

Bình chọn Cơ sở lý luận về sự hài lòng của nhân viên giành cho đang sinh viên, học viên cao học theo học ngành quản trị kinh doanh đang hoàn thiện khóa luận, luận văn thạc sĩ. Bài viết này  cho các bạn cái nhìn tổng quan về: Cơ sở lý luận về sự […]

Cơ sở lý luận về các nhân tố ảnh hưởng đến hoạt động marketing online

Bình chọn Cơ sở lý luận về các nhân tố ảnh hưởng đến hoạt động marketing online giành cho đang sinh viên, học viên cao học theo học ngành quản trị kinh doanh đang hoàn thiện khóa luận, luận văn thạc sĩ. Bài viết này  cho các bạn cái nhìn tổng quan về: Cơ sở […]

Cơ sở lý luận marketing online

Bình chọn Cơ sở lý luận marketing online giành cho đang sinh viên, học viên cao học theo học ngành quản trị kinh doanh đang hoàn thiện khóa luận, luận văn thạc sĩ. Bài viết này  cho các bạn cái nhìn tổng quan về: Khái niệm của hoạt động marketing online và Vai trò của […]

Các lý thuyết về công bố thông tin

Bình chọn Các lý thuyết về công bố thông tin giành cho đang sinh viên, học viên cao học theo học ngành quản trị kinh doanh đang hoàn thiện khóa luận, luận văn thạc sĩ. Bài viết này  cho các bạn cái nhìn tổng quan về: Lý thuyết đại diện (Agency theory), Lý thuyết tín […]

Cơ sở lý luận về công bố thông tin trên thị trường chứng khoán

Bình chọn Cơ sở lý luận về công bố thông tin trên thị trường chứng khoán giành cho đang sinh viên, học viên cao học theo học ngành quản trị kinh doanh đang hoàn thiện khóa luận, luận văn thạc sĩ. Bài viết này  cho các bạn cái nhìn tổng quan về Khái niệm chung […]

Khái niệm, chức năng, phân loại và các chủ thể tham gia thị trường chứng khoán

Bình chọn Khái niệm, chức năng, phân loại và các chủ thể tham gia thị trường chứng khoán ra sao? Cùng Luận Văn 3C Tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để cùng giải đáp những thắc mắc nên trên? Nội dung chính1. Khái niệm thị trường chứng khoán2. Chức năng của thị trường chứng […]

Các yếu tố cơ bản của logistics

Bình chọn Nội dung chínhCác yếu tố cơ bản của logistics1. Yếu tố vận tải2. Yếu tố Marketing3. Yếu tố phân phối4. Quản trị Các yếu tố cơ bản của logistics Logistics là hệ thống các hoạt động từ cung ứng nguyên vật liệu đến phân phối sản phẩm cuối cùng. Như vậy, để tạo […]

Khái niệm và vai trò về logistics

Bình chọn Khái niệm và vai trò về logistics ra sao? Cùng Luận Văn 3C Tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để cùng giải đáp những thắc mắc nên trên? Nội dung chính1. Khái niệm về logistics2. Vai trò của logistics2.1. Vai trò của logistics đối với nền kinh tế2.2. Vai trò của logistics […]

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
DMCA.com Protection Status